TOP GAME KIẾM HIỆP 2021 HAY MỚI RA MẮT TRÊN PC VÀ MOBILE

 - 

Hiện ni có rất nhiều loại game mới được phạt triển bên trên nhiều nền tảng không giống nhau. Trong đó, dòng game kiếm hiệp luôn luôn là thể loại luôn dẫn đầu về số lượng người chơi từ trước tới ni. Với sự vạc triển ko ngừng của công nghệ, những tựa game nhập vai này lại càng đẹp và nhiều chức năng mới. Hãy thuộc coi những game kiếm hiệp PC cực hay đang được nhiều người chơi nhất hiện ni.

Bạn đang xem: Top game kiếm hiệp 2021 hay mới ra mắt trên pc và mobile


Nội dung chính:


Tân Thiên Long 3D

Nhà phạt hành: VNG trò chơi Publishing

Ngày phân phát hành: năm 2014

Thể loại: Nhập vai kiếm hiệp

Nền tảng: Microsoft Windows, macOS, Android, iOS

Trang chủ: https://ttl3d.zing.vn/

Trước đây tựa game online PC này mang tên là Thiên Long Bát Bộ, đây là cái brand name rất quen thuộc với nhiều người, từ những bộ phyên, tiểu thuyết mang lại đến trò chơi. Lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ tiểu thuyết thuộc tên, Thiên Long Bát Bộ tái hiện lại các trận chiến tởm điển giữa những trường phái với nhau. Đây là game kiếm hiệp nhập vai PC được rất nhiều game thủ đời đầu đánh giá chỉ cao.

Xem thêm: Mạng Lag Là Gì - Đây Là Cách Bạn Phân Biệt

*
*
*
*
*
*
*
*
Đồ họa cực đẹp vào Cổ Kiếm Kỳ Đàm


Người chơi trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm phải đi thu thập thức ăn, mua công thức nấu ăn để sinh tồn. Đây là trò chơi duy nhất trong những game kiếm hiệp xuất xắc mang lại PC chất nhận được mọi người chơi ở chế độ offline. Có thể nói tựa game này không kéo người chơi vào những cuộc chiến đẫm huyết nhưng mà đưa con người vào những khung cảnh tuyệt vời nhất để thưởng thức. Cũng chính vì vậy mà lại đồ họa trong game rất chau chuốt với rất đẹp.

Xem thêm: Bullying Là Gì - Tiếng Việt Resources

Trên đây là Top 7 tựa game kiếm hiệp PC được nhiều người ưa thích nhất hiện ni. Nếu bạn là một người hâm mộ những thể loại game chiến đấu võ thuật, gồm thể tải về thiết bị cùng thưởng thức đồ họa tuyệt đỉnh của loạt game này. Đừng quên phân chia sẻ với mọi người về những trò chơi mà lại bạn cảm thấy tốt nhất nhé.