Xe 3D Xe Tải Moóc Vận Chuyển

 - 

Euro Truck Simulator 2 là phiên bản nối tiếp của tựa game mô rộp lái xe cộ tải vị hãng SCS Software phân phát hành. Vào game triệu euro Truck Simulator, bạn sẽ được khám phá hơn 60 thành phố ở châu Âu trên các cái xe mua vận giao hàng hóa.

Bạn đang xem: Xe 3d xe tải moóc vận chuyển

Tải game euro Truck Simulator 2 nổi tiếng

Một số điểm nhấn của game triệu euro Truck Simulator 2

Khám phá châu Âu qua các vùng đất tuyệt đối Poland, Séc, Slovakia, Đức, Ý, Hungary...Thêm đôi mươi giờ nghịch để tò mò những vùng đất mớiVận chuyển hàng hóa tới 60 tp ở châu Âu, trong các số đó có 13 thành phố lớn bao gồm Warsaw, Krakow, Ostrava, Budapest, Kosice...Lập một đội lái xe cùng phát triển quá trình kinh doanh mỗi ngày một tốt hơnCá nhân hóa xe tải, mua nhà ở để xe, thuê người điều khiển xe, quản lý công ty của riêng bạn để thu lợi nhuận buổi tối đa.Tùy chỉnh xe tải của khách hàng với tùy chọn đèn, những thanh, ống xả khói, đèn hiệu và nhiều hơn thế nữa.Tái hiện hàng trăm km đường phố theo nguyên mẫu thực tế và các kiến trúc có thật


Euro Truck Simulator 2 - game mô phỏng lái xe cài đặt hấp dẫn

Không gồm nhiều biệt lập về ngôn từ so với phần 1, Euro Truck Simulator 2 được tăng cấp về gameplay, hình ảnh và bản đồ. Vào phiên bản Euro Truck Simulator 2, bạn sẽ được du ngoạn qua hơn 60 thành phố với mạng lưới hàng chục ngàn dặm con đường bộ tương tự như các địa danh, bản vẽ xây dựng nổi tiếng có thật sống Châu Âu.

Euro Truck Simulator 2 là một tựa game thống trị thú vị mà ở đó các bạn sẽ thành lập công ty vận tải, sử dụng nguồn vốn để sở hữu sắm, sửa chữa, upgrade xe, đo lường và tính toán thời gian triển khai nhiệm vụ... Với cải thiện hiệu suất các bước và đạt những lợi nhuận.

Bạn rất có thể thành lập công ty vận tải riêng của bao gồm mình, mua bán những xe đầu kéo, tuyển thêm lái xe điều hành doanh nghiệp với mục tiêu đạt được lợi nhuận cao nhất có thể. Một điểm mới ở phiên bản lần này là bạn trọn vẹn có thể tùy chỉnh chiếc xe theo ý muốn với khối hệ thống đèn, đèn hiệu, thanh chắn, còi, ống xả, đổi màu sơn... Và các thứ rộng nữa.

Người chơi phải sắm vai một bạn tài xế kiêm công việc của người kinh doanh khi vẫn phải tiến hành một loạt những trách nhiệm như vận chuyển hàng hóa qua các thành phố, thiết kế và phát triển một nhóm xe hùng hậu… không những có thế, môi trường thiên nhiên trong game cũng rất phong phú và to lớn gồm 60 tp lớn, tái hiện một cách sinh động những đặc trưng về giao thông, đời sống, cảnh quan… ở từng giang sơn (Anh, Bỉ, Đức, Ý, Hà Lan, ba Lan…).

Xem thêm: Tuổi Ất Mùi Sinh Năm 1955 Hợp Màu Gì, Tử Vi Phong Thuỷ, Cung Mệnh, Màu Sắc, Tuổi Gì

hit.edu.vn euro Truck Simulator 2


Khám phá châu Âu tuyệt đẹp trong euro Truck Simulator 2

Euro Truck Simulator 2 hoàn toàn có thể chinh phục bất kì tín đồ chơi khó tính nào bởi sự chân thật đến tuyệt vời nhất mà nó sẽ đem lại. Các bạn sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp vày phong cảnh cũng tương tự các dự án công trình kiến trúc mang phong thái Châu Âu, hay những cánh đồng hoa phía dương rực rỡ tỏa nắng dưới nắng và nóng chiều, những vùng rừng núi xanh mướt... Toàn bộ đều được tái hiện chân thực trên căn nguyên đồ họa xứng đáng khâm phục.

Còn gì tuyệt vời nhất hơn lúc lái xe pháo vòng quanh, hầu hết trải nghiệm mớ lạ và độc đáo và hấp dẫn cho dù chưa tồn tại cơ hội thật sự được đặt chân vào các quốc gia châu Âu.

Hãy tải về Euro Truck Simulator 2 ngay bây giờ và bắt đầu chuyến hành trình đầy thử thách sau vô-lăng bạn nhé!

Tải euro Truck Simulator 2 cùng đắm chìm một trong những khung cảnh tốt đẹp

Yêu cầu hệ thống chơi game euro Truck Simulator 2

Cấu hình buổi tối thiểu:

CPU Dual bộ vi xử lý core 2.4 GHz.RAM 2GB.Card giao diện với 256 MB cỗ nhớ.Dòng GeForce 7600 GT hoặc cao hơn.

Xem thêm: Ăn Đồ Nướng Cần Những Gì - Ăn Đồ Nướng Tại Nhà Cần Những Gì

Cấu hình đề nghị:

CPU Dual bộ vi xử lý core 3.0 GHzRAM 4 GBCard bối cảnh với 1024 MB bộ nhớDòng GeForce GTS 450 hoặc cao hơn.