GAME DANH DAP ONG CHU

 - 

Whack the boss khủng cho apk là tựa game mô bỏng vui nhộn new tinh của hãng sản xuất ứng dụng TerranDroid tới từ Anh nhằm mục đích thư giãn, giải trí, xả stress dành riêng cho thiết bị di động thực hiện hệ điều hành quản lý Android 2.1 trở lên.

Bạn đang xem: Game danh dap ong chu

Giao diện chơi game Whack the quái nhân trên Android

Bạn đã quá ngán lão sếp đáng ghét, ki bo, kẹt sỉ của mình? bạn chịu nhún nhường nhịn suốt từng nào năm qua bởi miếng cơm trắng manh áo? chúng ta phải làm tăng ca hết ngày nay qua ngày khác, các bạn bị trừ lương mỗi tháng mà chẳng hiểu vì sao, các bạn bị phạt do đôi lần đi trễ, các bạn không được nghỉ nhắc cả vào trong ngày cuối tuần? chẳng còn chút thời gian rảnh làm sao cho bản thân, bạn luôn luôn bị quở trách và sức lực của các bạn chẳng được đáp lại xứng đáng? bạn muốn bùng cháy? cần yếu chịu đựng nhận thêm một ngày như thế nào nữa rồi, phải vùng dậy đòi lại vô tư thôi!

Bước vào trò chơi Whack the quái dị trên Android, chúng ta có thể tha hồ tấn công đập ông chủ của bạn ngẫu nhiên đâu với vào bất cứ lúc nào các bạn muốn. Này thì đánh đập, này thì đấm đá, này thì bắn, hãy dạy đến hắn ta một bài học kinh nghiệm nhớ đời.

Giao diện chơi game Whack the quái nhân trên Android


Lão sếp nặng nề tính, thù ghét đang nằm trong tay bạn. Giờ đồng hồ thì các bạn tha hồ nhưng trút hết hầu hết dồn nén bấy lâu lên trên người hắn ta nhưng không hại bị đuổi việc hay trừ lương, hắn đã chẳng làm cái gi được các bạn đâu. Bạn muốn bắt đầu giải pháp xử lý lão già khó chịu ấy ra làm sao đây? Đánh ông ta, phóng phi tiêu vào tín đồ ông ta hay phun ông ta bởi một khẩu súng? còn nếu không nữa thì mang đến hắn trở thành phương châm không kích của tên lửa hạt nhân luôn đi! đến hắn rã xương nát thịt, mang lại hắn bầm dập luôn luôn đi!

Bạn phải thật khốc liệt vào. Đối phó cùng với hắn bằng toàn bộ sự kìm nén bấy lâu của bạn. Trường hợp chiến thắng, bạn sẽ mở khóa vòng tiếp theo, còn giả dụ thua, bạn sẽ phải quay lại với quá trình nhàm ngán cùng cùng với lão sếp già giận dữ và các câu la rầy nhai đi nhai lại từng ngày. Bạn sẽ chọn con đường nào? Đương nhiên là đề nghị chiến đấu với gã đến cùng rồi.

Xem thêm: Sá»± Khã¡C BiệT GiữA Monera Vã Protista Là Gì, Nghĩa Của Từ Protist

Giao diện chơi game Whack the quái nhân trên Android


Tính năng độc đáo nhất của trò đùa này đó là chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tùy chỉnh khuôn khía cạnh của ông chủ. Lựa chọn 1 hình hình ảnh khuôn phương diện thật của ông chủ tiếp nối thì xử lý hắn như chúng ta đã mơ ước trong vô số nhiều năm qua.

Xem thêm: Người Sinh Tháng 6 Cung Gì, Mệnh Gì, Tính Cách, Sự Nghiệp, Tháng 6 Cung Gì

Tính năng chủ yếu của trò chơi Whack the trùm cuối trên Android

Mô phỏng 3 chiều chân thựcĐồ họa trung thực đầy màu sắc sắcÂm thanh rõ nétHơn 80 vũ khí phong phú khác nhau cho bạn tha hồ trút giậnCho phép thiết lập khuôn mặt phẳng hình ảnh thật

Tính năng new của game Whack the quái nhân trên Android

Đối với phiên phiên bản v1.2:

Đã sửa chữa một trong những lỗi phát sinh trong game

Whack the quái dị trên Android thực sự sẽ giúp đỡ bạn giảm găng tay và những áp lực đè nén dồn nén bấy lâu trong các bước cũng như cuộc sống mắc thường ngày của bạn. Nguyên nhân cứ nên cắn răng chịu đựng đựng, nếu bạn không thể share những stress này thuộc ai, hãy share cùng Whack the Boss. Nhanh tay cài game về máy cùng giải phóng cảm hứng ngay thôi nào các bạn.