Người mẫu game cực nóng bỏng đến từ xứ đài

 - 

Tháng 6 rét nực, bạn người bên nhà đua nhau đi ngủ mát bãi biển. Hiểu trung ương lí giới trẻ, tựa game này đang cho giới thiệu ngay Khu nghỉ ngơi Hawaii lịch sự trọng.

Bạn đang xem: Người mẫu game cực nóng bỏng đến từ xứ đài

*

Điều xứng đáng nói, trên khu nghỉ dưỡng này, những game thủ vừa mới được xả stress, thanh lọc vai trung phong hồn, lại vừa mới được “bổ mắt”.

*

Map Hawaii new trong AU 2 tích hợp tài năng minigame. Tín đồ chơi sẽ được tham gia game nhảy dù trên không từ trực thăng vô cùng đơn giản dễ dàng để tích lũy điểm ước vồng, từ kia quy đổi điểm thành những bộ bikini vô thuộc sexy và quyến rũ.

*

Au 2 - bà mẹ của Audition PC là tựa game dancing casual mobile số 1 về âm nhạc, thời trang và vũ đạo. Từ trước cho nay, Au 2 luôn luôn nổi tiếng trong cộng đồng game thời trang và năng động với phần đa bộ xiêm y vô cùng long lanh và hút mắt, chỉ tất cả một điểm không thỏa lòng bạn duy độc nhất vô nhị - khá “kín cổng cao tường”. Ém hàng bấy lâu nay, tới giờ hội chị em mới gồm dịp “bung lụa” tại bãi tắm biển Hawaii mới nhân thời cơ Big Update ALOHA HAWAII.

Xem thêm: Supplement Facts Là Thuốc Gì, Thuốc Supplement Facts Chữa Bệnh Gì

*

*

*

*

Vừa reviews ngày ngày qua 24.05, Hawaii đã khiến các gamer phải sáng đôi mắt xuýt xoa với độ sexy lắng đọng của những bộ trang phục biển mới.


Ngoài ra, Au 2 cũng update Chế độ dancing BurstAu hết sức hot và quen thuộc với những dân “Sành Au”. Nếu không biết nhảy chế độ này thì không thể thành dân Au đích thực được!

*

Chế độ BurstAu là 1 thử thách khá lớn đối với những fan chơi mới. Trong chế độ 4K Del new này sẽ xuất hiện thêm nút DEL (nút ngược) MÀU ĐỎ trong những level nhảy. Nhiệm vụ của người chơi là bấm phía ngược lại đối với hướng nút MÀU ĐỎ thì mới dứt nhiệm vụ.

Xem thêm: Akgaes Là Gì Trong Kpop - Chia Sẻ Akgae Là Gì Trong Kpop, Akgae Fan Là Gì

Big Update ALOHA HAWAII còn cho ra mắt hàng loạt tính năng được cải thiện như người tiêu dùng mong hóng từ bấy lâu. Nổi bật trong kia là chức năng khóa tủ đồ:

Từ trước tới nay hay xảy ra các trường hợp cho anh em mượn nick, và rồi những trang phục cứ không cánh nhưng mà bay. Với tính năng mới này, người dùng có thể tùy chỉnh mật khẩu riêng mang đến tủ đồ. Vậy là không hại nỗi lo bị mất đồ gia dụng nữa.

*

Trốn khỏi tp chật chội và quá trình bề bộn, thuộc tới Hawaii nhằm “tắm mát trung tâm hồn” và bổ sung cập nhật năng lượng thôi!

AU 2! - QUẨY CỰC PHIÊU✨Tải game tại Android:http://bit.ly/taiAu2Android✨Tải trò chơi tại IOS:http://bit.ly/taiAu2IOS