- 

50 game Popcap Collection tổng hợp phần đa trò nghịch hay nhất của hãng Popcap đình đám một thời, nối sát với bao tuổi thơ của chúng ta với những tựa trò chơi như Plants vs. Zombies, Dynomite Deluxe (bắn trứng to long), Kim cưng cửng 123, Zuma Deluxe, phun Xe Tăng, Cá lớn Nuốt Cá nhỏ xíu (Feeding Frenzy), Atomica Deluxe…Một tượng đài cấp thiết bị phá tan vỡ của xã game thế giới nói chung và chiếc game mini tốt game đến dân văn phòng công sở nói riêng. Với những tựa game như Feeding Frenzy, Zuma hay danh tiếng hơn cả là Plants vs Zombies sẽ khiến ít nhiều game thủ mê say một thời gian dài.

Bạn đang xem:50 game Popcap Collection là thể các loại game mini, đùa offline mà lại không buộc phải mạng, vui chơi nhẹ nhàng lành mạnh nhưng đầy hấp dẫn. Bạn tải về và thiết đặt đơn giản là rất có thể chơi ngay, dung tích nhẹ cân xứng với rất nhiều máy cấu hình yếu, bạn không nhất thiết phải có cái máy tính cấu hình cao để hoàn toàn có thể trải nghiệm trọn bộ tựa game hay nhất của hãng sản xuất game PopCap.

Tải 50 trò chơi Popcap Collection

Hướng dẫn:

Click vào tệp tin setup.exe và thiết lập mặc định đến lúc hoàn tất.Tất cả những game sẽ phía trong thư mục Popcap trò chơi Collection của ổ C và Shortcut được giới thiệu Desktop.Bạn buộc phải gom những Shortcut vào 1 thư mục mang đến gọn nhé!

Trong lúc cài đặt bạn cũng có thể chọn Custom để đổi khác nơi lưu game hoặc chọn phần nhiều game đề xuất cài nhé!

Để xóa sạch toàn bộ game bạn chỉ cần xóa folder Popcap trò chơi Collection hoặc chạy lại file setup.exe và lựa chọn uninstall!

Trên đó là bài share trọn bộ 50 game Popcap Collection dành cho những bạn đam mê tựa game lịch sử một thời này. Cảm ơn các bạn đã quan liêu tâm, chúc một ngày vui.

Xem thêm: Tập 1 Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi, Tin Tức Về Người Bạn Kỳ Quái Của Tôi (2020)


4.4/5 - (5 votes)
About The Author
*
Thanh Liêm

Cậu IT đẹp mắt trai lại vừa giỏi bụng quê trên Khánh Hòa. Với niềm đam mê công nghệ thông tin, sinh sản lập website nhằm mục đích mục đích chia sẻ tới mọi người những thông tin kiến thức, thủ pháp - ứng dụng hữu ích...

Xem thêm: Top Game Trí Tuệ Giải Trí Pc Hay Nhất Không Nên Bỏ Qua, Download Nhiều


Bình luận Cancel Reply

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

Δ


Bài đăng gần đây


Kết nối cùng với Liêm


Danh mục


Bình luận ngay gần đây


Bài viết coi nhiều


Thông tin Website