GAME NHẸ MÀ HAY CHO ANDROID

 - 

Tuyển chọn những game nhẹ cho Android cấu hình yếu hay nhất!

Chào mừng mọi người quay trở lại với hit.edu.vn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người những game nhẹ cho Android cấu hình yếu! Đảm bảo game hay, chơi mượt trên Android cấu hình yếu.

Bạn đang xem: Game nhẹ mà hay cho android

Toàn bộ đều là trò chơi không cần kết nối mạng khi chơi. Không cần lo lắng về dung lượng.

Có thể bạn sẽ thích:

– Tải game ít dung lượng nhất cho điện thoại

– Top game dưới 10mb cho Android

– Những game dưới 25MB cho Android

– Danh sách game giải trí nhẹ nhàng cho Android

*

Đặc biệt là chúng đều có sẵn trên CH Play hoặc trực tiếp tải xuống ngay tại hit.edu.vn theo đường link phía dưới! Giờ thì vào phần chính của bài viết này nào!

Những game cho Android cấu hình yếu

*

1. Game pikachu classic

*

Bất kì dòng điện thoại Android nào cũng có thể chơi được game nối pikachu này. Game nhẹ mà hay cho Android chính là dùng để miêu tả cho những trò chơi như vậy.

Nội dung chính của trò chơi đó chính là thách thức người chơi trong thời gian nhất định có thể tìm ra được hết các cặp hình pokemon giống nhau.

Luật chơi thì tương tự như phiên bản trên máy tính. Cặp hình nối với nhau không quá 3 đường thẳng. Máy của bạn đã có chưa? Tải xuống ngay nhé.

2. Zombies tsunami

*

Thuộc top những trò chơi sơ khai dành cho thiết bị Android màn hình cảm ứng. Cho tới nay nó vẫn thu hút được rất nhiều người chơi.

Nếu bạn chưa biết thì trong trò chơi chúng ta sẽ điều khiển các thây ma zombie chạy vòng quanh thế giới. Trên đường đi hãy phá hủy các phương tiện giao thông và lây nhiễm cho những người dân đang hoảng loạn xung quanh. Đó chính là cách để bạn tăng số lượng zombie của mình lên.

3. 2048

Một trò chơi trí tuệ siêu nhẹ nhàng. Bằng cách gộp các ô có cùng số để tạo nên một số gấp đôi. Cứ làm như vậy cho tới khi đạt được kỉ lục cao nhất.

Tất nhiên, trò chơi sẽ không bao giờ kết thúc cả. Trừ khi chúng ta không thể gộp được nữa.

Phong cách chơi đơn giản, dễ hiểu sẽ chính là điểm mấu chốt cuốn hút người chơi.

4. Line 98

*

Thuộc vào list game kinh điển trên toàn thế giới. Line 98 cũng là một trong nhiều game được đánh giá siêu khó. Bằng cách nối được 5 quả bóng cùng màu để chúng tự nổ. Nhưng mỗi lần di chuyển là sẽ có thêm bóng mới xuất hiện.

Xem thêm: Sinh Viên Năm 4 Tiếng Anh Là Gì ? Sinh Viên Năm Nhất, Năm 2, Năm 3, Năm 4

Một tay mơ mới chơi thì có lẽ sẽ xóa ngay trong vòng 10 phút.

5. Block puzzle

*

Dịch sang tiếng việt là trò chơi xếp đồ khối. Trò chơi này có 2 chế độ chơi là không giới hạn và theo cấp độ.

Trò chơi không giới hạn thời gian suy nghĩ, mỗi lượt sẽ có 3 đồ khối xuất hiện. Sau khi xếp hết 3 khối thì mới thêm mới.

Ở chế độ cấp độ sẽ có thêm khá nhiều hiệu ứng tạo khó như: boom băng, các vách ngăn, nhiệm vụ yêu cầu,…

6. Dino T-Rex

*

Trò chơi kinh điển trên Google Chrome khi mà mất mạng. Nội dung trò chơi này cũng chính là như vậy.

Điều khiển chú khủng long chạy liên tục, tránh né các chướng ngại vật cây xương rồng, khủng long bay, vượt qua ngày đêm để đạt được điểm số cao nhất.

Đồ họa, hình ảnh đều nguyên gốc như trên Chrome.

7. Kung Fu Do Fighting

*

Một trò chơi đối kháng rất nổi tiếng trên các thiết bị điện tử cầm tay. Nhập vai vào các nhân vật RockLee, Chatchai, Mike, Yang, Taro…đánh bại các đối thủ theo phong cách võ thuật.

Bạn sẽ được trải nghiệm 2 chế độ chơi kinh điển là: thách thức và sinh tồn. Bạn nghĩ phiên bản trên mobile có gì đặc biệt?

8. Cờ Caro

*

Trò chơi dân gian cực kỳ nổi tiếng. Phiên bản này có 2 chế độ chơi là offline và online. Có 2 luật chơi là đủ hàng 5 thắng và hàng 5 bị chặn 2 đầu không thắng.

Chế độ đấu máy được chia theo nhiều cấp độ. Khá là khó để giành chiến thắng. Không tin thì thử luôn.

9. Cut the rope Full Free

*

Một game nhẹ cho Android cấu hình yếu rất nhiều màu sắc. Nhiệm vụ là giúp chú ếch xanh ăn được viên kẹo. Mỗi màn chơi đều sẽ được tăng cường thêm độ khó. Hãy cố gắng đạt 3 sao mỗi màn.

Xem thêm: Tôi Phù Hợp Với Nghề Gì - Bạn Phù Hợp Với Ngành Nghề Nào

10. Tìm sự khác biệt

*

Như tên gọi, mỗi màn chơi đều là những khoảnh khắc căng mắt để so sánh 2 bức tranh và tìm ra những điểm khác biệt. Tìm đủ số lượng yêu cầu để mở khóa màn chơi tiếp theo. Trò chơi không giới hạn số lần gợi ý. Có khá nhiều cách chơi để lựa chọn.

Tóm lại,

Những game nhẹ cho Android cấu hình yếu trên bạn đã chơi hết chưa? Đội ngũ của hit.edu.vn sẽ còn cập nhật liên tục các trò chơi mới nữa. Nhớ quay lại thường xuyên để có thể tải thêm nhiều game cho android cấu hình yếu nữa nhé!