Game Đua Xe Offline Hay Nhất

 - Bạn đang xem: Game đua xe offline hay nhất

Trò chơi đua xe và trò nghịch lái xe luôn là xu hướng. Cùng với công nghệ, bây giờ chúng ta có thể chọn những trò nghịch đua xe nước ngoài tuyến, nếu bạn gặp mặt sự cố liên kết kém. Để bạn tiện lợi tham khảo, GhienCongNghe đã thu xếp một danh sách các trò đùa đua xe hay duy nhất để chơi ngoại tuyến đường trên sản phẩm công nghệ Android để có trải nghiệm game offline xuất xắc tại trên đây nhé!

1. CSR Racing 2 (Offline)


*

CSR Racing 2 là một trong những trò chơi khác vào danh sách những trò nghịch đua xe pháo ngoại con đường và gồm hình ảnh tuyệt đẹp. Trò chơi đua xe ô tô này rất có thể cung cấp những cuộc đua kéo vô cùng thực trong thâm tâm bàn tay của bạn. Cùng với CSR Racing 2, bạn có thể trải nghiệm cuộc đua thực sự, đua với những chiếc xe thiết lập chống lại những người chơi từ bỏ khắp địa điểm trên rứa giới. Cài đặt ô tô, thêm upgrade và chơi nhiều cuộc đua.Đặc trưng: các tính năng 3d và thiết bị họa độ sắc nét cao để thêm trải nghiệm game play khác biệt.Miễn tổn phí nhưng khá đầy đủ đằng sau trong việc cung ứng những điều tốt nhất có thể của trò nghịch đua xe rất thực.Chọn từ quấn sơn, dán đề can và tùy chỉnh thiết lập biển số xe của doanh nghiệp để tùy chỉnh thiết lập ô đánh của bạn.Với cuộc đua đường phố thời hạn thực, hãy nắm vững cách lái xe và thời gian duy độc nhất của mỗi mẫu xe để vượt lên trên.

2. Clash For Speed- Xtreme Combat oto Racing Game


*

Đây là một trò đùa khác vào danh sách các trò đùa lái xe tuyệt nhất giành cho Android . Trò đùa đua xe an toàn và đáng tin cậy này bước đầu với tên độc tài chó săn không sợ hãi, cực khổ và tàn nhẫn có tên là “Speed Hog”. Sạc bản thân cùng với trò nghịch đua xe 3d hay độc nhất này và có được trải nghiệm nghịch game xuất sắc hơnĐặc trưng:
giới hạn max ở một số trong những đường đua, bạn cũng có thể xây dựng đường đua thiết lập của mình bằng mô-đun trình tạo thành đường đua tùy chỉnh.Nhà để xe trong trò nghịch để chọn và unlock ô sơn mới, vũ khí, phụ kiện xe, tăng cấp động cơ, v.v.Chọn từ 20 lốp có thể nâng cấp và 10 nhãn dán xe pháo nguyên bản.Chiến thắng các cuộc đua với thu thập tất cả tiền thưởng để mở khóa và tò mò các lever mới.

3. Asphalt 8 Airborne
Xem thêm: Top 10 Game Cày Cuốc Pc Hay Và Cuốn Hút Nhất Hiện Nay (Mới 2021)

*

Asphalt 8: Airborne là một trong những trò nghịch đua xe miễn chi phí hay tuyệt nhất mà bạn có thể chơi nước ngoài tuyến. Với những máy bộ hiệu suất cao tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ xe hơi đến xe cộ đạp, chúng ta có thể có trải nghiệm nghịch game cực tốt . Thực hiện ngẫu nhiên chuyến đi yêu thích nào của doanh nghiệp trong chuyến tham quan toàn cầu về tốc độ và thừa qua những phần đường vượt giới hạn.Đặc trưng: Đây là nơi lưu trữ hơn 200 xe hơi với xe đạp năng suất cao để lấy bạn thừa qua giới hạn.Tùy chỉnh và nâng cấp chuyến đi của các bạn để tận dụng cực tốt trò đùa lái xe bên trên Android.Lái xe xung quanh các địa điểm kỳ lạ với trên rộng 40 con đường đua vận tốc cao.Khám phá các phím tắt new ẩn qua toàn bộ các vị trí.

4. Asphalt Xtreme


*

Bạn hy vọng có trải nghiệm game play off-road? mua trò nghịch lái xe tuyệt đối này mang lại thiết bị Android của bạn và bước đầu lăn bánh. Thích chơi Asphalt Xtreme với giao diện tuyệt vời, các hành động PvP trực tuyến, cơ chế kiên cố và nhiều không dừng lại ở đó nữa. Trò chơi đua xe nhanh nhất có thể này bao gồm hàng tấn con đường đua địa hình và chất nhận được bạn đề xuất trò chơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất bằng cách leo cùng trôi qua núi và đất.Đặc trưng: tìm hiểu phong cách của người sử dụng và chọn từ rất nhiều loại xe pháo địa hình không giống nhau để khám phá những trải nghiệm mới mẻ, đầy thử thách.Tùy chỉnh chuyến du ngoạn của các bạn với một cỗ sưu tập ấn tượng gồm các tùy chỉnh thiết lập và nâng cấp thiết lập để sinh sản nên máy bộ tốc độ cá nhân của bạn.Hãy thử tất cả các cơ chế chơi của chính nó để thử và trải nghiệm mọi chướng ngại đồ mới trong khi leo với trôi qua các ngọn núi.Tổ chức 300 sự kiện nghề nghiệp và công việc và hơn 1100 thách thức Bí ẩn.

5. Nitro Fueled Racing Game: Drag Racing


*Xem thêm:

Drag Racing là trong số những trò đùa đua xe phổ cập nhất được hàng ngàn người hâm mộ xung quanh yêu thích. Trò chơi lái xe ngoại tuyến giành cho Android này chất nhận được bạn tùy chỉnh và upgrade ô tô của chính mình theo bí quyết và ý muốn. Đua xe hết sức thú vị cùng không nghi ngờ gì nữa, đó là vấn đề tối quan trọng khi các bạn chọn nghịch trò chơi không ít người chơi , fan dùng hoàn toàn có thể chọn vào số không hề ít loại xe được cấp phép để mở khóa.Đặc trưng: