Yasuo

 - 

Trong khoảng chừng thời gian mong chờ các nhóm tuyển đang tranh tài tại Coca-Cola Championship Series mùa xuân gửi lại đề cử tuyển chọn thủ thay mặt cho nhóm tham gia thi đấu, chúng ta hãy cùng điểm qua những cái tên nổi bật được mong đợi sẽ xuất hiện thêm tại giải Solo Yasuo tới đây.

Bạn đang xem: Yasuo

SofM

Dù vị trí tranh tài chính của Lê quang “Sofm” Duy là…đi rừng nhưng mà anh vẫn là giữa những người được chờ đón nhiều tốt nhất sẽ xuất hiện thêm trong giải đấu Solo Yasuo lần này. Kĩ năng của chàng trai trẻ đã từng đạt vị trí cao nhất 1 Thách Đấu vật dụng chủ nước ta và top 10 Thách Đấu sever Hàn Quốc vẫn được xác minh với những vị trí không giống nhau.

Đã không ít lần họ được thấy Sofm thực hiện Yasuo nhằm leo xếp thứ hạng tại sever Hàn buộc phải sẽ không cần phải đặt dấu hỏi về tài năng sử dụng Kẻ Bất Dung đồ vật của tuyển thủ này. Nhưng vấn đề của Sofm hay phạm phải là khả năng giữ yên tâm và cái đầu lạnh khi solo bởi không ít lần họ được thấy lối nghịch khô huyết của đấng mày râu trai này. Đấy rất có thể sẽ là bé dao 2 lưỡi nếu kẻ thù của Sofm là các tuyển thủ có lối đùa trầm ổn và tinh quái, siêng chơi đủng đỉnh để tra cứu kiếm và khai thác lỗi không đúng của đối thủ.

QTV

“QTV“, “Quả Trứng Vàng” hay “Quả Tạ Vàng” Nguyễn nai lưng Tường Vũ chắc chắn là cái tên được mong chờ nhất tại giải đấu lần này. Nếu như như chúng ta còn nhớ, tuyển thủ “đến chơi mang lại vui” này đó là nhà vô địch của giải solo rất Sao Đại Chiến vn 2015 sau khoản thời gian đánh bại tín đồ đồng nhóm Archie vào trận bình thường kết.Tương trường đoản cú như Sofm, gần như bọn họ rất hiếm khi được thấy QTV sử dụng Yasuo lúc đấu giải mà lại lại thường xuyên sử dụng vị tướng mạo nay khi đấu xếp hạng. Mà lại hẳn chúng ta cũng biết, QTV đấu xếp hạng biệt lập lớn ra làm sao với QTV đấu giải, nên sẽ khá khó nói về khả năng chơi Yasuo thực thụ của tuyển thủ này. Biết đâu, trái Trứng vàng này đang lại bất ngờ “đến chơi mang lại vui” để ẵm về quán quân một lẫn nữa trên giải Solo Yasuo tới này?

Optimus

Bên cạnh QTV, trần Văn “Optimus” Cường cũng là một cái tên được không ít người mong rằng sẽ lộ diện tại giải đấu Solo Yasuo lần này. Ngay gần như chúng ta không có nhiều tư liệu gì để tham khảo Yasuo của Optimus khi trong 6 tháng trở lại đây, Optimus chủ yếu chơi ở trong phần xạ thủ sau khoản thời gian chuyển về Boba Marines còn chỉ mới trở lại đường giữa trong khoảng thời hạn vừa qua.

Xem thêm: 7 Tải Game Cướp Đường Phố Gta Vice City, Download Game Gta Vice City Full

Có lối chơi bao gồm phần trái ngược với Sofm, Optimus lừng danh là mẫu mã tuyển thủ giá lùng, lí trí, thiên các về farm cứng cáp chắn bình yên và chỉ thực sự ra tay lúc đã hữu dụng thế hơn hẳn đối thủ. Tuy vậy chỉ mới quay trở về đường thân nhưng chắc chắn là sẽ không người nào dám coi thường tài năng của cánh mày râu trai này. Hoàn toàn có thể rất nhiều người dân sẽ ao ước đợi cuộc chiến của QTV vs Optimus nhưng vị mỗi team chỉ cảm nhận một lời mời tham dự nên trường hợp QTV được Boba Marines đề cử đi thi đấu thì Optimus sẽ phải trong nhà để động viên và tương tự như cho trường vừa lòng ngược lại.

Nhìn chiếc gì? say đắm Solo Yasuo không?

Beyond

Trương “Beyond” Vĩnh Thanh đó là người chơi đường giữa của team tuyển đang bay cao trên bảng xếp hạng Coca-Cola Championship Series Mùa Xuân năm 2016 là TORA 269. Là một trong những tuyển thủ trẻ nhưng mà Beyond lại lừng danh về một lối chơi chắc chắn cùng tài năng farm quân nhân hạng nặng.

Tuy nhiên, Beyond lại không được đánh giá cao cho lắm nếu như anh tham gia tranh tài giải Solo Yasuo lần này do họ ít trong khi thấy Beyond thực hiện vị tướng mạo Yasuo này, của cả ở đấu xếp thứ hạng lẫn trong khi thi đấu. Dù Beyond đã có lần là bại tướng tá của QTV trong một lần hai tuyển thủ này solo yasuo giao hữu dẫu vậy đấy sẽ là chuyện của vượt khứ tương đối xa xưa và biết đâu chủ yếu tuyển thủ này sẽ khởi tạo nên bất thần tại giải Solo Yasuo tới?

Henry

Vé mời của Saigon Jokers có lẽ rằng là trường hợp cực nhọc dự đoán nhất khi đội tuyển này có đến tận 3 tuyển chọn thủ mặt đường giữa là Đoàn Văn “Warzone” Ngọc Sơn, Mai Nhật “Lovida” Long cùng Nguyễn Thành “Henry” Phúc. Mặc dù nhiên, dựa vào lối đùa và theo cách nhìn của người sáng tác thì Henry có thể sẽ là đại diện thay mặt của phần đông Chú Hề thâm nhập giải Solo Yasuo lần này.Mặc dù danh tiếng với vị tướng tá Jayce nhiều hơn thế nữa nhưng không tức là Henry ko chơi tốt được vị tướng tá Yasuo ở mặt đường giữa này. Được biết, Yasuo chính là một một trong những vị tướng yêu quý của tuyển thủ gồm vóc người nhỏ con này. Cùng với lối đùa khá tai ác cùng tài năng khô máu bất ngờ, trường hợp như được đề cử tham dự, Henry chắc chắn rằng sẽ là một yếu tố dễ tạo nên đột biến hóa lớn.

Xem thêm: Nhan Gift Code Truy Kích Mới Nhất 11/2022❤️ Giftcode Vip Free Mới

Sẽ là Henry giỏi Warzone xuất xắc Lovida đại diện cho SAJ tham dự giải Solo Yasuo tới?

Vậy còn chúng ta độc trả của phối hợp 360, chúng ta kỳ vọng sẽ tiến hành thấy ai tại giải Solo Yasuo tới? Hãy nhằm lại đánh giá của mình bằng phương pháp comment phía dưới bài viết nhé.