Elite Pve Mode

 - 
*

*

ZOMBIE ESCAPE - LỰA CHỌN TỐT NHẤT ĐỂ VƯỢT QUA THỬ THÁCH NÀY LÀ GÌ?


Xin chào các xạ thủ,

 

Zombie đào tẩu là một chính sách zombie mới nhất của Đột Kích tính đến thời gian hiện tại. Đây là một cơ chế chơi ko những yên cầu sự tính toán, kĩ năng cá thể mà bài toán thắng thua còn phụ thuộc khá nhiều vào team cũng tài năng phối hợp. Hãy cùng Đột Kích giúp cho mình và những người dân đồng đội của bản thân lựa lựa chọn vũ khí tương xứng để chơi cơ chế này nhé

 

1. MG

 

Chắc chắn rồi, những khẩu MG với lượng đạn dồi dào và sức tiếp giáp thương mập luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Việc dịch chuyển liên tục khiến cho người chơi luôn luôn bắt buộc giữ lượng đạn trên bạn càng các càng tốt. Điều này nghiễm nhiên khiến cho MG hết sức được ưu ái. Với những người dân chơi dư dả thì rất có thể trang bị mang đến mình đều khẩu 6 nòng - Gatling Gun, còn với những người dân thích cảm xúc lạ thì 1 khẩu KAC, RPK hay thậm chí là là KSP58D hay M249 cũng hoàn toàn có thể chơi được.

Bạn đang xem: Elite pve mode

 

*

Gattling Gun vẫn là ông quấn trong chế độ Zombie Escape

 

Dòng súng MG tuy mạnh nhưng lại tương đối ì ạch trong việc dịch rời do trọng lượng nặng với độ đúng chuẩn ở khoảng xa tương đối kém. Dẫu vậy, trong ván đấu nên có từ một nửa số fan chơi trở lên download MG để có thể chắc chắn là việc phe binh sỹ dành chiến thắng.

 

2. Sniper

 

Không rất cần phải bàn cãi về độ lôi cuốn của hầu như khẩu sniper trong bất kì chế độ chơi nào của Đột Kích khi mà tín đồ người, nhà nhà đều hy vọng trở thành tay thiện xạ one-shot-one-kill. Khả năng bắn xa và cover cho đồng đội của rất nhiều khẩu sniper gần như là đạn nút độ tuyệt đối nếu như rơi vào hoàn cảnh tay những người dân biết chơi.

 

Nhưng cùng với Zombie Escape, nơi đối phương là gần như tên xác sống hàng vạn máu thì những khẩu súng như Cheytac M200, AWM, QBU, .. Dường như không thể tuyên chiến đối đầu trong việc trở thành ngôi sao sáng số 1 cùng với Barrett - mẫu Sniper có sức gần kề thương hàng đầu của Đột Kích thời gian hiện tại.

 

Dẫu bạo gan là vậy những điểm yếu kém chết người của rất nhiều khẩu súng sniper hay ví dụ là Barrett nằm ở việc thiết yếu ra đạn liên tục để cho phe binh sĩ rất dễ bị áp hòn đảo nếu đông Zombie.

Xem thêm: Cách Tăng Sức Mạnh Ngọc Rồng Online, Cách Tăng Sức Mạnh Nhanh Trong Ngọc Rồng Online

Số lượng Sniper phải sở hữu trong nhóm hình: dưới 1/3 số lượng chiến binh.

 

3. SMG

 

Khá quái gở khi một loại súng không có khả năng bắn xa lại lọt vào list nhưng hãy nhìn vào tốc độ ra đạn tới đau đầu cùng tài năng đẩy lùi Zombie mà lại SMG đem lại thì bắt đầu thấy được phần lớn khẩu súng này công dụng như chũm nào.

 

Những TMP, EVO3A1, Thompson, Kriss Super V, ... Từng làm loạn ở Zombie hay lại vẫn hoàn toàn có thể xưng bá tại Zombie Escape chỉ với một gói zombie cực kỳ cấp, băng đạn thêm, gần cạnh zombie và sự trái cảm. Phụ trách đi ở đầu cuối và luôn luôn phải nhận trọng trách chốt ngăn cho toàn đội, còn điều gì khác hợp lý rộng 1 khẩu SMG cùng với tốc độ, sức mạnh và độ linh động đến hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp cho bạn trở thành ngôi sao của nhà đấu. Đây là việc lựa chọn tuyệt vời nhất cho những tay nghịch ưa mạo hiểm cùng thách thức.

Xem thêm: Dyspepsia Là Gì Khi Bị Khó Tiêu Chức Năng? Tiếp Cận Và Xử Trí Chứng Khó Tiêu (Dyspepsia)

 

Tuy nhiên tránh việc có rất nhiều game thủ phun vũ khí này, ko quá 50% đội hình thiết lập SMG là tuyệt đối hoàn hảo để có thể chiến thắng

 

4. Băng đạn, thắt lưng, ngay cạnh Zombie, gói Zombie rất cấp, ...

 

Đây hồ hết là số đông thứ giúp cho các bạn có thêm đạn, giáp, ... để nghịch Zombie Escape thuận lợi hơn và lại được bán ra với mức giá bán vô cùng hợp lý và phải chăng tại cửa ngõ hàng.