Game Đường Về Nhà Gấu Teddy

 - 
Để gameplay bạn đề xuất bật tài năng của Flash của Google Chrome. Bước 1: Copy đường liên kết sau xuất hiện thêm trong 1 thẻ(tab) bắt đầu chrome://settings/content/siteDetails?site=https%3A%2F%2Fhit.edu.vn bước 2: Tìm thiết lập Flash, rồi đưa trạng thái trường đoản cú Block(Khóa) sang trọng Allow(đồng ý) như ảnh bên dưới. Sau đó Refresh(F5) lại trang để bắt đầu chơi game!
*

*

Giới thiệu Đường Về bên Gấu Teddy


Thể loại: trẻ em

hình dạng game: Thách đấu giữ điểm


Đường về công ty gấu Teddy nới về mẩu chuyện chuyến linh cảm của gấu Teddy tìm con đường trở về nhà của bản thân mình về mặt cô chủ nhỏ đáng yêu. Trong một lần cùng cô chủ và Teddy cùng gia đình đi picnic vào rừng, trên đường trở về từ bỏ chuyến picnic mẫu xe chở mái ấm gia đình gấu Teddy né một chú nai nhỏ tuổi Teddy bị hất văng ra khỏi xe cùng bị cuốn vào quần thể rừng bí mật cô chủ bé dại đã cực kỳ sợ và lo lắng cho chú gấu của chính mình nhưng người mẹ cô khủng đã chắc chắn là rằng Teddy đã tự biết cách đi về nhà. Cô nhỏ xíu ấy sẽ rất bắt buộc sự giúp sức của bạn chơi mang chú gấu về lại quê hương một cách bình yên trước lúc trời tối.

Bạn đang xem: Game đường về nhà gấu teddy


Có tương đối nhiều loài động vật hiền lành giúp đỡ cho Teddy

Mỗi màn chơi trong game đường về nhà của gấu Teddy đều có khá nhiều thử thách trở ngại và đa số thử thách gian nan người chơi sẽ phải hối hả tìm ra hầu như lối đi nhanh nhất an ninh nhất để lấy Teddy kịp về nhà trước lúc trời tối. Suốt dọc đường đi trong khu rừng rậm âm u này, bạn chơi bắt buộc giúp Teddy né tránh và vượt qua các trướng hổ ngươi vật, chông gai, suối sâu trường hợp sơ xuất Teddy sẽ gặp gỡ nguy hiểm và sẽ ảnh hưởng thất bại.

Đường về công ty gấu teddy game trẻ em cuốn hút với hình hình ảnh ngộ nghĩ của chú ấy gấu Teddy không còn xa lạ hứa hẹn sẽ rất cuốn hút các bé, đặc biệt khi game play các nhỏ bé vừa có những phút giây thoải mái và dễ chịu giải trí vừa trè luyện sự phản xạ nhanh tính logic và bốn duy suy luận để xử lý các trường hợp trong game. Đừng quên cài đặt game về máy để chó thể chơi số đông lúc nhé.


*

Hướng Dẫn chơi Đường Về nhà Gấu Teddy


Sử dụng
di gửi và vượt vật cản vật.

Sử dụngthực hiện các thao tác giải đố trong game.

Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Thiên Vương Chùy, Đao, Thương Võ Lâm 1, Võ Lâm Truyền Kỳ

Cẩn thận với phần lớn loài vật hung dữ như bè đảng ong

Cách nghịch Đường về nhà của Teddy rất dễ dàng Người đùa sẽ nên đưa Teddy qua quần thể rường mờ mịt với rất nhiều những nguy hiểm luôn thấp thỏm một cách an ninh nhất và nhanh nhất có thể trước khi trời buổi tối và về bên nhà an toàn vì cô chủ nhỏ tuổi của Teddy vẫn rất băn khoăn lo lắng sau lúc Teddy bị lạc trong khu rừng.

Sẽ tất cả rât nhiều nguy khốn và thử thách luôn rình rập chú gấu Teddy trong khu rừng rậm này phần nhiều vách cao , vực sâu bụi gai và vô số hầu như loại động vật hoang dã hoang dã gian nguy là những thử thách của gấu Teddy. Ngời ra còn có các cơ quan và có các câu đố cần tín đồ chơi lời giải gấu Teddy mới có thể vượt qua được.

Trong rừng cũng có thể có một số loài động vật rất hiền lành và xuất sắc bụng chúng sẽ giúp đỡ cho Teddy quá qua được đều vật cản một giải pháp nhanh chóng an toàn hãy bốn duy một chút để giải được phần nhiều câu đó mà game đưa ra để gần như loài động vật hoang dã này hoàn toàn có thể giúp các bạn vượt qua những chướng ngại vật dụng một bí quyết an toàn.

Xem thêm:

Game rèn luyện tính tứ duy logic rất tốt đồng thời cũng là tài năng phải xạ khi bao gồm sự việc bất ngờ xảy ra trên tuyến đường đi.