Hướng dẫn đột kích

 - 

CFS Summer Championship 2022 vừa chính thức khởi tranh vào chiều ngày 12/8. Đây là giải đấu Đột kích bao gồm quy mô nước ngoài được tổ chức tại nước ta sau 5 năm.
Bạn đang xem: Hướng dẫn đột kích

*

*

*

Bao mừng tuổi bùng nổ theo đúng nghĩa đen sẽ là một trong những phần trong núi quà quan trọng độc đáo của đợt sự khiếu nại được Đột Kích tung ra vào nửa vào cuối tháng 2 này.
*

những nội dung update mới cuối tháng 2 của hốt nhiên Kích đang đưa game thủ đến những thách thức yêu mong phối phù hợp với đồng đội và thắt chặt tình bằng hữu khi đánh nhau trong game.
*

không chỉ góp mặt trong list môn thi nghỉ ngơi giải đấu eSports xác nhận của VIRESA, Đột Kích cũng tích cực sẵn sàng cho câu hỏi đưa việt nam trở lại khối hệ thống giải quả đât CFS, CFEL.
Trong phiên bản cập nhật trước tiên của năm 2021 mang lại Đột Kích, NPH VTC Online đã ra mắt mẫu vũ khí cực kì đặc biệt thuộc một nàng nhân đồ vật “siêu mỹ nhân” giành cho các xạ thủ của mình.
Chơi bự “tất tay” dịp giáng sinh cùng cuối năm, Đột Kích vẫn tung loạt sự kiện sệt biệt lôi cuốn liên tục kéo dài trong nửa tháng sót lại của năm 2020 như một màn “chốt hạ” đầy ấn tượng.
Trận chung kết giải đấu CFVN Championship 2020 xong xuôi đánh dấu sự đăng quang của đội hình toàn tuyển chọn thủ chuyên nghiệp LastLegends và những bước đầu trở lại đầy triển vọng của nền tảng gốc rễ eSports Đột Kích tại Việt Nam.
Đối mặt với tương đối nhiều khó khăn trong 2 năm trở lại đây, Đột Kích đã xử trí từng bước các rắc rối cùng đang trở lại mạnh khỏe hơn lúc nào hết.


Xem thêm: Trải Nghiệm Katekyo Hitman Reborn: Cốt Truyện Hay, Đồ Họa Tốt Nhưng…

CFVN Championship 2020 - hầu hết hạt giống eSports quốc tế của Đột Kích như thế nào sẽ lộ diện tại bảng tử thần?


Bảng B của vòng 8 đội tại giải CFVN Championship 2020 được coi là bảng đấu gay gắt nhất lúc góp mặt các đấu thủ đầy tiềm năng với kinh nghiệm.
vững tin với thương hiệu Đột Kích, social Lotus cùng nhà trở nên tân tiến SmileGate đã trở thành những 1-1 vị đồng hành của giải đấu lớn số 1 năm CF Championship 2020.
(GameSao.vn) - CF VIETNAM CHAMPIONSHIP 2020, dành cho mọi đối tượng công dân Việt Nam, khởi tranh vào ngày 31/10.
(GameSao.vn) - VTC Online thừa nhận khởi chạy hệ thống chống hack mới từ trong ngày hôm qua (08/7) và cam đoan không nhân nhượng, không thảo luận với hacker.

*
 Các game thủ sẽ cần nói lời giã biệt với Đột kích từ thời điểm ngày 1/7 tới, bất chấp việc tựa game này sẽ gắn bó với thị phần game Việt suốt hơn 10 năm qua.


(GameSao.vn) – “Dấu chấm dứt cho Đột Kích Việt Nam” – ngôi sao sáng Rambo phản hồi khi CFS 2019 sẽ sạch bóng những game thủ nước nhà.
Appota Esports đồng ý trở thành đối tác truyền thông và phát sóng các trận đấu của WCG 2019, trong số đó có vòng sơ loại tại Việt Nam.
“Thế vận hội thể thao năng lượng điện tử”, World Cyber Games bao gồm thức quay lại với vòng chung kết được tổ chức triển khai tại Tân An, Trung Quốc hồi tháng 7 sắp tới tới.
(GameSao.vn) – tiệc tùng, lễ hội trò chơi điện tử béo nhất thế giới sẽ được tổ chức tại Tân An, trung quốc vào cuối tháng 7 chuẩn bị tới.
(GameSao.vn) – Tựa game tròn 10 năm tuổi tại nước ta không thể đứng xung quanh “Kỷ Nguyên Sinh Tồn” lâu dài hơn được nữa.
(GameSao.vn) – Ngôi Á quân CFS 2017 Grand Finals đang làm các member của Eva đầy niềm tin hơn khi đặt chân về nước.


Xem thêm: Sự Kiện Liên Minh 02/09: Điểm Danh Nhận Skin Miễn Phí Liên Minh Huyền Thoại Từ

(GameSao.vn) – EvaTeams dường như không thể làm cho nên bất ngờ trước SuperValiant nghỉ ngơi trận phổ biến kết Tổng CFS 2017 Grand Finals.