GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 PHẦN 2 DIỄN VIÊN

 - 
Tiêu điểm công nghệ kinh tế tài chính số VNPT liên kết Sự khiếu nại và sự việc giải trí số xe và technology
*
tại đây, khán giả được lúc “hú hồn” cùng với sự mở ra của “soái ca” Lương rứa Thành. Rất có thể thấy, ông xã Thúy Diễm bên cạnh đó đã chi tiêu hình ảnh chỉn chu hơn mỗi khi đi dự sự kiện.

Bạn đang xem: Gia đình là số 1 phần 2 diễn viên


ở bên cạnh đó, khi Diệu Nhi – các bạn diễn trong phim của quang quẻ Tuấn vắng tanh mặt, anh lập tức “cặp kê”, tình tứ cùng vợ là ca sĩ, MC Linh Phi. Cả hai giành riêng cho nhau sự ân cần, thắm thiết khiến mọi người không khỏi ghen tuông tị.
Đạo diễn Trung Lùn – bạn đã “cầm trịch” sitcom Gia Đình Là Số một phần 1 lẫn phần 2 chia sẻ anh không trách khỏi áp lực.

Xem thêm: Top 11 Game Con Gái, Bạn Gái Hay Nhất 2022, Game Con Gái


*
Lương núm Thành

*
NSƯT Mỹ Duyên

*
quang Tuấn - Linh Phi

*
nhỏ bé Bảo Ngọc - Thanh Hà

*
Huỳnh Quý - Thúc Lĩnh

*
Đạo diễn Nhật Trung

*
Dương Gia Mỹ

*
Dàn diễn viên vào phim

*

*

*
*

cấp thiết không nhắc đến Lương cụ Thành, mặc dù trong cuộc họp báo không có sự mở ra của bà xã Thúy Diễm mà lại anh vẫn huyết lộ bí mật “động trời”, đó là trong bộ phim, vai diễn của Thúy Diễm luôn luôn luôn bắt nạt, tiến công đấm và hành hạ anh “lên bờ xuống ruộng”. Anh chia sẻ đây là tập phim rất có khá nhiều thứ nhằm xem cùng mong người theo dõi xem phim với tinh thần dễ chịu và thoải mái và chớ nên so sánh với bản Hàn.

Xem thêm: 3 Chàng Hiệp Sĩ Mộng Mơ Lồng Tiếng, Doraemon: Nobita Và Ba Chàng Hiệp Sĩ Mộng Mơ


Dàn diễn viên của phần 2 cũng được “thay máu” trọn vẹn bằng các gương mặt đang được phần đông khán giả mếm mộ như: Anh Tuấn, Mỹ Uyên, Lương vắt Thành, Thúy Diễm, nhỏ xíu Bảo Ngọc, nhỏ nhắn Thanh Hà, BiMax, Diệu Nhi, Huỳnh Quý, quang quẻ Tuấn, Dương Gia Mỹ… giữ nguyên tinh thần của phần 1, Gia Đình Là Số 1 phần 2 được Việt hóa cùng với tiêu chí gần cận với văn hóa truyền thống Việt Nam.
*

*

*

*

(hit.edu.vn) - cỗ Y tế chiều ngày 1/12 cho biết, hôm nay, toàn nước ghi dấn 581 ca mắc mới COVID-19 và 01 ca tử vong (tại đề xuất Thơ).