GAME ĐỐI KHÁNG ONE PIECE

 - 

One Piece lúc này đang được đánh giá là một trong số những bộ anime, manga danh tiếng nhất trên nỗ lực giới. Tất cả tới hàng ngàn fan mến mộ trên toàn cầu vẫn đang liên tiếp theo dõi hành trình dài của Monkey D. Luffy cùng băng hải tặc mũ Rơm để chinh phục kho báu One Piece và trở thành Vua Hải Tặc mới.

Bạn đang xem: Game đối kháng one piece

Mới đây, Tencent đã công bố về dự án game solo mới lấy toàn cảnh từ bộ truyện One Piece với tên thường gọi “Project Fighter”. Theo đó, trong 1 trong các buổi họp báo của công ty, Tencent đã thiết yếu thức chào làng đến giới truyền thông media về dự án công trình game lần này. “Project Fighter” là tên thường gọi tạm thời của trò đùa trong quy trình sản xuất cùng sẽ được đổi khác khi thỏa thuận ra mắt.

*
Credit: Toei Animation

Trò đùa sẽ được trở nên tân tiến bởi Morefun Studios, một studio con của Tencent bao gồm trụ sở tại thành phố Thâm Quyến, cùng với sự ủy quyền về mặt hình hình ảnh của Bandai Namco Entertainment. Trong thừa khứ, Bandai Namco sẽ cho giới thiệu nhiều tựa game về One Piece khác như One Piece: Burning Blood, One Piece World Seeker với One Piece Pirate Warriors.

Xem thêm: Quá Là Điều Bình Thường Nuôn #Poppy, Quá Là Điều Bình Thường Nuôn

Đoạn trailer trình làng về trò chơi đã hỗ trợ cho người ngưỡng mộ những chiếc nhìn trước tiên về nội dung tương tự như hình ảnh của trò chơi. Qua đoạn clip, chúng ta có thể thấy rõ ko khí tương tự như những cảnh quan quen thuộc của các trận chiến trong One Piece. ở bên cạnh nhân vật chủ yếu Luffy, bạn xem cũng được thấy sự lộ diện của nhì thành viên không giống trong băng nón Rơm với Zoro cùng Nami với những giải pháp đặc trưng của mình.


Tencent announced Project: Fighter (Tentative title) at its conference today.It is essentially a One Piece fighting game for di động developed by Tencent's More Fun Studio & authorised by Bandai Namco. Only confirmed for đài loan trung quốc atm. Pic.twitter.com/JBYpY5y5Mx

— Daniel Ahmad (

Tuy nhiên, dựa trên những thông tin ban đầu của bên sản xuất, Project Fighter dự kiến đã chỉ được ra mắt tại thị phần Trung Quốc. Tencent chưa đưa ra ngẫu nhiên thông tin như thế nào về câu hỏi phát hành rộng rãi trên phạm vị toàn cầu. Ví như tựa game mau lẹ đạt được thành công xuất sắc ở thị phần trong nước, nhiều năng lực Tencent sẽ tính cho chuyện phạt hành phiên bản quốc tế giành cho các fan ái mộ của One Piece.

Xem thêm: Cốt Truyện Call Of Duty Modern Warfare 2, Modern Warfare


*

Tin tức esports tới

*

hòm thư của bạn


Hãy đăng ký theo dõi các bạn dạng tin hằng tháng của cửa hàng chúng tôi để thừa nhận được đều tin tức tuyệt nhất, được thân tặng hộp thư mang lại của bạn.