Top game trí tuệ giải trí pc hay nhất không nên bỏ qua

 - 

Nếu cần upgrade khả năng quản lý của trí óc, rất nhiều tựa trò chơi trí tuệ PC trong bài viết này sẽ giúp đỡ bạn dành được mục tiêu.

Bạn đang xem: Top game trí tuệ giải trí pc hay nhất không nên bỏ qua


Cũng như cơ bắp, khối óc của chúng ta cũng cần được luyện tập. Rất nhiều tựa game trí tuệ PC trong nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn đào tạo và huấn luyện bộ não của mình và từ bỏ đó các bạn sẽ đạt được “unlimited power” khi bắt buộc động não.


The Gardens Between

Trò chơi thu hút này có phong thái hình ảnh đầy nghệ thuật, âm thanh synth mơ hồ nước và một số trong những câu đố được thiết kế tốt với đến cho người chơi một chổ chính giữa trạng dễ chịu trong khi vẫn yêu cầu động não sẽ giúp đỡ hai nhân vật thiết yếu Arina với Frendt giải quyết vấn đề.

*
*
*
*
*

Một trong những cảm giác chán đời tuyệt nhất với gamer là sở hữu game new về tuy nhiên không đùa được bởi vì PC yếu. Đừng cấp bó tay, bởi vì vẫn có cách chơi game nặng nề trên máy thông số kỹ thuật yếu!

Chế độ co-op new này buộc người chơi buộc phải xem xét lại rất nhiều thứ mà họ nghĩ rằng họ đang biết về các cổng portal. Thành công trong phần chơi này không chỉ đòi hỏi khả năng bắt tay hợp tác mà còn yêu cầu cao về tài năng logic của cả hai người.

Xem thêm: Tr Là Gì - Nghĩa Của Từ Tr

The Talos Principle

Nhà cách tân và phát triển dòng game bắn nhau Serious Sam thốt nhiên chuyển sang có tác dụng game trí thông minh PC, và The Talos Principle là kế quả của họ. Trò chơi không có rất nhiều nét tương đồng với Portal 2, nhưng lại vẫn mang lại một lối đùa sáng tạo, những câu đố đầy demo thách khiến bạn cảm giác mình là 1 trong những thiên tài khi giải được.


Cụ thể, game có hơn 120 câu đố để trong một thế giới tuyệt đẹp, và bạn cũng có thể giải chúng bằng cách chuyển hướng máy bay không người lái, điều khiển và tinh chỉnh chùm tia tia laze và thậm chí là “copy” thời gian để chứng minh trí tuệ của chính mình và cũng nhằm tìm ra lối thoát.

Xem thêm: Bang Hội Lv1 Chứa Được Tối Đa Bao Nhiêu Thành Viên? ? Tải Pdf Về Máy

Đồng thời, người chơi sẽ được mày mò câu chuyện về nhân loại, công nghệ và văn minh cũng tương tự những dắt mối về bạn dạng thân mình. Trò chơi thủ hoàn toàn có thể chọn tuyến phố của riêng chúng ta thông qua nhân loại phi tuyến tính của trò chơi, giải những câu đố theo cách của bạn. Nhưng mà hãy nhớ: lựa chọn bao gồm hậu trái và gồm kẻ như thế nào đó luôn luôn theo dõi bạn từ xa xa.