gặp được tình yêu đích thực

Định mệnh đó là nhập khoảnh tương khắc cụt ngủi Khi vô tình lướt qua chuyện nhau lại gặp được tình yêu đích thực của đời bản thân. Nếu là chúng ta, tiếp tục cuống quýt vàng bước qua chuyện nhanh chóng hoặc buông tay bắt lấy vận mệnh này?


Thể loại: Hiện đại, hắc bang, sủng, sạch sẽ, ngọt, phái nam chủ yếu dễ thương lại thê nô vô đối, HE.
Độ dài: 115 chương
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: gặp được tình yêu đích thực


"Định mệnh" đó là nhập khoảnh tương khắc cụt ngủi Khi vô tình lướt qua chuyện nhau lại gặp được tình yêu đích thực của đời bản thân. Nếu là chúng ta, tiếp tục cuống quýt vàng bước qua chuyện nhanh chóng hoặc buông tay bắt lấy vận mệnh này?

Ninh Duệ Thần được ca ngợi là kẻ con trai "hoàng kim" của Lạc Thành. Thân phận của anh ý thần túng bấn lại phong phú vô nằm trong. Bề ngoài người tớ chỉ biết anh là trạng sư thay mặt đại diện lân cận ngài thị trưởng, là kẻ quá nối tiếp có một không hai của tập đoàn lớn Ninh thị, cũng chính là đối tượng người sử dụng kết duyên nhập mơ của biết bao cô nàng trẻ trung. 

Chỉ một chuyến gặp gỡ thông thoáng qua chuyện Tô Duyệt bên trên trường bay lại thực hiện anh ghi nhớ mãi không bao giờ quên. Bởi những điều kính yêu thật tình bên trên miếng giấy má nhỏ cô tiến công rơi như tương khắc nhập tim anh. Và nó cũng ghi lại cho 1 duyên phận bất thần cô ko thể trốn bay.

Lần loại nhị hội ngộ, anh nhìn thấy cô đang được ngồi khóc. Gương mặt mày ướt sũng nước đôi mắt, những giờ nấc nghẹn ngào đau xót. Hình hình họa ấy níu lấy tim anh, bóp nghẹt lại. Điều gì tiếp tục khiến cho cô thương tâm như vậy cơ chứ. Cô gái nhỏ từng như cục cưng lướt qua chuyện anh giờ đang được rũ cánh bi thương điểm góc nhỏ lấp lốt những cực khổ sở trong tâm địa. Anh thấy tim tôi cũng nhức theo dõi...

Sau lúc biết cô đó là em gái bạn tri kỷ của tớ và ông tơ tương tác thâm nám sâu sắc của nhị căn nhà, anh ngay tắp lự thấy cuộc sống này nở hoa, nom loại gì rồi cũng sung sướng một vừa hai phải đôi mắt không còn. Cô gái nhỏ Tô Duyệt này, anh chắc chắn mang về căn nhà nhưng mà kính yêu nuông chiều chiều ^^

Thế là, anh lập plan từng đặt chân đến ngay gần cô, cũng ko lo ngại dùng một vài ba thủ đoạn nho nhỏ nhằm cô nghe biết sự tồn bên trên của tớ. Nhưng nhưng mà quy trình ấy nguy hiểm vượt lên trên chuồn. Bởi Tô Duyệt một vừa hai phải trải qua chuyện sự phản bội của khách hàng trai nên cảm nhận thấy khá thiếu tin tưởng nhập thương yêu. Cô lại còn bị ông nội và anh trai đưa theo coi đôi mắt những thanh niên đảm bảo chất lượng không giống nữa chứ. Cô ko phấn chấn 1 thì Duệ Thần căn nhà tớ ko phấn chấn 1000 :v :v 

Xem thêm: chiến long vô song

Haizzz. Nói rời khỏi thì lâu năm nên có thể vậy là thế này ạ. Anh phía trên từng nào năm không biết thương yêu thiệt sự là gì. Bây giờ đang được dốc lòng dốc mức độ theo dõi xua đuổi cô nàng bản thân yêu thương và lại trở ngại vượt lên trên. Thế nên, anh chẳng lo ngại nhảy nhập hủy hoại đâu đấy. Phá ko đầy đủ anh còn ham muốn tự động đề cử phiên bản thân thích phát triển thành người con trai ấn tượng nhất giành riêng cho cô nữa cơ. Thanh niên này loại không giống hoàn toàn có thể không tồn tại tuy nhiên thoải mái tự tin thì sở hữu quá nhé :)
Sợ cô tiếp tục hoảng kinh trước tình thân của tớ nên anh vờ vĩnh là bản thân bị "GAY", cũng ko lo ngại mất mặt mặt mày thực hiện bao nhiêu trò mèo nhằm lấy lòng cô. Cuối nằm trong, thanh niên mặt dạn mày dày này thành công xuất sắc lấy thương hiệu cô ghi chép nhập buột hộ khẩu căn nhà bản thân rồi nhé. Lúc này, từng chuyện mới chỉ chính thức thôi ạ.
Nói thiệt, bản thân phát âm nhiều truyện cũng thấy qua chuyện vô số phái nam chủ yếu đổi thay thái phúc hắc này nọ. Nhưng gặp gỡ cần thanh niên Duệ Thần, bản thân nghẹn. Lý vì thế ư? Để bản thân bật mí nhé. Suy nghĩ về của anh ý căn nhà tiếp tục chẳng ai theo dõi kịp đâu ạ. 

Khi anh với Tô Duyệt chuồn ĐK kết duyên anh ngay tắp lự giành trả không còn thông thường phí. Vì anh nhận định rằng bản thân trả chi phí thìa là của tớ. Giấy kết duyên này toàn cỗ đều là của anh ý. Sau này, lỡ Tô Duyệt ham muốn ly thơm cũng không tồn tại cửa ngõ đâu nhá. Rồi Khi anh và cô ở bên nhau nữa mới nhất thú vị. Anh tiếp tục chẳng ngần ngại giở trò cao bồi ăn vạ. Cô ham muốn ngủ bên trên ghế sopha không thích ngủ nằm trong anh ư? Ghế sopha - xứng đáng ném. Cô ham muốn sử dụng đồ dùng riêng biệt ko sử dụng đồ dùng của anh ý ư? Ném không còn. Cô không thích thân thiện với anh ư? Ném cô luôn luôn. Á sai lầm, ném anh rời khỏi thì sở hữu :v :v
Những mon ngày sinh sống cộng đồng này vô nằm trong sung sướng và êm ấm. Bởi Duệ Thần là thanh niên đặc biệt yêu thương bà xã. Có nhiều khi, chúng ta trai cũ phản bội nằm trong em gái chúng ta của cô ấy ham muốn thao diễn cảnh cùng cả nhà thương nhằm chọc phẫn nộ cô ư? Anh tiếp tục cho biết thêm thế này gọi là "tức bị tiêu diệt ko đền rồng mạng" nhé. Cô gái của anh ý là viên ngọc nhưng mà anh kính yêu bảo đảm. Vì thế, anh ko lo ngại tiêu diệt kẻ cơ đâu. 

Còn chưa tính, sau này còn có tăng vài ba nữ giới phụ đái tam ham muốn nhảy nhập hủy hoại cuộc hôn nhân gia đình này nữa. Lúc cơ, thân thích phận ngập trong bóng tối của anh ý mới nhất chính thức đẩy mạnh ứng dụng. Khỏi thưa cũng biết, kết viên thê thảm lắm. Đọc nhưng mà ham muốn nhảy ngón tay loại cho tới anh 1 lượt thích gớm ghiếc. Làm đảm bảo chất lượng lắm anh trai (y)

Cuối nằm trong, sau thật nhiều đổi thay cố trở ngại thì thương yêu của Duệ Thần giành riêng cho Tô Duyệt cũng rất được "nở hoa" thiệt sự chứ không thể là vợ-chồng bên trên danh nghĩa nữa. Nên càng phát âm tiếp tục càng thấy được phỏng ngọt ngào và lắng đọng êm ấm và thâm nám tình của phái nam chủ yếu tất cả chúng ta. Mình tuyệt hảo nhất là lúc anh ôm nữ giới chủ yếu nhập lòng và nhẹ dịu thưa rằng: "Tô Duyệt, cả đời này, chỉ với là điểm em muốn đến, mặc kệ đường xá có xa xăm xôi độ lớn nào, anh đều sẽ nắm lấy tay em, cùng em đến điểm đó". Không cần điều hoa mỹ phô trương tuy nhiên đặc biệt cảm động.

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Có lẽ, cuộc sống này của Tô Duyệt điều đích đắn nhất nhưng mà cô đã trải đó là đồng ý thực hiện bà xã anh. Tuy quy trình đồng ý này còn có phần khá phụ vương chấm một ít tuy nhiên chẳng sao. Kết ngược niềm hạnh phúc mỹ mãn mới nhất cần thiết mn ạ. Một ăn hỏi muộn lênh láng bất thần với những điều chúc mừng hạnh phúc kể từ người thân trong gia đình khiến cho người phát âm vô nằm trong lý tưởng.

Vì thế, nếu như bạn đang được lần kiếm một mẩu truyện ngọt ngào và lắng đọng lắc động ngược tim thì nên nhảy hố truyện này ạ. Tháng 4 này của các bạn sẽ tràn ngập những sung sướng nằm trong êm ấm đấy ^^
__________________
"": Trích dẫn kể từ truyện

#Lạc_Hậu - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: Lệ Tần
*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban