Line 98 màn hình rộng trò chơi game line 98 cũ cổ điển

 - 

Giới thiệu game Line 98 cổ điển

GameLine 98 cổ điểncó tên chính xác là lines 98 được Microsoft desgin năm 1998 kèm theo với hệ điều hành và quản lý window vào thời bấy giờ. Cùng với lối chơi và đồ họa hết sức dễ dàng và đơn giản nhưng Lines 98 là tựa game thực sự gây nghiện và dành riêng cho mọi lứa tuổi.

Bạn đang xem: Line 98 màn hình rộng trò chơi game line 98 cũ cổ điển

Với ước ao muốn nâng cao trải nghiệm của bạn chơi. Chúng tôi đã upgrade 1 sốtính năng:- lưu lại ván chơiđể hoàn toàn có thể chơi tiếp ván nghịch mà mình đang chơi dởtrên bất kỳ thiết bị thiết bị tính điện thoại cảm ứng thông minh nào- nhân tài lưu điểm số cùng bảng xếp hạng cao thủ Line 98, bảng xếp hạng sẽ được cập nhật sau từng phút- Trải nghiệm màn hình rộng nền buổi tối giúpdịu mắt khi chơi lâu.Rất mong được sự ủng hộ cùng đóng góp chủ kiến của quý chúng ta để shop chúng tôi hoàn thiện thử dùng Game Line 98 giỏi hơn.!


chơi game ngay lưu ván đùa
*

Bạn cảm giác trò chơi Line 98 này như vậy nào? (Hãy ủng hộ bọn chúng tôi bằng phương pháp chọn sao và vướng lại nhận xét nhé nhé):


Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Rất tốt


giữ hộ bài đánh giá
CTQ

tuyệt vời nhất
Nguye Chanh
an bang xep hang moi choi duoc
Nhâm
tốt
Nhâm
tốt
Nhâm
xuất sắc
quycoxauxi
lam sao tắt được bảng xếp hạng để khỏi che màn hinh vậy mọi tín đồ
Trần Hải Vân
phần mền dễ chơi, dễ dàng
nam anh
choi te
nam anh
choi te
nam anh
choi te
lun
tuyet
lun
tuyet
lun
oke
Hdshisj
rất giở tệ
Hdshisj
rất giở tệ
Hdshisj
rất giở tệ
hffgy
uto
ANNA PHAM
QUÁ CHẬM
Bảo Ngọc
ưa thích
Bảo Ngọc
say đắm
DUNG GIA
thich thu
hoa nguyen
choi tốt
Cu tí
trò chơi hay ! chơi đã
ukara
khó khăn quÁ
Siêu Nhân
trò chơi hay lắm!
Super Star
trò chơi hay! tiện đùa được cả trên PC cùng Mobile mà giữ nguyên được ván chơi, hình ảnh âm thanh chân thật như phiên bản Lines 98 trên máy tính windown 98 ngày xưa.
Nguyen hai Trường
Game đích thực hay, chơi hoài từ lớp 8 tới giờ chưa thấy chán. Có đồng đội nào nghiện Line 98 như tôi hem? :)

Hướng dẫn gameplay Line 98 màn hình rộng thành PRO trong 5 phút

Line 98có lối chơi rất đơn giản, tuy vậy để dành được mức điểm trên cao và biến đổi cao thủ tại hit.edu.vn thì cũng chưa hẳn chuyện đối kháng giản, đòi hỏi bạn phải tất cả sự giám sát hết mức độ khôn khéo.Trên mành hình sẽ có được 81 ô vuông tất cả 9 hàng ngang với 9 hàng dọc. Tất cả 2 một số loại bóng gồm bóng to với bóng nhỏ và các màu không giống nhau. Các bóng to hoàn toàn có thể di đưa vị trí (nếu không trở nên cản bởi bóng khác), bóng nhỏ tuổi không thể dịch chuyển được.

Xem thêm: Alistar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Cho Alistar, Lên Đồ Alistar Dtcl Mùa 6

Nhiệm vụ của doanh nghiệp là dịch chuyển các bóng lớn từ ô này cho tới ô khác làm thế nào cho có tối thiểu 5 trơn to cùng màu ở trên thuộc 1 đường thẳng và không bị ngăn biện pháp bởi các bóng màu sắc khác. Lúc đó các bóng thuộc màu nằm trên phố thẳng kia sẽ bặt tăm và bạn được cùng điểm.

Mỗi lần bạn di chuyển bóng thì trên màn hình hiển thị sẽ sinh ra hốt nhiên 3 bóng mới. Các bạn sẽ thua khi lượng bóng chiếm hết 81 ô vuông bên trên màn hình.Mẹo đùa line 98 để được điểm cao: Để được nhiều điểm thì các bạn phải thống kê giám sát sao cho mỗi lần ăn được tối phần lớn bóng có thể càng giỏi (tức là các lần ăn nên nhiều hơn nữa 5 bóng). Xếp gọn vào góc và tiếp giáp mép, né xếp tràn lan vừa khó khăn nhìn, vừa khó khăn nối lại để ăn uống điểm.

Tải game Line 98 cũ phiên bản gốc

Hiện trên tựa game Line 98 đã không còn được tích thích hợp trên window nữa, mặc dù người chơi rất có thể tải tương đối nhiều ứng dụng Line 98 giành riêng cho hệ quản lý điều hành androind , IOS, hoặc phiên bạn dạng line 98 dành riêng cho PC. Nhưng vấn đề tải các ứng dụng về thiết bị cũng hoàn toàn có thể gây các phiền toái mang đến bạn. Bởi vì vậy hit.edu.vn đã kiến thiết trò chơi Line 98 cổ điển trên gốc rễ website giúp chúng ta có thể chơi cả trên điện thoại thông minh và trên máy vi tính PC rất đơn giản và dễ dàng mà không hẳn tải về máy.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Fix Advapi32, Kỹ Thuật Phân Tích Tĩnh Cơ Bản (Phần 2)

Thách đấu game line 98 trực tuyến

Tại hit.edu.vn bạn không những chơi một mình mà đùa với cả xã hội những fan đam mê tựa trò chơi Line 98 này. Bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi và so tài điểm số với đều cao thủ Line 98 bậc nhất Việt phái mạnh và cầm cố giới.

BẢNG XẾP HẠNG CAO THỦ LINE 98

1 1500 điểm (00:30:15) Ánh Dương
2 1150 điểm (00:20:30) Phi Thường
3 1500 điểm (00:30:15) Hoàng Bá
4 1500 điểm (00:30:15) Ngọc Linh
5 1500 điểm (00:30:15) Seven
6 1500 điểm (00:30:15) Ánh Dương
7 1150 điểm (00:20:30) Phi Thường
8 1500 điểm (00:30:15) Hoàng Bá
9 1500 điểm (00:30:15) Ngọc Linh
10 1500 điểm (00:30:15) Seven

NGƯỜI CHƠI ĐANG ONLINE

TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN

TIN TỨC CẬP NHẬT