Game nấu ăn nhà hàng sang trọng

 - 

Bạn thích thú nấu ăn và gồm đam mê với game? hãy thử ngay một trong những 7 tựa trò chơi nấu nạp năng lượng cực tốt ở đây, chắc chắn là các các bạn sẽ thích mê chúng đấy. 

Top 7 độc đáo là địa điểm dành cho những người có niềm đam mê tò mò những học thức lạ kỳ cùng thú vị, trên trời dưới biển, từ công ty ra ngõ. Cùng với những nội dung bài viết chủ đề thú vị cũng tương tự trình bày ưa nhìn và dễ dàng đọc, đứng đầu 7 thú vui quyết tâm đổi mới một add mặc định về giải trí cũng tương tự giáo dục trong thâm tâm trí fan hâm mộ mạng Việt Nam.Bạn sẽ xem: Game nấu ăn ăn nhà hàng quán ăn sang trọng

Cùng top 7 Thú Vị tò mò 7 game nấu ăn uống hay nhất bây giờ mà các bạn không thể làm lơ nhé!

1

Restaurant Live


*

Trong game nấu ăn này, các bạn sẽ được tiếp cai quản một nhà hang quý phái của gia đình với khía cạnh tiền mập tại một thành phố sầm uất.

Bạn đang xem: Game nấu ăn nhà hàng sang trọng

Nhiệm vụ của khách hàng là quản lý cửa hàng bảo đảm sức đắm đuối của shop bằng việc tò mò và nấu các món new theo công thức của mẹ.

Ngoài ra bạn cũng cần phải phải sale và không ngừng mở rộng thêm cửa hàng cũng như phát triển các món ăn khác.

3

Bistro Cook 2


*

Trong Cooking Dash, Flo đã quay lại cùng gần như món ăn nhưng tại phần đầu phòng bếp thay vì phải phục vụ. Khi Chef ra khỏi nhà hàng, Flo đã bắt đầu thay thay đổi sự nghiệp của chính bản thân mình bằng cách thức nấu học tập nấu nạp năng lượng trên kênh truyền hình thông dụng dạy nấu bếp ăn.

Xem thêm: Game Keep Talking And Nobody Explodes Việt Hóa, Bomb Defusal Manual

Này cũng là trong những game nấu bếp ăn nổi tiếng trên nền tảng gốc rễ PC.

5

Sushi Spinnery


*

Lấy toàn cảnh tại một ngôi trường huấn luyện và đào tạo đầu căn bếp, “Cooking Academy” gồm sự kết hợp của thể loại làm chủ thời gian và mô bỏng nấu nạp năng lượng để tạo thành một trải nghiệm thử thách mà lôi cuốn lạ thường.

Với mặt hàng tá cách làm và nhiều cơ chế thi đấu khác nhau, đây là một sản phẩm đem lại nhiều loài kiến thức cho bạn về nạm giới nhà hàng quán ăn đấy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Pokemon White 2 / Black 2 Walkthrough

7

Pizza Express


*

Trong trò chơi nấu nạp năng lượng “Pizza Express”, người chơi sẽ được vào một ông chủ shop pizza trọn vẹn mới, thử nghiệm chế tao ra đủ kiểu dáng pizza đa dạng để tạo ân tượng cùng với những quý khách mang sắc thái thú hoang dã.


Follow Us


Có gì mới


Trending


Nhà loại THABETNhà mẫu KU CASINO