giá như đừng gặp gỡ

Giới thiệu truyện: Giá Như Đừng Gặp Gỡ

Tác giả: Phạm Kiều Trang

Bạn đang xem: giá như đừng gặp gỡ

Xem thêm: vọng môn nam quả

Thể loại: Thực tế

Nguồn: FB Phạm Kiều Trang
Đêm muộn, tôi xách bám theo nhì túi lớn túi nhỏ việc nặng lê bước trở về quê hương. Giờ ấy mặt phố cũng không có gì bao nhiêu ai hỗ tương, thỉnh phảng phất chỉ mất bao nhiêu con xe phụ vương gác chở mặt hàng quay quồng chạy qua quýt, hoặc vài ba cơn dông tố rét mướt thổi cho tới thực hiện bao nhiêu cái lá thô bên trên vỉa hè cất cánh xào xạc. Tôi teo rụt nhì vai nhập vào áo rét, nhanh gọn rảo bước rẽ vào một trong những con cái ngõ nhỏ, một vừa hai phải mới mẻ qua quýt góc khuất thì thấy một người con trai đứng tựa sát nhập tường, tương đối thở bắt gặp sương rét mướt tản rời khỏi một làn sương White.
Nghe thấy giờ động, anh ngay tức khắc ngước đầu lên, khuôn mặt yếu ớt ớt như bừng sáng:
- Em về rồi đó à?
- Vâng. Sao anh lại đứng ngoài này? Em vẫn nhắn là ko nên hóng em nhưng mà. Đêm muộn sương xuống, lỡ buốt thì sao?
Bao giờ cũng vậy, thường ngày tôi đi làm việc về, cho dù muộn cho tới bao nhiêu thì anh vẫn đợi tôi, thấu hiểu tôi tiếp tục càm ràm, tuy nhiên vì như thế lo sợ tôi về muộn bắt gặp người xấu xí nên tối này anh cũng ra bên ngoài ngõ đợi.
Trung nhẹ dịu nở một nụ mỉm cười coi như xí xóa, di chuyển ngay gần nâng bao nhiêu túi trang bị bên trên tay tôi:
- Để anh.
- Em xách được nhưng mà.
- Đừng khi nào thì cũng coi anh như người mắc bệnh ở liệt nệm thế, đi làm việc vất vả một ngày dài rồi, bao nhiêu việc vặt vãnh này cứ nhằm anh.
Tôi không có gì cơ hội này, đành đem đến anh. Trung một vừa hai phải nhận lấy thì ngay tức khắc thổi lên bịa xuống bao nhiêu lượt, tiếp sau đó ngay tắp lự cau mày:
- Sao lại xách nặng trĩu thế này?
- Vâng. Hôm ni với bao nhiêu mâm khách hàng bịa, món ăn còn dư nhiều lắm, chị vận hành bảo em xách về, loại bỏ đi thì phí. Mà toàn trang bị người tao ko ăn cho tới thôi. Không nên ăn quá đâu. Chỗ này đựng tủ rét mướt nên ăn được một tuần đấy.
Anh ko phát biểu gì, chỉ mất ánh nhìn thông thoáng qua quýt vẻ chật vật. Tôi thì không thích Trung nên xấu xí hổ vì như thế ăn loại món ăn này, cho nên vì thế một vừa hai phải mỉm cười một vừa hai phải phát biểu thêm:
- Bây giờ thời đại kinh tế tài chính mức lạm phát, tiết kiệm chi phí được tý này hoặc tý ấy anh ạ. đa phần mái ấm còn không tồn tại nổi cơm trắng nhưng mà ăn ấy. Mình sinh sống thế này là chất lượng rất là nhiều người rồi.
- Ừ. Hôm ni thao tác làm việc mệt mỏi rồi nên không? Anh nấu nướng nước rét rồi, nhập phòng tắm cọ rồi cút ngủ sớm thôi. Ngoài này sương xuống, rét mướt lắm.
- Vâng. Sau anh cũng chớ đứng ngoài này hóng em nữa, người dường như không khỏe mạnh, hứng sương ko chất lượng. Nhỡ buốt rời khỏi đấy thì em lại lo sợ.
- Không cho tới đón em được thì nên hóng em về chứ. Đừng lo sợ, anh ko yếu ớt ớt thế đâu. Đứng ngoài thiên nhiên một tý ko buốt được đâu nhưng mà.
- Nhưng cũng ko chất lượng.
- Anh biết rồi, biết rồi nhưng mà. Mé này còn có vũng nước đấy, cút lịch sự phía bên phải anh cút.
- Vâng.
Trong con cái ngõ nhỏ một vừa hai phải lâu năm một vừa hai phải tối, giờ mỉm cười đùa của Cửa Hàng chúng tôi khe khẽ vang lên, không khí hiu quạnh giá rét cũng trở thành ấm cúng rộng lớn thật nhiều.
Quý khách hàng đang được phát âm truyện Giá Như Đừng Gặp Gỡ bên trên https://hit.edu.vn/. Chúc chúng ta online sung sướng.