Top 10 Satisfying Moments In Game Of Thrones

 - 

Game of Thrones là giữa những series phim truyền hình mũi nhọn tiên phong về vấn đề đẩy cao chất lượng, xoá nhoà dần dần ranh giới giữa điện ảnh phòng chiếu cùng các bộ phim truyền hình truyền hình.

Bạn đang xem: Top 10 satisfying moments in game of thrones

Tập 9 vào season 5 với một cảnh trận chiến giữa vùng tuyết với đám xác sống của Jon Snow và các bộ tộc Wildling vẫn được chuẩn bị để bao gồm cả phiên bản chiếu riêng kế bên rạp cho các tín vật Game of Thrones. 2 tập sau cùng trong season mới nhất của series này thậm chí còn còn được sắp đặt với hồ hết góc máy mắc nhất để khiến cho một không gian cao trào đặc biệt cho cả một mùa. Lúc tập 9 của season 6, với tên Battle of the Bastards lên sóng, tất cả các fan ái mộ của trò chơi of Thrones đã chuẩn bị tinh thần rằng nhà sản xuất HBO lần này sẽ đến họ một phen mãn nhãn đợt nữa như mùa trước. Thay nhưng, ko phải người nào cũng đoán biết trước được rằng sẽ có rất nhiều cảnh quay hầm hố và hồi hộp mang đến vậy trong trận cuộc chiến này.

Xem thêm:

*
*
Nữ hoàng Daenerys Targaryen, nhân đồ dùng luôn khiến cho kẻ khác phải bất ngờ bởi những bước xoay chuyển tình cầm cố của mình. Khí chất hàng đầu và cũng là một trong những kẻ điên rồ nhất khi muốn thâu tóm cục bộ cả hai lục địa để kết thúc chiến tranh. Một thứ tham vọng vượt ngoài tất cả những kẻ khác cùng giờ thì cánh tay phải, nạm vấn kế hoạch của cô giờ đồng hồ đã tất cả cả quỷ lùn Tyrion Lannister, đứa con quái bầu dù năng lực thiên bẩm mà lại vẫn bị quăng quật bỏ, ruồng rẫy và phản bội bởi chính phụ vương mình.

Xem thêm: Đẽ Mị Là Gì ? Nghĩa Của Từ Minh Mị Trong Tiếng Việt

Game of Thrones là một câu chuyện về quyền lực. Mỗi con người, dù nhỏ dại bé cho tới đâu, cũng đều phải sở hữu những phương pháp vươn lên của mình. Một kẻ không gia thế, không có tiềm lực về quân sự chiến lược như Petyr Baelish – Little Finger – thì chọn cách đi lên bằng luồn lách với cơ hội. Gồm có kẻ chỉ biết sai bảo và khiến cho người khác nên sợ mình bằng sự cai trị hung ác như Geoffrey xuất xắc Ramsay rồi cũng phải nhận thêm những cái tác dụng báo. đông đảo kẻ trị vị nhu nhược mà buộc phải gào lên rằng “Ta là Vua” thì sau cuối vẫn không có chút quyền lực tối cao thực sự nào. Còn gần như nhân vật đề xuất vật lộn vào xương máu để có từng thành tích thì rồi sau cùng lại được từ đồng minh để kẻ thù nể phục bởi thực lực và mưu trí.