giữa cơn bão tuyết

No photo mô tả tìm kiếm available.
Pic from Vanviet facebook page

Mở mùng năm mới tết đến vày một mẩu chuyện yêu thương và ngọt ngào của song chúng ta Dương – Quả. Hai chúng ta xa nhau chừng rộng lớn nửa thập kỷ, thực trạng mái ấm gia đình không giống nhau, hưởng thụ cuộc sống thường ngày ko hề tương đương nhau tuy nhiên cả nhì đều phải có công cộng một tình thương yêu với cây cơ, bàn bi a và những ngược bóng đầy đủ màu. cũng có thể tóm lược cả mẩu chuyện vày một câu đặc biệt cộc gọn gàng “A rising Queen and a King return!” Họ vẫn theo lần lượt trình diện với toàn cầu những cú thọc cơ thần sầu khiến cho phe đối lập tâm phục khẩu phục.

Ân Quả nằm trong cậu em bọn họ sang trọng Thành Phố New York một ngày vào cuối tháng một, khi khí hậu ở Bắc Mỹ đang được vô mùa khó khăn nhất vô năm. Cơn bão tuyết kìm chân nhì người mẹ kể từ trường bay cho tới hotel, khiến cho bọn họ nên trú tạm thời ở quán bar Red Fish đợi bão tan. Họ được nhì chàng trai rất đẹp trai đảm bảo chất lượng bụng fake gom về hotel trong khi đơn côi xa xôi ngôi nhà tuyệt vọng nhất. Nhân duyên thân thiện vì vua snooker ko ngai vàng nữ hoàng pool 9 bi chuẩn bị nổi đã và đang được cởi đi ra vô một ngày rét buốt như vậy, tuy nhiên tình yêu của mình ko hề giá rét 1 chút nào.

Bạn đang xem: giữa cơn bão tuyết

Lâm Diệc Dương chính thức côn trùng duyên với cây cơ từ thời điểm năm tám tuổi hạc ở Đông Tân Thành, là học tập trò đóng cửa của sư phụ bọn họ Hạ tuy nhiên cũng chính là người tài hoa nhất trong số học tập trò ccủa ông. Hoàn cảnh mái ấm gia đình trở ngại, một vừa hai phải tập luyện một vừa hai phải chuyên nghiệp thiếu nhi, thân phụ u đều tổn thất vô một tai nạn thương tâm giao thông vận tải, giáo viên sáu mươi tuổi hạc này một vừa hai phải là thầy một vừa hai phải là thân phụ của anh ấy. Nhưng khi ấy, cậu bé bỏng Lâm còn vượt lên trước nhỏ, tâm lý ko đầy đủ chín chắn, hành vi vượt lên trước sốc nổi vẫn ngăn bước đi của quả đât tài hoa ấy, khiến cho cậu vứt cây cơ và thề bồi ko khi nào bước đi vào trong nhà tranh tài. Cách chân tách ngoài câu lạc cỗ cũng tạo thành một Lâm Diệc Dương mới mẻ trọn vẹn. Từ một cậu bé bỏng học tập nhàng nhàng, chỉ biết dến bàn bi a, cậu tự động bịa tiềm năng tiếp thu kiến thức để thay thế thay đổi cuộc sống. Mười năm tiếp theo, Lâm Diệc Dương đang được theo dõi học tập thạc sĩ bên trên ngôi trường Georgetown, Washington.

Ân Quả sinh sống vô mái ấm gia đình với truyền thống lâu đời thể thao, cô được đào tạo đùa bi a kể từ bé bỏng, ngoài năng khiếu sở trường, cô được review đặc biệt cao về tư tưởng tranh tài ổn định quyết định, là 1 trong ngôi sao 5 cánh tiềm năng của Bắc Thành. Lần này cho tới Mỹ, ngoài các việc tháp tùng cậu em bọn họ thăm hỏi thú ngôi trường học tập, trọng trách của cô ấy đó là tham gia giải bi a pool 9 bi không ngừng mở rộng của Mỹ – điểm với thật nhiều ngôi nhà vô địch tham gia. Loanh xung quanh trong mỗi chống tập luyện bi a, Ân Quả tái ngộ Lâm Diệc Dương, từng đợt vì vậy, cô được tận mắt chứng kiến một quả đât đặc biệt không giống với việc rét lùng Lúc anh nhắn tin cẩn. Anh vẫn sử dụng tiềm năng thách đấu với ngôi nhà vô địch chống và thắng lợi một cơ hội thuyết phục.

Ân Quả còn cảm nhận thấy đặc biệt kỳ kỳ lạ Lúc chàng trai rét lùng ấy đặc biệt quí chào cô ăn, nhường nhịn như anh luôn luôn kinh sợ cô đói, từng lời nhắn của anh ấy phần rộng lớn tương quan cho tới số gì ngon và ăn ở đâu. Dù ko ở Thành Phố New York, anh vẫn nhờ những người dân chúng ta chở che cô bằng phương pháp fake người mẹ cô cút ăn. Hóa đi ra, thức ăn là chiêu gạ gẫm dành riêng có một không hai tuy nhiên anh Lâm biết Lúc chở che cậu em trai ngày bé bỏng. Ân Quả cũng chính là nước ngoài lệ có một không hai tuy nhiên anh mong muốn chào cút ăn lẫn. Khi anh nhắn tin cẩn hoặc thì thầm luôn luôn thực hiện mang đến cô cảm hứng anh đặc biệt ghét bỏ cô, tuy nhiên thực tiễn Lâm Diệc Dương kinh sợ rằng nhiều sai nhiều. Càng gặp gỡ anh, Ân Quả càng yêu thương mến chàng trai điềm đạm đảm bảo chất lượng bụng tuy vậy với những cú cơ mạnh mẽ và uy lực và tràn nội lực.

Xem thêm: khi tổng tài không yêu nữ chính

Lâm Diệc Dương rung rộng Ân Quả ngay lập tức kể từ đợt gặp gỡ thứ nhất. Anh tự động bản thân bước qua chuyện toàn bộ những trở quan ngại trong thâm tâm, những tất bật trước kỳ thi đua đảm bảo chất lượng nghiệp nhằm lại gần cô không dừng lại ở đó. Chính cô nàng nữ tính, xinh xẻo ngày thông thường, và một vận khích lệ bi a càng áp lực nặng nề càng lan sáng sủa bên trên sảnh đấu đã hỗ trợ anh thể hiện đưa ra quyết định trở ngại nhất tuy nhiên cũng giống đắn nhất – trở lại sàn thi đua đấu – phát triển thành người mạnh mẽ và uy lực nhằm sánh song nằm trong his queen.

Xem thêm: thiếu gia lạnh lùng sủng vợ bất chấp

Vì vua ko ngai vàng Lin sử dụng 1 năm tiếp sau đó minh chứng tiềm năng, lao vào bảng tổng chuẩn bị của toàn cầu, phát triển thành group trưởng của Trung Quốc tham gia ASIAD. Mỗi một trận đấu, từng một nỗ lực của anh ấy là điều van nài lỗi của anh ấy với những người thầy yêu kính, với những xốc nổi tuổi hạc trẻ em, vỡi những tiếc nuối về quãng thời hạn chục năm cô độc ko bằng hữu bên trên khu đất khách hàng. Anh của thời điểm hiện tại mong muốn sửa sai, mong muốn xúc tiến môn bi a trở nên tân tiến mạnh mẽ và uy lực, mong muốn gom những người cùng cơ quan trở ngại với thời cơ theo dõi nghiệp. Khác với cậu bé bỏng nóng tính Lúc trước, Lâm Diệc Dương đang trở thành một vị vua hùng cường Lúc trở lại, sử dụng từng tài năng của tôi để thay thế thay đổi bi a Trung Quốc, chính thức kể từ chủ yếu anh.

Câu chuyện khá chậm rì rì Lúc kể về a rising Queen bên trên Thành Phố New York và lối cưa cẩm theo phong cách quái dị của Lâm Diệc Dương. Tập nhì, a King return lại thời gian nhanh, bộp chộp. Nhưng toàn bộ đều và ngọt ngào thắm thiết, cho dù xa xôi hoặc ngay gần, cho dù tự dưng yêu thương hoặc khi đang được say đắm, tình yêu của vua dành riêng cho nữ vương cứ nữ tính và lắng đọng. Trong khi, những người dân chúng ta, những phe đối lập bên trên sàn tranh tài không chỉ là với sự nể sợ vì như thế tài năng, bọn họ còn dành riêng cho nhau sự tình thực của những người dân chúng ta, sự tôn trọng những người dân người cùng cơ quan nằm trong chí phía vì như thế sự trở nên tân tiến của một môn thể thao lịch sự tuy nhiên ko kém cỏi phần thú vị.

Đọc văn của hướng dẫn Bảo đầu xuân năm mới thấy yêu thương đời vì như thế sự tươi tỉnh rất đẹp của cuộc sống thường ngày, cảm biến được sự tích đặc biệt của những quả đât hăng hái và tài năng.PS: hình hình ảnh lấy kể từ facebook Vanviet