gió mang kí ức thổi thành những cánh hoa

Gió Mang Ký Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa có tựa dịch mạng là Vượt Qua Lôi Trì.

Tuổi chục bảy đẹp tươi với bất kì cô nàng nào là, tuy nhiên với Mộc Mộc lại là thời xung khắc đen ngòm tối nhất nhập cuộc sống cô. hộ gia đình xung đột, tía bị tiêu diệt, u đối lập với hình mẫu án xử quyết lửng lơ, cú shock tư tưởng khiến cho cô không thể hoàn toàn có thể đựng khẩu ca. Mười bảy tuổi hạc, Mộc Mộc nên make up mang đến già cả nhắn gửi rộng lớn giới hạn tuổi của tôi và để được tiến công đàn ở một sàn bar dò xét chi phí mướn trạng sư chung u. Giữa không khí láo lếu tạp của sương dung dịch, rượu mạnh, nước hoa… cô vẫn bắt gặp anh, chỉ mất anh biết hương thụ giờ đồng hồ đàn của cô ý. Một tối hội ngộ thay đổi lấy day dứt nhiều năm. Cô ko biết thương hiệu anh, cô cũng không thích căn vặn, bọn họ vẫn toan chỉ bắt gặp nhau một phiên. Giây phút cởi ô cửa bước thoát khỏi chống, rời xa anh, câu anh trình bày ngày hôm ấy cứ vang vọng mãi nhập đầu Mộc Mộc xuyên suốt trong thời gian mon về sau: “Làm nữ giới anh nhé!” Bốn năm sau thời điểm thực sự tự tại, cô đã đi được dò xét anh, thân ái biển cả người dò xét kiếm một hình bóng nhưng mà cô còn ko biết thương hiệu. Số phận vẫn mang đến cô tái ngộ anh, vẫn khuôn mặt mũi ấy, vẫn nụ cười cợt ấy và sự nữ tính ấy. Nhưng cuộc sống lại trêu đùa Mộc Mộc một lần tiếp nữa, nhưng mà phiên này là nực cười cợt nhất. Hóa đi ra, bên trên đời này thiệt sự đem nhị khuôn mặt mũi trọn vẹn giống như nhau. Rốt cuộc, ai đó là người cô đang được mong muốn dò xét tìm?

Bạn đang xem: gió mang kí ức thổi thành những cánh hoa

***

Quý loại nhất.

Action 1

Sáng sớm ở Sát Nhã, khung trời vô nằm trong nhập xanh rì.

Giai điệu lênh láng ý thơ như nhập mơ vang lên, khúc nhạc ‘Gió đem ký ức thổi trở nên những cánh hoa’ thức tỉnh Mộc Mộc đang được chìm sâu sắc nhập giấc mộng.

Giai điệu và tiết tấu cơ ganh đua phảng phất lại vang lên những giờ đồng hồ lập cập rẩy, cùng theo với những nốt nhạc bị tiến công sai, cô ko lúc nào hoàn toàn có thể quên được, khúc nhạc cơ, rõ nét đang được vang lên bên dưới những ngón tay cô, nhưng mà là nhập bữa tối trước lúc bọn họ chia ly.

Xem thêm: tam sinh tam thế chẩm thượng thư truyện

Cô xúc cảm như vẫn đang được nhập mơ, cô dò xét kiếm mọi chỗ nhập chống, ko rõ ràng nhạc điệu thân thuộc cơ vang lên kể từ đâu.

Người con trai kề bên đem tay đi ra sờ soạng, lôi áo khóa ngoài ngoài kể từ bên dưới nền ngôi nhà lên, móc điện thoại thông minh kể từ vào trong túi đi ra, hé đôi mắt nom số điện thoại thông minh gọi cho tới, bấm nút nghe, uể oải cởi mồm.

“Chuyện gì vậy? Mới sáng sủa sơm đi ra vẫn gọi năng lượng điện.”

“Anh chỉ mong muốn nhắc em một chút ít, vé máy cất cánh khứ hồi của em là nhị giờ chiều ni.” Giọng trình bày thánh thót vang lên nhập điện thoại thông minh, tiếng động tương tự động, chỉ mất ngữ điệu rất khác.

“Hôm nay?” Một ai cơ ngồi nhảy dậy, khuôn mặt mũi lênh láng vẻ cuồng nộ, “Anh, anh bịa vé máy cất cánh nhập thời điểm ngày hôm nay mang đến em? Anh hiểu rõ là em…”

Xem thêm: trứng rồng nuôi nghìn năm cuối cùng cũng nở

“Anh vẫn nhắc em rồi. Em hoàn toàn có thể ko lên đường nổi… Nhưng em một mực trình bày là đem chuyện cần thiết cần thiết thực hiện, cần phải lên đường vào trong ngày thời điểm ngày hôm nay.”

“…” Một ai đólờ lờ mờ lưu giữ đi ra, ngày mai mang 1 công việc vô cùng cần thiết.
...

Mời chúng ta đón đọc Gió Mang Ký Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm.