Game Happy City Trên Zing Me

 - 

Tựa trò chơi Happy thành phố đã gọi VNG trình làng cách trên đây 5 năm, và hiện tại đã xóa sổ. Nhiều người dân muốn thử dùng lại tựa trò chơi này nhưng ngần ngừ làm nỗ lực nào?


Tựa trò chơi Happy thành phố đã phát âm VNG giới thiệu cách trên đây 5 năm, và bây giờ đã chấm dứt hỗ trợ. Không ít người dân muốn từng trải lại tựa game này nhưng phân vân làm chũm nào?

Giới thiệu game Builder Tycoon

Với bối cảnh, lối chơi hoàn toàn giống như game Happy City, Builder Tycoon được trình làng giúp người chơi ước muốn trải nghiệm lại tựa trò chơi Happy city trên gốc rễ web nhưng VNG đã ra mắt thời gian trước đây. Không giống với gam Happy City, Builder Tycoon được giới thiệu trên gốc rễ di động bao hàm Android với iOS. Thuận tiện cho tất cả những người chơi đòi hỏi lại tự trò chơi Happy đô thị trước đây. Nào cùng tò mò một số điểm quan trọng và lối chơi game Builder Tycoon nhé.

Bạn đang xem: Game happy city trên zing me

Video trình làng về trò chơi xây dựng tp Builder Tycoon

Những điểm thú vui trên Builder Tycoon – phiên bạn dạng hoàn hảo của tựa game Happy City

1. Đồ họa ấn tượng

Nếu tựa game Happy đô thị xây dựng thành phố trên gốc rễ web trước đây có đồ họa chỉ khoảng trung bình thì tới với Builder Tycoon người chơi sẽ được trải nghiệm game với giao diện cực đỉnh, nhiều hiệu ứng tuyệt vời cho phép tín đồ chơi trường đoản cú xây dựng thành phố theo ý tưởng phát minh của riêng rẽ mình. Hình như người đùa cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm nhiều phong cách thiết kế chi tiết, được thiết kế theo phong cách tỉ mỉ, các tùy chọn đa dạng cho tất cả những người chơi thiết đặt và quản lý thành phố. Desgin bến cảng, ngân hàng, công viên, sảnh vận động,…

*

Hình hình ảnh giới thiệu về trò chơi xây dựng tp Builder Tycoon

2. Những công trình được đầu tư chi tiết đa dạng về chủng loại

Có mang lại hơn 85 dự án công trình khác nhau bao gồm nhiều chủng loại đa dạng và phong phú và độc đáo. Xây dựng tp một cách hợp lý và phải chăng giúp người chơi thuận tiện kiếm thu nhập và cải cách và phát triển thêm đồ sộ cho thành phố của mình. Ngoài ra, người chơi cũng yêu cầu thu hút người dân mang đến thành phố bằng phương pháp xây thêm các công trình công cộng, xây dựng tầm thường cư, nhà ở cho công dân, trường đoản cú đây các khoản thu nhập lợi nhuận từ họ cũng tăng lên đáng kể.

Xem thêm: Download Game Bí Kíp Luyện Rồng Online Cho Mobile Pc 24H Y8, Game Bí Kíp Luyện Rồng

*

Hình ảnh giới thiệu về trò chơi xây dựng tp Builder Tycoon

3. Game dễ chơi

Game rất đối kháng giản, được nhà phát triển hướng dẫn cụ thể từng bước nên rất dễ dàng cho người chơi. Bên cạnh đó, có các nhiệm vụ được đưa ra, tín đồ chơi xong chúng để hoàn toàn có thể nhận chi phí thưởng, tiếp thu EXP để unlock các công trình mới. Không ngừng mở rộng thành phố một phương pháp nhanh chóng. Game xây dựng tp Builder Tycoon cũng tương đối thú vị khi link những fan chơi với nhau. Lúc trở thành chúng ta bè, fan chơi hoàn toàn có thể ghé thăm thành phố của họ và bộ quà tặng kèm theo tiền hoặc giúp sức một số các bước khi bọn họ vắng nhà. Game cũng có thêm anh tài tìm rương kho tàng của cướp biển cả giúp tìm kiếm kiếm những kho báu giá trị quanh hòn đảo của bạn.

Xem thêm: Ngọ Là Con Gì ? Tuổi Ngọ Hợp Tuổi Với Con Nào? Là Con Nào

*

Hình hình ảnh giới thiệu về game xây dựng thành phố Builder Tycoon

Như vậy bạn vừa coi bài trình làng Builder Tycoon – người đồng đội song sinh của trò chơi Happy City. Theo dõitrang thông tin của FPT Shopđể update các tin tức thủ thuật và review tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.