giang sơn hứa nhĩ

Tác giả: Bạch Giới Tử

Editor: Anthea Th

Bạn đang xem: giang sơn hứa nhĩ

Thể loại: đam mỹ, cổ truyền giá chỉ ko, cung đình, sinh tử, chống chế yêu thương, cẩu huyết, tương ái tương sát, ngược, HE, niên thượng 2 tuổi

Couple: Lương Trinh x Chúc Vân Tuyên (song khiết)

[Quyền thần công] x [Đế vương vãi thụ]

Dạo này hiểu ngọt nhiều nên mong muốn dò thám một cỗ ngược luyến nhằm hiểu, tuy nhiên song tui tương đối lựa chọn lựa chọn ý, mong muốn ngược luyến tuy nhiên nên ko được sở hữu lôi mìn gì cơ, đang được hiểu tuy nhiên bị nổ banh xác thì khổ sở lắm. Và “Giang thụi hứa nhĩ” vẫn đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của tui hehe.

“Nhĩ” tức là ngươi cơ, nên thương hiệu truyện rất có thể hiểu là “Hứa ngươi giang thụi này”, vừa vặn thấy thương hiệu là tui vẫn tương đối rung rinh động rồi đó, và hiểu kết thúc văn án với tag thì tui nên nhảy hố luôn luôn ngay lập tức tức khắc. Trời ạ chuẩn chỉnh bao nhiêu cái bản thân đang được cần thiết chứ: ngược luyến, nhà vua thụ, tương ái tương sát, … Mặc cho dù tui ko mến tình tiết tử sinh (sinh con) lắm tuy nhiên vì thế bao nhiêu cái tag cơ nên vẫn nên nhảy hố thôi.

Vừa nhập đầu truyện vẫn kịch tính rồi. Chúc Vân Tuyên, ngũ hoàng tử ko được sủng ái, vì thế mong muốn giành được đế vị tuy nhiên đã trải một thanh toán giao dịch với thương hiệu hót thần Lương Trinh, tấn công thay đổi vày chủ yếu thân thiện thể bản thân.

Lương Trinh và Chúc Vân Tuyên vẫn quen thuộc biết nhau từ xưa rồi. Lương Trinh thì loại yêu thương kể từ tầm nhìn thứ nhất ý, tuy nhiên vì thế bị hận thù hằn tủ đôi mắt nên không sở hữu và nhận rời khỏi tình thương của tớ. Còn Chúc Vân Tuyên thì dần dần rung rinh động vì thế sự ôn nhu của Lương Trinh, vì thế người ấy luôn luôn đứng rời khỏi cứu vớt hắn, trợ giúp hắn khi hắn bắt gặp nàn. Nên vậy là là nhị người này còn có tình thương cùng nhau từ xưa rồi.

Nhưng vì thế mớ oán thù tình thù hằn phiền hà đời trước nên mới nhất kéo đến kết cục: một người nên hạ thấp phiên bản thân thiện để sở hữu được loại bản thân ước muốn, còn một người vì thế hận thù hằn tủ đôi mắt tuy nhiên thất lạc cút lý trí, tha hồ giày xéo người hắn yêu thương.

Nên là cũng rất tình thú ý, loại ngược tuy nhiên vẫn đang còn gì cơ ngọt ngọt, tỷ như tuy vậy Chúc Vân Tuyên khi nào thì cũng lạnh lẽo lùng xa vời cơ hội với Lương Trinh tuy nhiên phiên bản thân thiện lại trầm chết mệt hoan ái với hắn, hoặc tỷ như Chúc Vân Tuyên khi nào thì cũng há mồm rời khỏi là đòi hỏi làm thịt Lương Trinh tuy nhiên thiệt rời khỏi phiên bản thân thiện không đủ can đảm.

Anh công, Lương Trinh thì yêu thương đích loại độc cướp ý, “ngươi nên là của tớ, ko được chấp nhận người này phân chia rẽ tớ với ngươi” loại đấy, nên chỉ có thể cần phải có ai cơ gièm pha trộn hắn với “Bệ hạ” là hắn xử không còn, và loại yêu thương này khiến cho Chúc Vân Tuyên rất rất kinh khủng hãi, rất rất ám ảnh, xúc cảm tựa như bản thân bị nhốt vậy, tựa như quyền lực tối cao tuy nhiên hắn muôn ngay gần ngay lập tức trước đôi mắt tuy nhiên xa vời ko thể với cho tới vậy.

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Hơn nữa, tuy vậy phiên bản thân thiện Lương Trinh khi nào thì cũng rằng với Chúc Vân Tuyên là “Ta rất rất mến ngươi” này nọ tuy nhiên thái chừng thì cứ mỉm cười mỉm cười cợt nhả, biết đâu là thiệt đâu là fake trên đây. Kết ngược một người kể từ yêu thương trở thành hận, và đỉnh điểm mang đến nỗi hận này đó là khi Lương Trinh trừ khử không còn những cánh tay ý hợp tâm đầu của Chúc Vân Tuyên.

Chúc Vân Tuyên lên plan làm thịt Lương Trinh, Lương Trinh biết tuy nhiên hắn khoác kệ, hắn biết loại gì cũng đều có ngày bản thân bắt gặp ngược báo, người bản thân yêu thương đậm đà tiếp tục chủ yếu tay làm thịt hắn, tuy nhiên hắn toại nguyện rồi, hắn vẫn nhằm lại dòng sản phẩm tiết của tớ ở nhập bụng người cơ, chỉ việc người cơ mong muốn, hắn rất có thể thực hiện bất kể điểu gì, bao gồm bị tiêu diệt.

Đoạn này so với tui là đoạn cảm động nhất huhu, đó là đoạn tuy nhiên Lương Trình ngồi đan bao nhiêu vật nghịch tặc vày tre, rồi rằng với Chúc Vân Tuyên là về sau nhằm lại mang đến con cái, kinh khủng về sau tiếp tục mãi mãi ko lúc nào tái ngộ được con cái nữa.

Tất nhiên như vẫn rằng, Chúc Vân Tuyên ko thể xuống tay được, và sau cuối lại thả Lương Trinh cút, bắt hắn thề thốt sẽ không còn lúc nào về bên nữa, sẽ không còn lúc nào tái ngộ nhau nữa.

Nửa đầu cỗ này đó là ngược nhức nhối vì vậy, và tui thực sự thực sự rất rất mến nửa đầu luôn luôn ý, rất nhiều tư vị luôn luôn, ngọt ngược cảm động đầy đủ cả.

Thế tuy nhiên về sau người sáng tác toàn mang đến ngọt thôi, loại một ngôi nhà phụ thân người niềm hạnh phúc ý nên tui vẫn mến nửa đầu rộng lớn. Tại người sáng tác thiệt rời khỏi mến ngọt tuy nhiên, ko mến ngược đâu.

Điểm tui mến ở cỗ này nữa là công thụ khi nào thì cũng thiên về nhau ý, tuy vậy là hận đấy tuy nhiên thiệt sự vẫn quá yêu thương người cơ. Đến nút tuy nhiên trong thời hạn xa vời nhau nhị người đều sinh sống như lão hòa thượng, tuy vậy Chúc Vân Tuyên thân thiện là hoàng thượng, xuyên suốt ngày bị bao nhiêu ông quan lại bắt lập hậu hấp thụ phi những loại tuy nhiên anh ko lập đấy, làm những gì được nhau này.

Âm mưu lược nhập cỗ này cũng rất được, dễ nắm bắt ko hack óc, và tất yếu kèm theo được xem là rất ít twist, nên hiểu hầu hết vì thế tình thương là chủ yếu.

Tình tiết tử sinh nhập này là vì một loại thuốc chữa bệnh được chấp nhận nam giới nhân sinh con cái. Trước khi hoan ái nên tu dung dịch này mới nhất sinh con cái được, chứ không hề nên mong muốn là sở hữu con cái được, nên cũng tạm thời ổn định. Nói cộng đồng là đề cử cỗ này nhé, ngược ngọt khá đầy đủ, nhẹ dịu cảm động.

Xem thêm: hôn nhân ấm áp tổng tài sủng vợ thành nghiện

Đánh giá:

VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC

08.05.2021

Beryl