THIÊN LONG BÁT BỘ 2 VNG

 - 

Để sẵn sàng cho ngày thiết yếu thức ra mắt (Open Beta) 02.11 cho tới đây, Nhà tạo VNGGames đã chuẩn bị sẵn sàng các gói mang đến game để gamer tải trước.

Bạn đang xem: Thiên long bát bộ 2 vng


Như vậy, ngay từ hiện giờ game thủ đã rất có thể tải trước trò chơi tại đây:

cài Trên PC: https://tlbb2.vnggames.com/index.html
*

Thiên Long chén Bộ 2 VNG được thiết kế bằng 1 trong các những technology đồ họa hiện đại nhất, cùng với đó là cốt truyện và khối hệ thống tính năng theo chuẩn nguyên tác đề nghị để đề nghị một quả đât Thiên Long hoàn mỹ tốt nhất thì vật dụng của tín đồ chơi yêu thương cầu thông số kỹ thuật tối thiểu như sau:

iOS: Hệ quản lý iOS 11.0 trở lên, sản phẩm iPhone 7 trở lên Android: Hệ quản lý Android 5.0 trở lên, RAM: 2GB Bản PC: dung lượng ổ cứng trống 30GB
*

Riêng bản PC được thiết kế theo phong cách đặc biệt để đem lại những trải nghiệm đồ họa một giải pháp sống rượu cồn và chân thực nhất. Như vậy, từ bỏ 9g00 ngày 02.11.2022 fan ái mộ Thiên Long chén bát Bộ 2 VNG đã có thể tự vày trải nghiệm game trên tất cả mọi nền tảng gốc rễ từ Mobile đến PC.

Được biết, Thiên Long bát Bộ 2 VNG là sản phẩm kế quá và trở nên tân tiến những tinh hoa của không ít dòng game huyền thoại Thiên Long chén Bộ, viết tiếp hành trình 15 năm của IP này tại việt nam với bản game chuẩn nguyên tác cùng với rất nhiều tính năng new hấp dẫn.

*

Phiên bản đầu tiên ra mắt sẽ lộ diện 06 phái: Nga Mi, Thiên Sơn, Võ Đang, dòng Bang, thiếu hụt Lâm, Tiêu Dao. Khối hệ thống môn phái khiếp điển, hay kỹ chủ yếu tông được diễn tả một cách đa dạng từ sệt điểm, vũ khí, ở trong tính (Băng, Hỏa, Huyền, Độc, Âm, Dương) với hàng loạt kỹ năng, sức mạnh, tương khắc và chế ngự để tín đồ chơi có nhiều lựa chọn.

Xem thêm: Tìm Kiếm Tải Download Game Tôn Ngộ Không Miễn Phí Cho Android

*


Bên cạnh đó, trò chơi cũng quy hợp đủ phần nhiều tính năng đặc thù của loại MMORPG như hệ thống PvP, PVE, Cường hóa, Thú cưỡi, Pet, Thần khí, coi thường Công chiến đấu, Vận Tiêu Bang… Đặc biệt khối hệ thống Bang hội có thiết kế đặc biệt khi mỗi bang được phép tự kiểm soát và điều chỉnh và trang trí cảnh quan riêng cho bang của mình.

*

Ngoài những tính năng võ thuật thì Thiên Long chén bát Bộ 2 VNG cũng khá chú trọng các hoạt động đậm hóa học giải trí sẽ giúp game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm một bí quyết trọn vẹn duy nhất như: Tửu Lầu, tự do Trao đổi buôn bán, khối hệ thống Kỹ Năng Sống, Tình Duyên…

*

Theo tin tức Ban quản lý và điều hành game có share tại buổi họp báo thì đây là một sản phẩm chiến lược của VNGGames và được chú trọng cách tân và phát triển theo hướng lâu dài hơn bằng nhiều vận động gắn kết và giữ chân cùng đồng. Dẫn chứng là chuyển động Tụ Bang Lập Hội đang ra mắt tại Fanpage, các bang hội nhanh tay đăng ký để được cung cấp nhé.

Xem thêm: Cấu Hình Game Final Fantasy Xiii, Tải Final Fantasy Xiii Full Miễn Phí

*

Cuối cùng, game thủ đừng quên tải trước phiên bản game để hoàn toàn có thể sẵn sàng chiến ngay Thiên Long chén Bộ 2 VNG vào 9g00 ngày 02.11.2022 và thuộc nhau bước chân vào tìm hiểu một trái đất Thiên Long hoàn mĩ và chân thật nhất.