Đậu Lém Phiêu Lưu Ký

 - 
Ứng dụng xây đắp dưới dạng trò chơi cảm giác giúp nhỏ nhắn dễ dàng tự học tập và rèn luyện toán lớp 2 theo như đúng chương trình giáo khoa.

Trò chơi cảm thấy giúp học xuất sắc toán lớp 2

Đậu Lém phiêu bạt ký là chương trình có phong cách thiết kế dưới dạng trò chơi. Những em làm bạn với một nhân đồ gia dụng ngộ nghĩnh là một trong hạt đậu biết nói cười và ham học hỏi mang tên gọi Đậu Lém. Các em có thể dắt Đậu Lém đi qua vô số cảnh vật dụng khác nhau, từng nơi Đậu Lém gặp mặt và có tác dụng quen với nhiều người bạn khác nhau, mỗi cá nhân bạn đó sẽ giúp đỡ Đậu Lém và các em thêm những kiến thức về toán. Cỗ chương trình bao gồm 5 ứng dụng tương ứng với 5 lớp, từng phần là một trong cuộc phiêu lưu. Mỗi cuộc phiêu lưu là 1 trong những nhiệm vụ những em bắt buộc giúp Đậu Lém trả thành. Văn bản chương trình còn mang ý nghĩa giáo dục giúp các em ý thức về tình bạn, tình mẫu mã tử, nhiệm vụ và lòng tốt với hồ hết người...

Bạn đang xem: đậu lém phiêu lưu ký

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Demo

Đây là clip demo một trong những phần trong Toán 2 để thấy hiệ tượng trò đùa cùng phương pháp dạy với học toán vào chương trình.

*

Đậu Lém cảm giác ký được cho phép trên một thiết bị có rất nhiều người sử dụng, mỗi người tự đặt cho mình một thương hiệu riêng, điểm số của từng người sẽ được lưu riêng rẽ trong từng file tương ứng. Vì chưng vậy, trước khi vào trò chơi, tín đồ chơi hãy lựa chọn một tên cho doanh nghiệp để lưu lại điểm số. Bấm nút CHỌN TÊN KHÁCđể chế tạo một tên người sử dụng mới.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo một tên mới nếu muốn chơi lại từ bỏ đầu.

Phụ huynh tất cả thể bấm chuột nút XEM KẾT QUẢ để theo dõi nhỏ xíu đã học với làm bài bác tập dứt đến phần nào.

Xem thêm: Đánh giá các phương thức nạp tiền tại SHBET 

*

Bấm vào các nút CHƯƠNG bên trên để chọn nội dung các chương. Ô chữ nhật phía sau mỗi phần học cho biết thêm số điểm đã có tác dụng được / tổng cộng điểm nên đạt. Ví dụ: 3/10 tức tất cả 10 bài phải làm cho và bé nhỏ đã làm xong xuôi 3 bài.

Đôi khi, vì nguyên nhân nào đó, bố mẹ muốn nhỏ bé phải trở lại từ một trong những phần học trước, hoặc ngược lại muốn vứt qua một số phần để mang đến chương tiếp theo chẳng hạn. Thời gian đó, phụ huynh rất có thể dùng nút PHỤ HUYNH để đặt lại tiến trình.

*

Để khẳng định mình là phụ huynh, bố mẹ hãy nhập thương hiệu như vào hình.

Xem thêm: Trò Chơi Thiếu Nhi Trong Nhà Cho Bé Vào Ngày 1/6, 22 Trò Chơi Hoạt Náo Cho Khu Vui Chơi Trẻ Em

*

Khi vẫn vào chế độ Phụ huynh, quý phụ huynh có thể nhấp chuột bất kỳ ô chữ nhật phía sau từng phần làm sao để đổi khác trạng thái chưa làm giỏi đã có tác dụng xong. Trên ô ghi tác dụng của từng chương cũng vậy, nhấn vào để biến đổi chưa hoàn thành hay dứt xong chương đó.

Tải ngay

Ứng dụng hiện gồm trên các hệ sau, bạn click vào để mua trực tiếp:(Với phiên bạn dạng cho Windows, bạn sẽ tải file cài đặt về máy kế tiếp chạy file thiết lập để cài đặt ứng dụng)