GAME THỦ THÀNH HAY TRÊN PC (UPDATE 2020, TOP 10 GAME THỦ THÀNH HAY NHẤT THẬP KỶ QUA

 - 

Quý Khách sẽ tra cứu kiếm phần đông tựa game nằm trong thể một số loại thủ thành (tower defense) xuất xắc tuyệt nhất cho PC của mình? Vậy thì dưới đây bạn sẽ hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy chúng.

Bạn đang xem: Game thủ thành hay trên pc (update 2020, top 10 game thủ thành hay nhất thập kỷ qua

*

Những tựa game tower defense có vẻ thường bị coi là phần nhiều game chiến thuật dễ dàng nhằm phù hợp với khá nhiều bạn đùa phổ thông rộng, nhưng với người ái mộ đã hoàn toàn có thể dễ dàng nhận biết bọn chúng là hồ hết tựa game mang tính chất chiến thuật cao, yên cầu bốn duy nhậy bén thuộc năng lực phản xạ với ứng vươn lên là nkhô hanh.

Mặt khác, chúng cũng rất dễ khiến cho nghiện nay, đó là nguyên nhân tại vì sao một lượng bự tựa game tower defense vẫn được giới thiệu mọi đặn hàng năm. Mặc mặc dù hiện nay, thể loại game này thường xuyên được đưa lịch sự nghịch trên Smartphone sáng dạ với máy vi tính bảng vẫn tiện lợi rộng, tuy thế vẫn có tương đối nhiều game tower defense hoàn hảo đến PC.


Mục lục bài bác viết Hiện mục lục
1. Plants vs Zombies
2. Defense Grid: The Awakening
3. Sanctum 2
4. Bloons TD 6
5. Dungeon Defenders
6. Anomaly: Warzone Earth
7. Orcs Must Die! 2
8. Iron Brigade
9. Bardbarian
10. Rochồng of Ages 2: Bigger & Boulder

1. Plants vs Zombies

*

*

*

Đối với khá nhiều tín đồ, Plants vs Zombies nói theo một cách khác là tựa game lịch sử một thời gắn liền cùng với tuổi thơ của họ. Đúng theo thể các loại tower defense, mà lại lối chơi của chính nó khá dễ dàng và đơn giản – không còn tất cả phiên bản thiết bị to lớn cơ mà gần như là chỉ luân phiên xung quanh câu hỏi đảm bảo một căn vườn, những thây ma sẽ tới từ phía bên ngoài với tín đồ chơi yêu cầu cùng thực thứ cản lại bọn chúng. Người nghịch đã thất bại giả dụ nhằm thây ma lọt qua được khu vườn, tuy thế sống mỗi làn con đường sẽ có thêm dụng cụ cung cấp là chiếc máy cắt cỏ.

lúc trải nghiệm Plants vs Zombies, bạn sẽ nhanh chóng phân biệt đó là một tựa game tower defense cực kỳ rất dễ gây nên nghiện. Qua từng màn nghịch bắt đầu, nó đều đem đến một điều nào đấy mới lạ để khiến cho các bạn bị lôi kéo theo – đa số thây ma bắt đầu thử thách hơn, cũng giống như những thực thứ trẻ khỏe rộng từ từ được ra mắt, cùng còn không hề ít minigame để triển khai bắt đầu lối nghịch.

Kết hòa hợp giữa đồ họa có phong cách thiết kế theo phong cách hoạt hình đáng yêu, âm thanh hao thì có lúc giải trí tuy thế lại có lúc khỏe mạnh, thật thuận lợi để thấy Plants vs Zombies đã trở thành hiện tượng kỳ lạ của thể một số loại game tower defense thế nào. Nhưng thiệt không mong muốn rằng, chỉ có phần Plants vs Zombies đầu tiên là giành cho PC, những phần tiếp sau nlỗi Plants vs Zombies 2 với Plants vs Zombies 3 chỉ dành cho trang bị di động.

2. Defense Grid: The Awakening

*

*

Defense Grid: The Awakening là sự việc tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến từ đầy đủ gì đơn giản và dễ dàng, cùng không y như các tựa game tower defense khác vào danh sách này, ở đây bạn mới thực thụ thực hiện những item để phòng vệ vừa lòng nghĩa Đen.

Nhiệm vụ của fan chơi Defense Grid: The Awakening là ngăn chặn người thiên hà ăn cắp lõi năng lượng từ người chúng ta sát cánh British AI. Đánh bại bạn thiên hà vẫn chiếm được tài nguyên ổn để sở hữ hoặc upgrade những loại tháp không giống nhau.

Tóm lại, Defense Grid: The Awakening là 1 tựa game tower defense thuần túy rất rất đáng để bạn test kinh nghiệm.


3. Sanctum 2

*

*

Sanctum 2 độc đáo và khác biệt tại phần nó là sự việc phối hợp hoàn hảo nhất thân thể các loại game tower defense và FPS. Nếu các bạn chỉ mới chơi vài giây trước tiên, chúng ta vô cùng hoàn toàn có thể đã cho là tôi đã thiết lập nhầm đề nghị một tựa game bắn nhau co-op vẻ bên ngoài nhỏng Borderlands, cho tới khi chúng ta cho trường đấu và yêu cầu dựng tường, lưới năng lượng điện, tháp pháo với các phương án phòng ngự không giống để ngăn ngừa đám fan thiên hà cướp đi hết lõi tích điện của doanh nghiệp.

Tuyệt vời hơn, tựa game này còn có thể chấp nhận được chúng ta pân hận phù hợp với bạn bè trong cơ chế co-op về tối đa tư fan nghịch. Quý Khách hãy trường đoản cú ném nhẹm trực tiếp tựa game Sanctum 2 vào khía cạnh bất cứ ai dám bảo rằng thể loại game tower defense không còn độc đáo.

4. Bloons TD 6

*

*

*

Bất cứ đọng ai đó đã bỏ qua mất tựa game Bloons TD 6 vì nhìn hình ảnh nó có vẻ trẻ em, qua đó nghĩ luôn rằng lối đùa cũng chỉ giành cho con nít luôn, vậy thì chắc chắn là bọn họ đã bắt buộc lưu ý đến lại, vì chưng Bloons TD 6 đó là tựa game thể loại tower defense được xếp hạng tối đa trên Steam. Hình như, tựa game này còn có một cấp độ đùa cực khó nhằm nâng nó lên một mức độ gây thích trọn vẹn new.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Plum Là Quả Gì, Tên Tiếng Anh Của Các Loại Quả Trái Cây Việt Nam

Bloons TD 6 được thiết kế theo phong cách có chủ đích giao diện mang tính chất phim hoạt hình – trách nhiệm chủ yếu của khách hàng là đặt những chụ khỉ bao gồm sức khỏe đặc biệt quan trọng xuang quanh bản thứ nhằm ngăn chặn lại hầu hết trái nhẵn bay cường bạo.


5. Dungeon Defenders

*

*

Tựa game Dungeon Defenders là hiệu quả của việc phối hợp 1 phần thể nhiều loại MOBA, 1 phần thể nhiều loại nhập vai hành động và 1 phần thể nhiều loại tower defense. Quý Khách đề xuất đảm bảo vùng đất mang tưởng Etheria chống lại một cộng đồng orc, goblin,… bằng phương pháp chọn lựa nhân trang bị từ rất nhiều class, sở hữu theo đúng các đồ vật cần thiết, upgrade năng lực và sẵn sáng sủa ra trận.

Từ đây, người chơi được nỉm vào trong 1 đấu trường nhỏ tuổi, khu vực quân địch vẫn tiến công theo đợt từ bỏ những phía cụ thể, điều đó nghe có vẻ khôn cùng thân quen. Mỗi class đều phải sở hữu khối hệ thống phòng vệ hiếm hoi để tại vị, mà hơn nữa còn có hệ thống thay thế, phân phối, upgrade trang bị,…

6. Anomaly: Warzone Earth

*

*

Nếu chúng ta vẫn ưa thích thể một số loại game tower defense nhưng lại lại có nhu cầu các máy mới lạ rộng, Anomaly: Warzone Earth là phiên bạn dạng đảo ngược trọn vẹn của thể loại này. Thay vào kia, bạn nghịch vẫn điều khiển và tinh chỉnh những đơn vị đã nỗ lực lẻn qua hàng rào phòng thủ của kẻ địch.

Sau Khi lập chiến lược cho hành trình trải qua đơn vị tù túng do tín đồ ngoài trái đất kiểm soát và điều hành, người chơi cần giữ cho các đơn vị của họ an ninh, rồi upgrade bọn chúng bất kể bao giờ rất có thể để đã đạt được kim chỉ nam tiêu diệt những tháp bảo vệ không giống nhau trên tuyến đường đi. Đây rất có thể chưa phải là tựa game tower defense tuyệt nhất trong danh sách, tuy thế vẫn là một tựa game trí tuệ sáng tạo cùng thú vị về thể một số loại này.


7. Orcs Must Die! 2

*

*

The Orcs Must Die! – Seri game phối hợp giữa thể loại bắn súng mắt nhìn sản phẩm bố, chặt chém, sử dụng ma thuật cùng với tower defense phong thái mang tưởng, nó những hiểu biết bạn nghịch nên kết hợp thiệt thuần thục thân phương án cùng kỹ năng của mình. Đám đông đã ngày càng trở cần hoang dại với nguy nan hơn, chính vì vậy bạn phải tăng cấp cả bả với khí giới của chính mình một giải pháp hợp lý nhất.

Phần máy 3 vào seri hiện là tựa game độc quyền của Stadia, dẫu vậy Shop chúng tôi vẫn hết sức mong muốn về một phiên bản xây cất tầm thường cho những nền tảng gốc rễ không giống.

8. Iron Brigade

*

*

Iron Brigade là bản phối hợp của thể loại game trang thiết bị chiến tranh góc nhìn máy tía và thể loại game tower defense. Trong kết quả của Chiến tnhãi ranh Thế giới đồ vật Nhất, một công ty công nghệ điên cố gắng chiếm lấy cả trái đất với đội quân trinh sát, nhưng như ý là những binh sỹ quả cảm đã có mặt tại chỗ này để chống lại chúng.

Người nghịch cảm nhận một bộ máy được sản phẩm tranh bị không thiếu thốn, vấn đề này thật thú vui, tuy thế họ cũng trở nên quan trọng lập cả khối hệ thống bảo vệ để ngăn chặn lại sự tiến công dữ dội của quân thù. Lối nghịch độc đáo và khác biệt, anh tài co-op cùng với sự hóm hỉnh đặc thù đã giúp mang đến Iron Brigade là tựa game rất đáng để những hiểu biết.


9. Bardbarian

*

*

Tựa game Bardbarian nhắc về một người barbarian có tên là Bard, người sẽ treo rìu lên để nghịch guitar. Bằng cách chơi hầu như giai điệu dịch hoạn, Bard rất có thể lôi kéo một trong những binh sỹ đi theo bản thân và hạn chế lại phần đông kẻ thù. Đây là 1 tựa game đúng theo thể một số loại tower defense, dẫu vậy rất hay là các lực lượng phòng vệ vẫn có thể đi thuộc người chơi bên trên khắp chiến trường.

10. Roông chồng of Ages 2: Bigger và Boulder

*

*

Cả seri game The Rock Of Ages là việc phối hợp cuốn hút giữa thể một số loại tower defense, Super Monkey Ball cùng các phân đoạn phim hoạt hình của Monty Pykhiêm tốn. Mỗi cấp độ gồm 1 căn cđọng làm việc phía cuối dốc cơ mà fan đùa đề xuất bảo đảm bằng các giải pháp phòng thủ khá kỳ quái ác. Đồng thời, kẻ thù của tín đồ đùa – là tín đồ nghịch không giống hoặc AI – cũng đang có tác dụng điều giống như.

khi 1 trong nhị fan đã chuẩn bị, bọn họ có thể tinh chỉnh và điều khiển một tảng đá lnạp năng lượng để cố gắng phá vỡ phần lớn sản phẩm bảo vệ cùng đưa vào địa thế căn cứ kẻ thù. Rochồng of Ages 2 chắc rằng là phần tuyệt nhất trong cả seri, vị phần nghịch vật dụng ba gần đây có vẻ quá triệu tập vào độ nặng nề, khiến cho mất đi nhiều thú vui.

Xem thêm: Nút Dpi Trên Chuột Để Làm Gì ? Cách Thay Đổi Dpi Độ Nhạy Của Chuột


Ghi chú: Chúng tôi cũng đều có sẵn nội dung bài viết “Top 10 người chơi thành (tower defense) tuyệt độc nhất vô nhị bên trên Android/iOS <2021>”, chúng ta có thể tham khảo thêm trường hợp có muốn nghịch thể các loại game này bên trên các máy di động cầm tay.