Game siêu cấp truyện tranh 3

 - 
Game Game cực kỳ Cấp truyện tranh 3.6 trực thuộc thể các loại flash. Chúng ta đã mua plugin để chạy cho game swf chưa. Nếu sẽ cài, xin nhấn vào đây.

Các nhân vật khét tiếng trong tất cả các bộ truyện tranh thế giới đã quy tụ về phía trên trong game vô cùng cấp truyện tranh 3.6. Game play và thâm nhập vào đại hội võ thuật lớn nhất này để giao lưu giữ học hỏi cũng như thể hiện tại khả năng của chính mình nhé! các bạn sẽ biết thêm các điều thú vị về những nhân vật tương tự như những chiêu bài võ thuật của mình đấy.Bạn sẽ xem: trò chơi sieu cap truyen tranh 3
Bạn đang xem: Game siêu cấp truyện tranh 3

*

Siêu cấp chuyện tranh 3.6 nói tới cuộc đấu võ thuật với cao thủ một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng. Vị trí đây tụ họp những cao thủ võ thuật với tương đối nhiều môn phái khác nhau, từng người đều phải có thế dạn dĩ riêng của mình. Liệu ai đã là người chiến thắng, ai sẽ cai quản thế giới. Điều này còn phụ thuộc vào vào bạn. Do bạn đó là nhân đồ vật tham gia vào trận chiến này.
*Xem thêm: Cảnh Giới Là Gì - Nghĩa Của Từ Cảnh Giới Trong Tiếng Việt

Bạn đã chọn cho khách hàng một nhân vật mà mình hâm mộ và thâm nhập và những cuộc đấu. Lựa chọn một chế độ là một bạn chơi giỏi hai tín đồ chơi tùy vào kỹ năng của mình. Game có không ít cấp độ không giống nhau. Trường hợp một fan chơi thì một mình bạn sẽ chiến đấu với cực kỳ nhiều đối phương khác nhau. Hai tín đồ chơi thì khác. Nhưng ra sao thì mục tiêu đề ra đó là chúng ta vẫn phải thắng lợi các kẻ thù khác. Một mình đấu với rất nhiều người rất có thể là không tương xứng nhưng khi chúng ta biết cách đối phó thì bạn sẽ chiến thắng. Hãy kết hợp tấn công với chống thủ.
*Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Command And Conquer: Generals + Zero Hour Full Crack

Ra những chiêu bài võ thuật gớm điển, hiểm nhất độc nhất vô nhị để hạ gục họ nhé! bạn chỉ win cuộc lúc bạn hủy diệt hết tất cả địch thủ trong các cuộc tiến công và sức khỏe năng lượng của người sử dụng vẫn còn.Tham gia phiên bạn dạng mới của trò nghịch ngọc long yêu thích. Với những nhân đồ từ long Ball Z, Naruto, Bleach, chúng ta phải lựa chọn nhân đồ dùng yêu thích của công ty và bắt đầu cuộc chiến. Thể hiện kĩ năng đấu võ của công ty khi giết tất cả các quân địch và đổi mới ông công ty cuối cùng. Trò chơi dành riêng cho một hoặc hai người cùng chơi. Chúc các bạn thật các niềm vui khi chơi game Ngọc rồng khử địch 10 (Comic stars fighting 4) tại website chơi game vui hay nhất. Hết sức cấp chuyện tranh 3.6Chơi game rất cấp truyện tranh 3.6 – phiên bạn dạng siêu cấp truyện tranh 2015 new nhất dành riêng cho các game thủ.Hãy thuộc tham gia đầy đủ trận thư hùng, những trận chiến vô cùng khốc liệt với các anh hùng siêu nhân trong truyện tranh được không ít game thủ hâm mộ nhất.Hướng dẫn chơi game siêu cấp truyện tranh 3.6:Người chơi 1: Sử dụng những phím mũi tên để dịch rời khi chiến đấu, những phím số từ là một đến 6 để tiến công đối thủ!Người đùa 2: Sử dụng những phím A – D – S – W để di chuyển, những phím J K L U O I để tiến công đối thủ!Chơi game Siêu sao tranh đấu chiến đấu đơn cực hấp dẫnGiới thiệu game:Nếu bạn là một trong cạ cứng của các bộ truyện tranh chiến đấu Nhật bản thì đó là một game chiến đấu 1-1 không thể làm lơ với bạn với sự quy tụ của rất nhiều những khôn cùng hùng một trong những bộ truyện tranh nổi giờ và đình đám như One Piece, Naruto,… trong số những phiên phiên bản Comic Stars Fighting trước, các bạn sẽ chỉ được chọn giới hạn những nhân vật cơ phiên bản nhưng vào phiên bản mới độc nhất vô nhị lần này bạn sẽ được thực hiện số tiền nhưng bạn tìm được sau khi chiến hạ trận để có thể nâng cấp nhân vật của bản thân mình lên một trung bình cao kĩ năng mới với sức mạnh cao hơn các lần, để giúp bạn có nhiều lợi ráng hơn trong số những trận chiến. Hãy thuộc tham gia vào những trận đánh rực lửa với đông đảo cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh ngang ngửa này nhéHướng dẫn gameplay :Dùng những phím WASD để điều khiển, dùng những phím U I O J K L để tiến hành các khả năng chiến đấu