giá lại có một người như em

                  
                       

Tôi lật nhào toàn cầu, chỉ vì như thế cái bóng sập ngược của em.

Tuổi trẻ con của Cố Tây Lương từng sinh sống bị tiêu diệt với cùng 1 ông tơ tình, tưởng rằng được xem là mãi mãi, tuy nhiên toàn bộ đều trở thành bất nghĩa Lúc người đàn bà anh yêu thương vứt vứt tất cả nhằm theo dõi anh trai anh, Cố Nhậm. Cố Tây Lương hận người đàn bà tê liệt, tuy nhiên cũng khá yêu thương, yêu thương cho tới nỗi nhập trong cả 10 năm vừa qua, anh đều gọi thương hiệu cô ấy nhập mơ: "Diệc Thư."

Bạn đang xem: giá lại có một người như em

Rồi Tây Lương vô tình gặp gỡ được Nguyễn Ân, không chỉ có với sự sửng sốt, còn trộn lẫn lộn những hồi ức. Nguyễn Ân giống như Diệc Thư một cơ hội kì quái, nước ngoài trừ nốt con ruồi nhỏ bên dưới đuôi đôi mắt, nhị người trọn vẹn ko không giống gì nhau. Anh vẫn với cùng 1 đưa ra quyết định rồ dại nhất nhập cuộc sống này, này là lấy Nguyễn Ân thực hiện bà xã.

Nguyễn Ân nhập khoảng thời gian rất ngắn trước tiên trông thấy Tây Lương, cô biết cô vẫn yêu thương anh, ko cần là việc khích động tức thời, nhưng mà là yêu thương đến tới xương tuỷ, thậm chí còn mặc dù đơn giản thế thân thiện mang đến Diệc Thư, cô vẫn cam tâm tự nguyện, đứng cạnh anh và sinh sống nhập cái bóng của cô nàng ấy.

Đêm tân thơm, nhập cơn say, anh ở trước mặt mũi cô, gọi thương hiệu người đàn bà tê liệt.

Tuần tuần trăng mật, anh nổi cơn ghen ghét với cô, thiệt đi ra là đang được ghen ghét với bóng hình người đàn bà anh thấy nhập cô.

Nhưng thời hạn thực hiện thay cho thay đổi tất cả.

Tuy hôn nhân gia đình nhị người chỉ tồn bên trên tình thương từ là 1 phía, tuy nhiên sớm chiều ở cùng cả nhà, Nguyễn Ân cũng dần dần len lách nhập ngược tim anh, khiến cho Tây Lương lắc động. Anh chính thức vạc sinh ra bản thân không hề thấy hình bóng của Diệc Thư nữa, cũng vạc sinh ra, anh rất rất quí Nguyễn Ân.

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

Đáng tiếc, toàn bộ những xúc cảm ấy đều bị đánh tan Lúc Diệc Thư về bên, đem theo dõi thực sự năm xưa, rằng cô ấy vì như thế anh nhưng mà cần tách chuồn. Tâm trí Tây Lương bị lung lắc, anh ko thể hận Diệc Thư được nữa, cũng không thích buông tay Nguyễn Ân.

Một trường hợp bất ngờ xảy cho tới, Nguyễn Ân hứng thay cho Diệc Thư một vạc đạn. Trong khoảng thời gian rất ngắn Lúc Tây Lương thấy được hình hình ảnh tê liệt, con xe của anh ý cũng gặp gỡ tai nạn thương tâm nguy hiểm.

Phật vẫn dạy: nài chớ thức tỉnh tình thương của tôi, hãy nhằm cô ấy tự động tỉnh dậy.

Tây Lương tỉnh lại sau tai nạn thương tâm, anh nghe tin cậy Nguyễn Ân vẫn bị tiêu diệt. Khi ấy anh chỉ hỏi: "Nguyễn Ân là ai?"

Anh xí gạt cả toàn cầu, cũng tự động xí gạt ngược tim anh, người vẫn bị tiêu diệt ko cần cô, ko cần người anh yêu thương.

Xem thêm: trọng sinh kim chủ lão công không dễ chiều

"Giống như lời nói thân quen thuộc: "Mất chuồn rồi mới nhất biết quý trọng!" Giống tựa như các tình tiết cách điệu nhập phim thần tượng nhưng mà em vẫn luôn luôn yêu thương khẩn thiết." Nó xẩy ra với anh, như khoét thâm thúy nhập anh từng lỗ rỉ huyết...

..........

E hèm, truyện này ngược thế thôi, tuy nhiên HE nhé, nhưng mà phần sau thế này chắc chắn nhằm người xem lần hiểu rồi. Truyện lâu năm 29 chương, một chương cũng tương đối lâu năm nhé. Theo bạn dạng thân thiện tui thì truyện ngược cũng tương đối nặng trĩu, tuy nhiên nhưng mà không vấn đề gì đâu, chẳng với ai bị tiêu diệt đâu. À phái nam phụ là Cố Nhậm đấy, nhị bạn bè đều yêu thương một người phụ phái đẹp, thiệt quá buồn. Mọi người gọi truyện sung sướng nhé.