Gõ tiếng việt trong fifa online 3

 - 

Để tham gia và thế giới game, việc đầu tiên bạn cần làm là có một tài khoản. Và ai cũng muốn tài khoản của mình trở nên đặc biệt. Đối với những người chơi game FO3 cũng vậy, chính vì vậy mà việc chèn ký tự đặc biệt vào trong tên nhân vật của mình đang được khá nhiều người sử dụng. Vậy bạn đã biết đến bảng kí tự đặc biệt FO3 chưa? Hãy cùng hit.edu.vn đi khám phá, qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu bảng kí tự đặc biệt FO3 là gì?

Bạn đang xem: Gõ tiếng việt trong fifa online 3


Bạn đang xem: Gõ tiếng việt trong fifa online 3

*

*Xem thêm: Game Tuyệt Đại Song Kiều Online, Tuyệt Đại Song Kiêu 3D Cho Android

*

*Xem thêm: " Búp Bê Người Lớn Như Thật, Búp Bê Người Lớn Như Thật Giá Tốt Tháng 8, 2021

*

Hướng dẫn chi tiết cách đặt tên có dấu trong FIFA Online 3

Có lẽ sẽ rất nhiều người thắc mắc: tại sao những người khác có thể đặt tên nhân vật có dấu? Điều này, được thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng. Với cách đặt tên FIFA có dấu, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn của chúng tôi dưới đây:

Bước 1: Bạn cần download bộ gõ Unikey về máy. Bạn hãy lựa chọn bản Unikey 2017 tương thích với phần mềm Windows của mình, cần lựa chọn bản 32 hoặc 64 bit nữa nhé!

Bước 2: Sau khi download về, bạn sẽ tiến hành giải nén phần mềm Unikey ra và điều quan trọng để có thể gõ được tiếng Việt trong game, là bạn phải chọn kiểu gõ TELEX

Chỉ với hai bước ở trên, là bạn đã có thể gõ Tiếng Việt có dấu ở trong game rồi đó. Ngoài ra, bạn có thể tạo dấu cách trong FO3 với tổ hợp phím ALT + 0206 và ALT + 01219 để có thể có những cái tên phù hợp với mình khi trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này. Chỉ với một lệnh vô cùng đơn giản bạn đã có ngay một cái tên có chứa dấu cách trong FIFA 3 rồi. Hãy thử ngay nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm video hướng dẫn cụ thể cách cài đặt phần mềm và đặt tên có dấu trong FIFA Online 3 dưới đây: 

Việc sử dụng các ký tự đặc biệt trong bảng để đặt tên nhân vật game của mình sẽ mang đến sự độc lạ và không ai có thể trùng tên với bạn. Ngoài ra, việc thể hiện cảm xúc khi chơi game cũng được diễn đạt dễ dàng hơn. 

Trên đây, là những tổng hợp đầy đủ về bảng kí tự đặc biệt FO3hit.edu.vn muốn chia sẻ đến với các bạn. Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể tha hồ lựa chọn được tên game ưng ý, ấn tượng nhất cho nhân vật của mình.