Giải thưởng liên minh huyền thoại thế giới 2016

 - 
Bên cạnh đó Riot Games cũng ra mắt về một chỉ số thú vị không giống là vào tổng tiên phong hàng đầu.969.087 bạn dự đân oán, chỉ có một người tuyệt nhất đoán thù đúng công dụng từ bỏ vòng sơ loại, mang lại trận phổ biến kết.

Bạn đang xem: Giải thưởng liên minh huyền thoại thế giới 2016


*

Lần này, rất nhiều người xem đã tăng lên đáng chú ý khi tổng lượt xem tại trận tầm thường kết thân SK Telecom T1 cùng Samsung Galaxy đã lên đến mức 43 triệu con người xem (vào khoảng thời gian 2015 là 36 triệu người xem). Tổng thời lượng mà lại tín đồ ngưỡng mộ sẽ ném ra lên tới mức 370 triệu giờ (năm kia là 360 triệu giờ), trong veo thời gian giải đấu diễn ra. Còn số người quan sát và theo dõi của giải đấu là 14,7 triệu, tăng từ bỏ 14 triệu lượt người coi từ mùa giải trước. Tuy nhiên sự dancing vọt này không đáng chú ý đối với phần nhiều con số đứt quãng thân năm năm trước và năm ngoái. Vào năm năm trước, trận thông thường kết đang có khoảng 27 triệu rất nhiều người xem, với tổng lượt coi là 194 triệu giờ.

Đối với đa số chỉ số trong trò đùa, sẽ có tổng số rộng 49h thi đấu ra mắt trong trong năm này với cũng chính là CKTG gồm thời lượng tranh tài lâu độc nhất vô nhị trong lịch sử. Với thời lượng thi đấu ‘khủng’ kể bên trên, những phương châm vào trò đùa cũng lên đến mức con số to con. Ví dụ nhỏng đã bao gồm toàn bô 181.762 đơn vị lính bị làm gục với 300 đơn vị chức năng dragon bị hủy hoại.

Xem thêm: Pháp Danh Là Gì - Ý Nghĩa Pháp Danh

*

Thú vị hơn đề nghị kể tới việc số người tham gia dự đoán hiệu quả của giải đấu năm nay. Trong tổng hàng đầu.969.087, chỉ có 1 bạn độc nhất đoán thù đúng tác dụng trường đoản cú vòng sơ loại, mang đến trận tầm thường kết. Và tất yếu, fan chơi này vẫn giành được cả 3 xiêm y tối thượng hiện tất cả vào trò chơi là Ezreal Tối Thượng, Udyr Tđọng Linh Vệ Hồn và DJ Sona dựa vào khả năng dự đân oán ‘thần thánh’ của bản thân mình. Trong mùa giải 2015, có khoảng 2,6 triệu lượt bạn dự đoán nhưng lại cũng chỉ đúng 1 fan là dự đoán chính xác mà lại thôi.

*

Và quan trọng độc nhất, lúc này tiền ttận hưởng đang có sự nâng cao đáng kể Lúc tổng số tiền giải thưởng đã tăng tới con số 151 tỷ vnđ (6,7 triệu USD), tăng từ 110 tỉ đồng nhỏng Riot Games vẫn công bố tự trước. Và vào toàn bô chi phí kể bên trên, tất cả 475 tỷ đồng (2,1 triệu USD) vì Riot Games ném ra, 36 tỷ vnđ (1,6 triệu USD) từ các việc fan ái mộ tải Biểu Tượng Anh Hùng cùng 679 tỷ vnđ (3 triệu USD) từ việc người hâm mộ sở hữu bộ đồ Zed Quán Quân và Mẫu Mắt Quán Quân vào thời gian giải đấu diễn ra.

Xem thêm: Mang Thai Lần 2 Cần Tiêm Phòng Gì, Bao Nhiêu Tuần Thì Tiêm

Các chúng ta có thể tham khảo infographic của Riot Games vẫn tạo cho CKTG năm 2016 của bộ môn Liên Minch Huyền Thoại tại trên đây giúp xem rõ hơn.