Giá, Biểu Đồ, Vốn Hóa Thị Trường Của The Graph (Grt) | Coinmarketcap

 - 

The Graph (GRT) là gì?

The Graph là 1 trong những giao thức lập chỉ mục để truy vấn dữ liệu cho những mạng như Ethereum với IPFS, cung cấp năng lượng cho nhiều ứng dụng trong cả DeFi cùng hệ sinh thái Web rộng lớn hơn. Bất kỳ ai cũng có thể xây cất và xuất phiên bản các API mở, được hotline là đồ thị nhỏ subgraphs, mà những ứng dụng rất có thể truy vấn bằng phương pháp sử dụng GraphQL nhằm truy xuất dữ liệu blockchain. Gồm một thương mại dịch vụ được lưu trữ trong quá trình sản xuất giúp những nhà phát triển dễ dàng bước đầu xây dựng trên The Graph và mạng phi tập trung sẽ reviews vào cuối năm nay. https://ndasignal.com/bnb-coin hiện cung ứng lập chỉ mục dữ liệu từ Ethereum, IPFS và POA, với rất nhiều mạng hơn đã sớm ra mắt.

Xem thêm: BNB (BNB) là gì

Cho mang lại nay, hơn 3.000 đồ thị bé subgraphs vẫn được triển khai bởi hàng ngàn nhà phát triển, cho các DApp như Uniswap, Synthetix, Aragon, AAVE, Gnosis, Balancer, Livepeer, DAOstack, Decentraland và nhiều người khác. Việc sử dụng The Graph đã tiếp tục tăng hơn 50% so với mon trước cùng đạt rộng 7 tỷ truy vấn trong tháng 9 năm 2020.

The Graph bao gồm một cộng đồng toàn cầu, bao hàm hơn 200 Nút lập chỉ mục vào testnet và hơn 2 ngàn Người làm chủ trong lịch trình Người quản lý tính cho tháng 10 năm 2020. Để tài trợ cho việc phát triển mạng lưới, The Graph đã huy động vốn từ các thành viên cộng đồng, những VC kế hoạch và các cá thể có tác động trong cộng đồng blockchain bao gồm Coinbase Ventures, DCG, Framework, ParaFi Capital, CoinFund, DTC, Multicoin, Reciprocal Ventures, SPC, Tally Capital và những người dân khác. The Graph Foundation cũng đã chấm dứt thành công phân phối GRT công khai minh bạch với sự thâm nhập của 99 tổ quốc (không bao gồm Hoa Kỳ). Tính mang đến tháng 11 năm 2020, The Graph đã kêu gọi được ~ 25 triệu USD.

Ai là đơn vị sáng lập ra The Graph?

Nhóm The Graph bao gồm các chuyên viên từ Ethereum Foundation, OpenZeppelin, Decentraland, Orchid, MuleSoft dẫn đến IPO với được thâu tóm về bởi Salesforce, Puppet, Redhat với Barclays.

Nhóm đồng sáng lập ban sơ bao có Yaniv Tal (trưởng dự án), Brandon Ramirez (trưởng team nghiên cứu) với Jannis Pohlmann (trưởng nhóm công nghệ).

Những tín đồ sáng lập hầu hết là những người có nền tảng gốc rễ kỹ thuật cùng đã thao tác cùng nhau trong 5-8 năm. Tal và Ramirez học kỹ thuật điện tại USC cùng cùng làm việc tại MuleSoft, một công ty hỗ trợ công cụ phát triển API đã triển khai IPO và bán cho SalesForce.

Trước đây, họ đã cùng nhau đồng gây dựng một doanh nghiệp khởi nghiệp về công cụ dành cho nhà cải tiến và phát triển và đã dành một phần đáng đề cập sự nghiệp của bản thân để thao tác làm việc để tối ưu hóa ngăn xếp API. Ở startup sau cuối của họ, những người dân sáng lập đã xây dựng một khuôn khổ tùy chỉnh cấu hình trên một các đại lý dữ liệu không bao giờ thay đổi được điện thoại tư vấn là Datomic. The Graph được ra đời từ tầm nhìn này để tạo ra các API không thay đổi và quyền truy vấn dữ liệu, sử dụng ngữ điệu truy vấn GraphQL.

Điều gì khiến cho The Graph trở phải độc đáo?

The Graph đã nỗ lực đem đến cơ sở hạ tầng nơi công cộng phi tập trung an toàn và đáng tin cậy cho thị trường chính thống. Để đảm bảo an ninh kinh tế của Mạng The Graph cùng tính toàn vẹn của dữ liệu được tầm nã vấn, người tham gia thực hiện token Graph (GRT). GRT là 1 token công việc được khóa bởi fan lập chỉ mục, Người làm chủ và fan ủy quyền để hỗ trợ các thương mại & dịch vụ lập chỉ mục và làm chủ cho mạng.

GRT sẽ là 1 token ERC-20 bên trên blockchain Ethereum, được áp dụng để phân chia tài nguyên vào mạng. Tín đồ lập chỉ mục, Người quản lý và bạn ủy quyền đang vận động có thể kiếm thu nhập từ mạng xác suất thuận với số lượng quá trình họ triển khai và số chi phí GRT của họ. Bạn lập chỉ mục tìm kiếm được phần thưởng lập chỉ mục (phát hành mới) và chi phí truy vấn, trong lúc Người cai quản kiếm được một phần phí tầm nã vấn cho các mục con mà họ báo hiệu. Tín đồ ủy quyền tìm được một trong những phần thu nhập do fan lập chỉ mục mà người ta ủy quyền.

Trang liên quan:

Để biết thêm thông tin về tiền điện tử, hãy coi cổng tin tức giáo dục của CMC, Alexandria.

Bạn ý muốn xem những tin tức mới nhất về tiền điện tử? Đọc blog CMC!

Có từng nào đồng The Graph (GRT) được giữ hành?

Tổng nguồn cung GRT khi ra mắt mainnet đang là 10 tỷ token, với nguồn cung cấp lưu hành thuở đầu là ~ 1.245.666.867 GRT. Vấn đề phát hành token mới dưới dạng quà tặng lập chỉ mục sẽ bắt đầu ở nút 3% hàng năm và chịu đựng sự làm chủ kỹ thuật trong tương lai của Hội đồng The Graph. Bạn có thể đọc về kiểu cách thức buổi giao lưu của token GRT vào hệ sinh thái tại phía trên và tin tức phân phối tại đây.

Mạng The Graph được bảo mật thông tin thế nào?

The Graph đã xuất bản một lớp dữ liệu mở bên trên đầu các blockchains: người lập chỉ mục có thể chạy những nút lưu trữ Ethereum của riêng họ để chạy nút Graph hoặc họ rất có thể sử dụng các toán tử nút như Infura hoặc Alchemy.

Bất kỳ doanh nghiệp phân tích làm sao cũng hoàn toàn có thể xây dựng một vận dụng để truy vấn vấn tài liệu subgraphs được The Graph lập chỉ mục. Subgraphs là những API mở để rất có thể lấy dữ liệu từ blockchain một giải pháp liền mạch và hiệu quả nhất.