QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

 - 
*

Hướng dẫn

Để gameplay này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy và dán với thanh add chrome://settings/content/flash?search=flash để mở thiết lập Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để lật qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào chỗ này và click vào Allow (Cho phép) để chơi game.

Bạn đang xem: Quản lý khách sạn

Cách 2: Tải ly Cốc tiên tiến nhất để chơi game này.

Xem thêm: Hợp Xướng Là Gì ? Nghĩa Của Từ Hợp Xướng Trong Tiếng Việt Hợp Xướng Đa Dạng


*
trò chơi 24h khuyến nghị : chơi game quá 180 phút hằng ngày sẽ hình ảnh hướng xấu mang đến sức khỏe
Kinh doanhQuản lýY8 nhỏ GáiBắn nhauFlash
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game làm chủ khách sạn

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game bạn gái

Nội dung trò chơi quản lý khách sạn:

Game làm chủ khách sạn là trò chơi khách sạn mới nhất đưa người chơi đóng vai trò của một bạn điều hành khách sạn chuyên nghiệp, sẵn sàng cho những nhiệm vụ mới này không nào?

Game cai quản khách sạn là một các bước không hề dễ dàng dàng, hãy cùng chơi game marketing nha hang khach san new tại hit.edu.vn nào! 

Trở thành nhà cai quản khách sạn nào! - hình hình ảnh trong game sale nha hang khach san

Khi gia nhập chơi game giao hàng khách sạn này các bạn sẽ sở hữu một khách sạn new trong game thống trị khách sạn. Hãy cố gắng phục vụ các vị khách của bản thân mình để gửi khách sạn của  bạn trở phải nổi tiếng. Chơi game thống trị khách sạn 5 sao. 

Hình hình ảnh trong game sale nhà hàng và khách sạn - Hình hình ảnh trong game phuc vu khach san bắt đầu trên hit.edu.vn

Hãy thực hiện tốc đọ với khả năng của người tiêu dùng để xong xuôi trong game quản lý khách sạn. Game thống trị khách sạn 5 sao vẫn đưa các bạn tới các điều bất thần khác nhau. Đừng bỏ lỡ game sale nha hang khach san ngay thôi nào! 

Cách game play quan ly khach san 5 sao:

Sử dụng chuột  để nghịch game.

Xem thêm: Download Chiến Cơ Huyền Thoại Game Bắn Máy Bay Trên Máy Tính Chuẩn Rồi

Click loài chuột trái  lựa chọn theo yêu thương cầu của doanh nghiệp được hiện trên trò chơi. Bạn cần phải nhanh tay cấp tốc mắt giao hàng tận tình đều khách hàng của bạn một cách nhanh nhất có thể để ghi được số điểm trên cao nhất.

Chúc chúng ta chơi game sale nha hang khach san thật vui! 


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn có nhu cầu hiển thị vào Blog của bạn
Nhúng blog

">