Ngôi sao điện ảnh

 - 

Ngôi sao thời trang và năng động là game thời trang đầu tiên tại Việt Nam, với tạo hình nhân vật dễ thương, diễn biến đặc sắc, lối chơi mới lạ đưa về trải nghiệm tuyệt đối cho rất nhiều bạn thích thú thời trang. Thâm nhập vào game bạn thỏa sức bộc lộ tài phối đồ của bản thân cho nhân thứ từ quần áo, giầy dép, đẳng cấp tóc tính đến cách trang điểm tùy theo tình huống không giống nhau.

Bạn đang xem: Ngôi sao điện ảnhTrong cuộc hành trình dài trở thành nhà kiến tạo tài ba, các bạn phải trải qua 7 quốc gia với những phong cách thời trang khác nhau, từng nơi sẽ có được những yêu cầu phối đồ khác biệt để quá qua test thách. Nhân đồ gia dụng trong game được lồng tiếng rất dễ thương, khiến bạn có cảm xúc như đang xem tập phim thời trang. Tựa game thời trang này xuất hiện trên cả gốc rễ Android lẫn iOS.

Tính năng đặc sắc trong game ngôi sao sáng thời trang cho Android

Hệ thống nhân vật

Khi tham gia game ngôi sao 5 cánh thời trang, mặc định bạn sẽ trở thành nhân thứ Nikki, một cô bé xinh đẹp với hấp dẫn. Bên cạnh ra, còn có Royce, Yoko và Mu Mu sẽ sát cánh đồng hành cùng bạn trong suốt cuộc hành trình. Những nhân thiết bị này sẽ giúp đỡ bạn tìm hiểu nhiều trường hợp phối vật dụng thú vị.

Hệ thống quần áo

Đây là trò chơi thời trang nên hệ thống quần áo rất được chú trọng, với khá nhiều mẫu thời trang đẹp nhất mắt, đa dạng chủng loại về thể loại. Từ đa số thời trang thông dụng cho tới những bộ cánh cổ điển, đẳng cấp giúp các bạn thỏa sức bộc lộ gu thẩm mỹ và làm đẹp của mình.


Khu thiết kế

Khu xây đắp là vị trí để bạn cũng có thể tự tay kiến tạo ra những trang phục mình hằng ao ước. Khu thi công này có 4 khu vực chính:

Thiết kế: Nhuộm lại màu những trang phục để đổi khác thuộc tính.Chế bản vẽ: Dùng những trang phục phụ ghép thành trang phục new đẹp hơn, phẩm hóa học cao hơn, nhưng yêu cầu có bản vẽ.Nâng cấp: Dùng các trang phục cấp thấp để nâng cấp thành xiêm y đẹp hơn, lung linh hơn mà lại không cần bản vẽ.Tái tạo: tách những bộ đồ dư thừa nhằm nhận các loại vật liệu dùng cho thi công hoặc đúng theo thành xiêm y hiếm.

Xem thêm: Government Grants Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Vietgle Tra Từ

Khu thi đấu

Khu tranh tài là nơi mọi nhà xây cất thi tài thiết kế, phối vật dụng của mình. Tính năng này sẽ mở khi các bạn hoàn thành ải 1-8 thiếu thốn Nữ. Hàng tuần sẽ tổ chức giải đấu 1 lần, tổng kết trao thưởng vào 05h00 thứ 2 hàng tuần. Hàng ngày sẽ gồm tới 5 lượt thi đấu, được gia công mới chu kỳ vào 05h00 từng ngày, vớ nhiên rất có thể mua thêm số lượt nhé.


Bình chọn

Bình chọn chính là nơi bình thai ra nhà xây cất tài tía nhất, người thành công trong từng mùa giải sẽ được vinh danh trước hàng nghìn nhà thiết kế khác, đồng thời thừa nhận được phần lớn phần quà khôn xiết hấp dẫn:

Điểm hoa hồng: dùng làm đổi các trang phục hết sức hiếm và đẹp.Nhận được vô vàn kim cương, vàng.

Khởi hành

Là nơi tranh tài thời trang theo chủ đề từ dễ mang đến khó, bao gồm 2 cấp xuất phát bao gồm: phụ nữ và Công chúa. Từng cấp đều phải có 10 chặng, từng chặng có không ít bài thi nhỏ. Lúc dành thành công sẽ nhận ra những phục trang cao cấp, nguyên liệu nâng cấp, thuộc vô số tay nghề và tiền vàng.

Nhà kỳ bí

Nhà ký túng thiếu với những vòng quay bí ẩn, chứa đầy phục trang 4 sao, 5 sao, thậm chí còn 6 sao đang mong chờ chúng ta. Bên kỳ túng thiếu bao gồm:

Lầu Mộng Mơ:

1 lần mua cần 60 kim cương.10 lần mua yêu cầu 540 kim cương (được sút 10%).Mỗi ngày đã nhận 1 lần sở hữu miễn phí.Chọn tải 10 lần chắc chắn rằng nhận được một phục trang siêu xịn 5 sao.

Lầu Mê Hoặc:

1 lần mua buộc phải 3.000 vàng.10 lần mua yêu cầu 27.000 tiến thưởng (được bớt 10%).Mỗi ngày vẫn nhận gấp đôi mua miễn phí.

Với tựa game ngôi sao sáng thời trang này, bạn thỏa sức trình bày niềm ham thời trang của mình, từ tay thiết kế thật các mẫu thời trang đẹp long lanh cho riêng mình.

Xem thêm: Nên Mua Note 5 Hay S6 Edge Plus : Khi "Gà Cùng Một Mẹ" Đối Đầu!

Hướng dẫn nhận code game ngôi sao sáng thời trang

Bước 1:

Truy cập con đường dẫn: https://ngoisao.360mobi.vn/nhancode

Bước 2:

Đăng nhập tài khoản chơi game ngôi sao 5 cánh Thời Trang 360mobi

Bước 3:

Chọn công tác nhận Code - Bấm Nhận Ngay

Bước 4:

Điền thông tin theo form yêu cầu (nếu có) và Nhận Code

Lưu ý: Người chơi hoàn toàn có thể kiểm tra lại mã Code đã nhận tại nút Lịch sử và triển khai Nhập Code để nhận đá quý trong trò chơi.


Hướng dẫn thừa ải ngôi sao sáng thời trang

Quyển 1 - Ải 4-12: buộc phải chế đàn bà thỏ, Nơ phái nữ thỏQuyển 1 - Ải 7-3: tín đồ chơi tất cả món thuộc tính bạo gan hơn rất có thể thay thếQuyển 1 - Ải 8-12: buộc phải chế quyến rũ quần, sexy nóng bỏng áo, khôn cùng cá tínhQuyển 1 - Ải 9-5: tín đồ chơi gồm món nằm trong tính mạnh hơn hoàn toàn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 9-9: chủ đề 1 - Trước tiên bắt buộc nâng cấp kỹ năng khắt khe phản bội và nụ cười lên lv5Quyển 1- Ải 10-1: tín đồ chơi tất cả món trực thuộc tính khỏe mạnh hơn hoàn toàn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 12-5: yêu cầu chế Chiến phục, Quần Short, Ván trượt