Làm Đẹp Thủy Thủ Mặt Trăng

 - 
Trông khuôn mặt nghiêm túc của các dị nhân anh hùng trong rồng Ball và lại mặc trang phục thủy thủ và đúng là hài hước đến lạ.


Bạn đang xem: Làm đẹp thủy thủ mặt trăng

*

*

*

nếu khách hàng cũng đang sẵn có một ngày mệt nhọc mỏi, chán chường thì rất rất có thể sau khi xem kết thúc những bức ảnh này, cảm giác đó sẽ lập cập tan đổi mới và bạn sẽ lại được dịp ngồi lưu giữ về một "bầu trời tuổi thơ" từng trong trẻo với hồn nhiên biết bao.
*

(GameSao.vn) - không ít các bộ phim hoạt hình Nhật bản khi xuất khẩu ra nước ngoài đều bắt buộc trải qua quy trình chỉnh sửa, đậy chắn new được lên sóng.
*Xem thêm: Nạp Sao Vua Chơi Bài Nạp Bằng Sms_Nohu Code Tan Thu, Game Đánh Bài Nạp Bằng Sms_Nohu Code Tan Thu

tuy nhiên Thủy Thủ phương diện Trăng là một manga thiếu thốn nữ hút khách nhất phần đông thời đại nhưng chắc chắn là có các chuyện hậu trường thu hút xoay xung quanh Naoko Takeuchi lẫn series Sailor Moon mà bạn chưa biết.
Cứ mỗi dịp ngắm trăng, bạn Nhật vẫn nhắc đến truyền thuyết về nàng tiên ánh trăng. Hãy cùng tìm hiểu top 10 anime lôi kéo về công chúa phương diện Trăng nhé!
(GameSao) - Doraemon, Sailor Moon, 5 anh em siêu nhân Gao… là những bộ phim Nhật phiên bản gắn ngay tức khắc với tuổi thơ của 8x, 9x.
(GameSao.vn) - Dẫu biết manga, anime luôn luôn là thế giới giả tưởng muôn màu, nuốm nhưng luôn luôn có những trường hợp lặp lại một biện pháp vô thức đến… “phát hài” trong tương đối nhiều tác phẩm không giống nhau. Hãy cùng shop chúng tôi điểm qua đông đảo điểm trùng hợp hết sức thú vị trong thế giới manga, anime:
Tựa trò chơi “chính chủ” lấy phong cách Thủy Thủ khía cạnh Trăng đã được phát triển và dự loài kiến sẽ reviews ngay trong thời điểm nay.
(GameSao) - vài ba ngày trước, một bài báo trung quốc đã tung ra tin tức về câu hỏi cấm xuất bạn dạng với 18 đầu truyện tranh có nội dung bạo lực khủng tía do Bộ văn hóa Trung Quốc đưa ra. Trong list 18 truyện tranh này có những cái tên vô cùng danh tiếng trên toàn trái đất như One Piece, Naruto, với Conan.
(GameSao.vn) - Mộc Lan hóa nữ chiến binh Xena, Peter Pan thủ vai links hay phụ nữ Bạch Tuyết được mời đóng Wonder Woman…những trang bị tưởng nghịch mà hóa ra là thật.


Xem thêm:

(GameSao) - chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những đường cong rét bỏng của những nữ thủy thủ dễ thương của tựa manga chạy khách trong thập niên 90.