gió mang ký ức thổi thành những cánh hoa

Đọc đoạn ra mắt người xem nghĩ về làm sao? cô gái Mộc Mộc tiếp tục tìm ra người tình một tối đấy đi ra sao khi trong cả cái thương hiệu không hề thiếu của anh ý cô cũng ko biết.


Thể loại: Hiện đại, quân nhân, ngược, phái nữ 9 bị câm (không cần bẩm sinh), HE
Tình trạng: Hoàn
Số chương: 65 ko PN

Bạn đang xem: gió mang ký ức thổi thành những cánh hoa


Mộc Mộc, một cô nàng đem số phận hoàn toàn có thể gọi là ko chất lượng tốt.

Bố thất lạc, u bị cáo buộc giết mổ người cần ngồi tù, cô nàng 16 tuổi tác ấy đem bám theo ý nghĩ về ko biết gọi là rồ dại hoặc ngu ngốc nữa, này đó là ngồi tù thay cho u.

Vì để sở hữu ngân sách mang đến trạng sư và tạo nên hội chứng cứ nước ngoài phạm thay cho u, cô đành chuồn đàn piano mang đến sàn bar Lạc Nhật. Và vẫn chính là bar thì khuôn mẫu việc chúng ta nghe được cô đàn hay là không tê liệt ko cần thiết, chúng ta mến chòng ghẹo cô. 

Cô kiên trì ở lại đàn vì thế cô cần thiết 2 thứ: số chi phí 5 vạn và người con trai cô tiếp tục "bán" chuồn tối thứ nhất.

Từ khi chính thức thực hiện ở trên đây cô vẫn xem xét anh, một người luôn luôn lặng lẽ nốc rượu nhập góc chống, và cũng chính là người có một không hai xem xét giờ đồng hồ đàn của cô ý.

Ngày sau cùng, cô vẫn đi ra giá chỉ 5 vạn tối thứ nhất của tôi mang đến anh. 
Đáng lẽ đoạn tối tê liệt hoàn toàn có thể lối ai nấy chuồn, tuy nhiên anh lại trình bày "Làm bạn nữ anh nhé?". Cô vẫn khóc. Cô ko thể trình bày, chỉ hoàn toàn có thể sử dụng khẩu hình mồm truyền đạt lại với anh 5 chữ "chờ khi tất cả chúng ta gặp gỡ lại".

Câu chuyện phiên này của Diệp Lạc Vô Tâm nói đến côn trùng tình buồn xoay xung quanh 3 nhân vật: Trác Siêu Việt, Trác Siêu Nhiên, Tô Mộc Mộc.
Đọc đoạn ra mắt bên trên người xem nghĩ về làm sao? cô gái Mộc Mộc tiếp tục tìm ra người tình một tối đấy đi ra sao khi trong cả cái thương hiệu không hề thiếu của anh ý cô cũng ko biết.

Sau khi không còn án, cô ấy lượn mọi chỗ nhằm mò mẫm người đàn ông định nghĩa thương hiệu "Trác". Cô chỉ biết bám víu nhập tín hiệu có một không hai ấy, mặc dù đích hoặc sai.
Và nhập một phiên nhập quân team nhằm đàn, cô vẫn gặp gỡ người đàn ông tê liệt, đem bên trên người cỗ binh phục trưởng thành. Đó là kẻ đàn ông ấm cúng tương tự cảm hứng tối tê liệt cô ko thể quên. Cô rất rất lực bám theo xua anh, sử dụng toàn bộ những ngôn kể từ bản thân hoàn toàn có thể biểu diễn mô tả bên trên trang giấy má. Cuộc hội thoại của nhì người luôn luôn trực tiếp ngập trong im thin thít vì thế cô ko thể trình bày. Nhưng anh vẫn kiên trì đợi cô.
Câu chuyện tiếp tục rất rất ngọt nếu như chỉ ngừng ở đấy, tuy nhiên tất cả vẫn hòn đảo lộn khi người em tuy nhiên sinh của anh ý ấy về bên...
---------------------
Muốn biết trường hợp "cẩu huyết" thế này thì chúng ta cứ gọi chuồn nhé :3 ko ngược lắm đâu ad đáp ứng đấy ❤️
Nếu chúng ta thấy hoặc, hãy Like và Share cỗ vũ Review Team nha ????

Xem thêm: trường cấp 3 sơn hải

#Nguyệt_Phi - fb/ReviewNgonTinh0105
Des by Tịch Phi
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban


Gió đem ký ức thổi trở nên những cánh hoa - một cuốn truyện của Diệp Lạc Vô Tâm. Truyện còn có một thương hiệu không giống là "Vượt qua quýt Lôi Trì" tuy nhiên khi được xuất bạn dạng trở nên sách ở việt Nam thì đang được thay tên.

Chính là cái thương hiệu tê liệt và này cũng đó là bạn dạng nhạc bám theo trong cả kiệt tác, là bạn dạng nhạc khêu lên bao buồn buồn phiền.

Đây là một trong những mẩu chuyện tình buồn thân ái 3 người Trác Siêu Việt, Trác Siêu Nhiên và cô nàng Tô Mộc Mộc. 2 bạn bè chúng ta Trác - Siêu Việt và Siêu Nhiên sinh cùng trong ngày, nằm trong mon, nằm trong năm . Từ nhỏ chúng ta vẫn luôn luôn ràng buộc thân ái thiết cùng nhau, luôn luôn quan hoài nhau, ko giành giành của nhau cái gì.

Và nếu mà chúng ta nằm trong yêu thương một cô nàng thì chắc hẳn rằng cả nhì tiếp tục kể từ quăng quật. Và cô nàng tê liệt đó là Tô Mộc Mộc. Một cô nàng khi mới nhất 17 tuổi tác vẫn cần Chịu đựng bao tủi nhục, khổ cực, một cô nàng tấm lòng và nhiều tình thương thương. 4 năm vừa qua cô giành riêng cho anh - Trác Siêu Việt một tình thương thâm thúy. Và anh cũng vậy, anh cũng yêu thương cô, từng trình bày là cô tiếp tục thực hiện bạn nữ của anh ý. Nhưng tình thương ấy lại cần hoàn thành vày sự đi ra chuồn k kể từ biệt của cô ý. 4 năm tiếp theo, tình thương thân ái 2 ng vẫn sâu sắc nặng nề như thế.

Cô hội ngộ ng con trai đem hai con mắt như anh, khuôn măt như anh, tuy nhiên cô đâu biết tê liệt k cần anh, chỉ là một trong những người như thể anh tuy nhiên thôi. Trước khi nhìn thấy anh, chúng ta đã và đang đem bao kỷ niệm thương cảm. Đến khi cô nhìn thấy anh, ng cô yêu thương k cần anh tuy nhiên là em trai của anh ý thì cô mới nhất biết bản thân sai rồi. Cái quan hệ chị dâu - em ck tuy nhiên thân ái chúng ta lại tồn bên trên loại tình thân thương cảm thâm thúy như vây, ko thể này dứt đi ra nổi nữa rồi . Thì thời điểm hiện nay côn trùng tình này lại càng trở thành rối rắm.

Xem thêm: nữ thần siêu cấp người ở rể

Họ luôn luôn cần khó khăn xử với tình thương và tình thân ái, luôn luôn cảm nhận thấy day dưt, đem lỗi. Siêu việt và mộc mộc xa xăm cơ hội , ko cần chỉ 1 phiên mà còn phải đên phiên thứ hai chủ yếu vì thế tình thân khó khăn xử thân ái phụ thân người. Mỗi hero nhập truyên dều nhằm lại nhập tâm trí bản thân một niềm cảm thương rát riêng lẻ . Họ, cả 3 người đều xứng đáng thương , chúng ta đều là những con cái ng tràn trề tình thương thương thiết tha với ng không giống.

Chính tình thân tê liệt thân ái 3 ng chúng ta vẫn tạo thành một mẩu chuyện, một bạn dạng nhạc với tình thương buồn, ngấm đượm nỗi sầu, một cuộc tình thiệt sự bi đát, khổ sở tâm .

Review Vân.