game vo lam tren dien thoai

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cho tới Android là game đóng vai mò mẫm hiệp chuẩn bị trình làng được phát triển vày Tencent và sẽ tiến hành phân phối bên trên nước Việt Nam vày tập đoàn lớn VNG. trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cho tới Android được xem là phần tiếp nối của series game mò mẫm hiệp tơ duyên có tiếng số 1 này. Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cho tới Android nhằm quay về toàn cầu của những nhân tài võ lâm nằm trong ông tơ hận tơ duyên đậm đà của những đại minh mái ấm.

Game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ là 1 trong mỗi tựa game MMORPG bịa hệ thống móng cho tới dòng sản phẩm game này cải tiến và phát triển. Chính vấn đề này tiếp tục tạo ra một vị trí vô nằm trong vững chãi đằm thắm rừng game đóng vai mò mẫm hiệp mới mẻ lúc này. Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cho tới Android tiếp tục đem toàn bộ những gì tinh hoa nhất của VLTK với mọi tác dụng mới mẻ hơn hẳn, thú vị nhất bên trên thị ngôi trường.

Bạn đang xem: game vo lam tren dien thoai

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cho tới Android

So với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì thì thành phầm tiếp tục sở hữu sự upgrade cực mạnh kể từ hình đồ họa, cảm giác, nội dung cho tới gameplay nhờ technology ngành game tiên tiến số 1 lúc này. Chính chính vì vậy dung tích của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cho tới Android cũng lên tới mức 2,55GB. Đồ họa full 3 chiều được chấp nhận người đùa xoay 360 chừng, tự tại để ý hero của tớ cất cánh nhảy.

Game đóng vai mò mẫm hiệp miễn phí

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cho tới Android sẽ tiến hành phân thành 6 môn phái: Đường Môn, Thiếu Lâm, Võ Đang, Dương Môn, Nga Mi và Cái Bang. Tại bạn dạng update tiếp nối sẽ sở hữu tăng 2 trường phái mới mẻ tinh ma trình làng những người chơi hứa hứa tiếp tục rất rất quan trọng. Các trường phái nhập VLTK 2 Mobile sẽ sở hữu phía cải tiến và phát triển võ học tập không giống nhau tiếp tục rất rất thú vị. Chắc chắn Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cho tới Android còn thật nhiều điều quan trọng Shop chúng tôi tiếp tục nhanh gọn update cho tới chúng ta khi game đầu tiên trình làng.

Tính năng mới mẻ update nhập game Võ Lâm Truyền Kỳ 2

• Pháo Đài Chiến Liên Server: Tăng số người nhập cuộc từng mặt mày lên 200 vs 200.
  • Thêm kiểu dáng báo danh VIP ở mặt trận Pháo Đài Chiến Liên Server và Nhạn Môn Quan Liên Server:
  • Sau khi kết thúc giục 15 phút đầu báo danh mặc dầu chênh chếch 2 phe là vượt lên trên 5 người thì vẫn rất có thể nhập mặt trận vày kiểu dáng báo danh VIP ( tiêu tốn 500 vàng).
  • Nhạn Môn Quan Liên Server:
  • Tăng điểm thu thập mặt trận có được khi bị tử vong từ là một điểm lên trở thành 2 điểm, nhận tối nhiều 40 điểm thu thập kể từ tử vong.
  • Giải cứu vãn nàn dân: khi bị tử vong rất nhiều lần liên tiếp vẫn rất có thể giải cứu vãn nàn dân.
  • Tính năng Vận tiêu: Tăng tăng 100 điểm chống thủ bạo kích và gia tăng 20% sinh lực cho tới chi xa xôi.
  • Cập nhật công trạng dùng những chuẩn bị mặt trận.
    • Hỏa Phụng Tướng - Quân hàm tướng tá quân hoặc sở hữu 2.000.000 công trạng
    • Hỏa Phụng Soái - Quân hàm thống chế hoặc sở hữu 6.000.000 công trạng