5 tựa game sinh tồn hay nhất trên pc

 - 
Sở hữu phong thái đồ họa cel-shaded hết sức ít thấy trong thể loại game sinh tồn khiến The Long Dark tạo được ấn tượng khó quên trong tâm các trò chơi thủ.Với tựa trò chơi này, bạn chơi cần phải tìm mọi cách để có thể sinh sống lâu duy nhất trước tiết trời lạnh giá rất là khắc nghiệt cùng với rất nhiều mối lo khác mà không còn có một sự giúp đỡ nào còn nếu không muốn mau chóng về chầu ông bà.Link Down: http://bit.ly/2K0BT0qArk: Survival Evolved


Bạn đang xem: 5 tựa game sinh tồn hay nhất trên pc

*

Tựa game ARK: Survival Evolved với căn nguyên đồ họa 3D đẹp mắt sẽ đưa bạn tới một nhân loại cổ đại với các sinh vật huyền bí vô cùng rộng lớn và mang tính chất mở trả toàn. Từ những việc như săn bắt, huấn luyện, chiến đấu cũng như thu thập các vật liệu khác để chế tạo vũ khí, phát hành nhà cửa, đồ dùng đạc,… đông đảo là các trải nghiệm thú vị mà lại game thủ cần phải làm để sinh tồn.Link Down:
http://bit.ly/2Jc5DX4DayZ
*

Tự game DayZ lấy bối cảnh đại dịch zombie, người chơi đề nghị phải vùng lên đấu tranh nhằm tồn tại cũng như đảm bảo thế giới. Mang dù không hề có bất kể nơi nào bình yên bởi vày mọi mối đe dọa hiểm, góc nhìn “khát máu” của bầy zombie sẽ đe dọa game thủ qua từng ngày nhưng bạn vẫn nên tìm mọi cách để sống sót. Mặc dù nhiên, điểm có tác dụng làm lên mức độ hút lớn nhất của tựa game sống sót này là hệ thống âm thanh, tiếng rượu cồn rùng rợn, khiếp dị mang lại cho những người chơi cảm xúc vô cùng chân thực.Link Down:
http://bit.ly/2JUZFLjThe Forest


Xem thêm: Phiên Bản Kinh Dị Của Tấm Cám Phiên Bản Kinh Dị, Tấm Cám Phiên Bản Kinh Dị

*

The Forest là 1 trong những tựa game ma sinh tồn rất rất đáng chơi cho các game thủ PC. The Forest phát triển theo hướng nhân loại mở kết hợp survival khi phương châm chính của bạn chơi là yêu cầu tìm cách sống sót giữa khu rừng rậm hoang vu sau tai nạn thương tâm máy bay. Các bước chính của công ty là đề nghị chặt cây đem gỗ, tạo ra nơi trú ẩn, gia hạn lửa để lưu lại ấm, săn bắn kiếm thức ăn...Link Down:
http://bit.ly/2HdGnyQThis War of Mine
*

Trong tựa trò chơi This War Of Mine, fan chơi phải nỗ lực sống sót khi cơ mà mạng sinh sống trở nên ao ước manh hơn lúc nào hết vị những cơn đói khát, cơn rét giá buốt giá, và bệnh tật luôn rình rập hằng ngày trong toàn cảnh đổ nát, hoang tàn của chiến tranh gây ra. Mọi quyết định sai trái sẽ khiến cho bạn phải hụt hẫng đấy nhé.Link Down: http://bit.ly/2HdHIWoNếu chưa tồn tại kế hoạch gì cho thời điểm dịp lễ sắp tới thì còn do dự gì nữa mà lại không down ngay các game này về nhằm "đổi gió" nhỉ.


Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Game Flappy Bird (P1), Cách Tạo Game Giống Flappy Bird Trong Scratch

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích