THERE IS NO GAME: WRONG DIMENSION TRÊN STEAM

 - 

Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà vạc HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu Cầu
There Is No Game: Wrong Dimension
com.DMAP.Ting_WD
Draw Me A Pixel
Giải Đố
Không
1.0.31
363M
MIỄN PHÍ $4.99
Android 4.4

There Is No Game: Wrong Dimension có giá 4.99 $ trên top google Play. Mặc dù nhiên, bạn có thể tải xuống tệp app android và OBB của trò chơi trọn vẹn miễn giá tiền qua đường link bên dưới bài viết này.

Bạn đang xem: There is no game: wrong dimension trên steam

Giới thiệu There Is No Game: Wrong Dimension

Giới thiệu There Is No Game: Wrong Dimension

There Is No Game: Wrong Dimension là 1 trò chơi dò ra hài hước, mang phong cách Point và Click. Bên phát triển xác minh rằng, trò chơi này không phải là một trong trò chơi, nhưng người chơi sẽ nỗ lực tìm ra điều nào đó để chơi và khám phá. There Is No Game: Wrong Dimension đã nhận được được tương đối nhiều sự yêu thích trong cả khi kỹ lưỡng của trò nghịch khá mới mẻ và gồm phần “dị thường”.

Vì những vì sao trên, There Is No Game: Wrong Dimension được trở nên tân tiến trên nhiều đời máy khác nhau, bao gồm Microsoft Windows, macOS cùng Android. Trò chơi gồm sẵn trên top mạng tìm kiếm google Play với nhiều quốc gia với giá bán 6.66 đô la.

Đây không phải là 1 trò chơi

Nhà cách tân và phát triển nhấn bạo gan rằng không tồn tại trò đùa nào làm việc đây, thậm chí là họ nhắc lại điều ấy rất nhiều lần. Nhưng đối với người đùa thì khác, họ xác minh một cách chắc chắn rằng, trò nghịch này vẫn có có nào đấy để các bạn chơi. Vày vậy, đều gì mà người chơi sẽ làm cho trong trò đùa này là search kiếm với nhấp vào số đông thứ cho tới khi có điều nào đấy xảy ra. Đó là dòng nhìn thứ nhất về There Is No Game: Wrong Dimension, một trò chơi hết sức kì quặc.

Xem thêm: Express Of Interest ( Eoi Là Gì ? Du Học Úc: Eoi

*

Khi gần như cấp độ đầu tiên qua đi, trò nghịch dần phân phát triển, các thử thách cho bạn dần xuất hiện. Đầu tiên, các bạn sẽ đụng độ Mr. Glitch – kẻ phản nghịch diện đang sở hữu trong bản thân một planer vô cùng tàn độc. Ông ta đã nhốt bạn vào một nhân loại khác, để ông ta có thể dễ dàng thực hiện kế hoạch tàn phá thế giới “xanh” mà các bạn và mái ấm gia đình đang sinh sống. Và gồm thể, nhà phát triển đã nói đúng. Đây không hẳn là một trò chơi, đây là một hành trình tìm kiếm cửa sinh để giải cứu bạn bè của các bạn trong trái đất thực.

Xem thêm: Kho Hình Xăm Triệu Tử Long, 50+ Hình Xăm Triệu Tử Long Đẹp Nhất

Cấp độ và phần lớn câu đố

Khi đùa There Is No Game: Wrong Dimension, các bạn sẽ có cảm nhận rằng trò chơi này còn có nội dung hơi sơ sài và thậm chí không có một tình tiết hoàn chỉnh. Phần đông thứ bạn biết là rất nhiều dòng văn bản nhấn bạo gan rằng “đây không phải là 1 trong những trò chơi”, thuộc với khoảng không trống trải. Nhưng lại điều đó không phải đúng. There Is No Game: Wrong Dimension cũng được tạo thành các cấp cho độ, và bạn sẽ phải tìm kiếm kiếm các đồ vật, thúc đẩy với bọn chúng để giải câu đố với tiến đến cấp độ tiếp theo.

*

Trong cuộc hành trình dài đó, các bạn sẽ gặp gỡ không ít người chúng ta thú vị. Nhân trang bị chính, Mr. Glitch, giáo sư Layton và một trong những nhân thứ lấy xúc cảm từ lực lượng nhà phát triển. Họ đang trò chuyện, can dự với các bạn và tạo ra những câu đố mang ý nghĩa sáng tạo. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng, các bạn sẽ tốn thời hạn và “chất xám” để hoàn toàn có thể giải được chúng.

There Is No Game: Wrong Dimension cung ứng một số gợi nhắc thông qua văn bản, những dụng cụ trong bản đồ hoặc những phiên bản nhạc mà bạn đang có. Nhưng, chúng ta có đủ tinh tế và sắc sảo để nhận ra chúng?

Trò chơi có khá nhiều mini games để các bạn khám phá

Có thể, nhà cải tiến và phát triển cho rằng There Is No Game: Wrong Dimension không phải là một trong trò chơi vày chúng chứa không hề ít trò chơi mini khác. Điều đó cũng có thể có nghĩa rằng, nguyên tố giải đố không phải là duy nhất.

*

Trong There Is No Game: Wrong Dimension, các bạn sẽ có thời cơ khám phá những thứ mới lạ hơn khi được mang tới những chiều không khí khác nhau. Ở một chiều ko gian, các bạn sẽ nhập vai thành một nhân đồ vật nào đó, tìm hiểu môi trường và hành động với quái thú như Legend Of Zelda, gia nhập vào cuộc truyện trò của Sherlock Holmes với John Watson nhằm tìm kiếm manh mối,… tất cả những điều này khẳng định lại một đợt nữa, rằng bạn sẽ phải làm đều thứ để đảm bảo trái đất khỏi Mr. Glitch.

Tải trò chơi There Is No Game: Wrong Dimension app android cho Android

Nhìn thừa nhận chung, Wrong Dimension là 1 trò nghịch được đầu tư rất kỹ lưỡng, bao gồm về nội dung, tận hưởng cùng giao diện dí dỏm. đa số người chơi cũng cho biết thêm rằng, họ thực sự không muốn trò nghịch này kết thúc. Còn bạn thì sao? tải xuống trò đùa tại phía trên và ban đầu trải nghiệm của riêng biệt bạn. Tuy vậy tôi ko chắc chúng ta có thể tìm thấy thứ gì đó để đùa trong There Is No Game: Wrong Dimension hay không, tuy vậy tôi cá rằng bạn sẽ rất thích nó!