Game đại chiến voi và sư tử

 - 
(ĐTCK) cuộc chiến giành thức ăn quyết liệt giữa một bên là “Vua váy lầy” với một bên là “Chúa đánh lâm”, ai đã giành chiến thắng?

Trong trái đất tự nhiên hoang dã gồm tính đối đầu và cạnh tranh rất cao, để hoàn toàn có thể sinh tồn, những loài động vật hoang dã sẽ đề nghị trải qua vô số trận đánh đấu khốc liệt. Mặc mặc dù là bậc thầy săn mồi bên trên thảo nguyên, mặc dù tỷ lệ săn mồi thành công của sư tử hơi thấp.

Do đó, để đảm bảo lượng bổ dưỡng mỗi ngày, sư tử liên tục phải nạp năng lượng lại thức nạp năng lượng thừa từ các loài động vật hoang dã ăn giết mổ khác bỏ lại. Trong trường hòa hợp quá đói, sư tử sẽ không ngần ngại ngùng đi cướp miếng mồi từ các loài khác, mặc dù phải đương đầu với các đối thủ rất là khó xơi như cá sấu, hổ, báo, linh cẩu…

Bạn vẫn xem: Game cuộc chiến voi với sư tử

Đoạn video clip dưới đây đã cho chúng ta thấy cuộc chiến đấu kịch liệt giữa bầy đàn sư tử với một con cá sấu nhằm tranh giành “bữa ăn”.

Bạn đang xem: Game đại chiến voi và sư tử

Trình duyệt của khách hàng không hỗ trợ hiển thị video.

Theo đó, tại khu vực đầm lầy ngay gần với bờ sông, lừng khừng từ đâu xuất hiện xác một bé voi bé tươi bắt đầu vô chủ. Miếng mồi ngon nằm lộ thiên đã ham được sự chú ý từ không ít kẻ săn mồi đói khát. Bằng thính giác rất là nhạy bén của mình, bè đảng sư tử sẽ phát hiện ra bữa tiệc miễn phí tổn quý như vàng.

Không để lãng phí bất kỳ một thời gian nào, cả bọn sư tử chạy như cất cánh đến để tiếp cận với hy vọng đánh nhanh thắng nhanh.

Tuy nhiên, với bài toán xác con voi lại nằm ở khu vực đầm lầy, trước giờ vẫn là địa bàn hoạt động vui chơi của loài cá sấu, tất nhiên “vị công ty nhà” sẽ không dễ dãi để gần như kẻ xâm lăng nẫng tay trên.


*

Một bản thân cá sấu đề xuất chống đỡ 3 bé sư tử đói khát, thiện chiến.

Lúc này, cầm giằng teo được tùy chỉnh cấu hình giữa một bên là bé cá sấu to phệ với ưu thế sân nhà, một bên là đàn sư tử 3 nhỏ có khả năng săn mồi cực kỳ hạng với đông rộng về số lượng.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Các Mẫu Logo Adidas Originals Là Gì Archives

Sau một hồi thăm dò, một bé trong đàn sư tử quyết định ra tay tiến công trước. Bé cá sấu cũng chẳng vừa khi há to lớn miệng với vung loại đuôi khổng lồ của bản thân lên phía trước rình rập đe dọa đối thủ.

Cho mặc dù sư tư rất có thể “xưng hùng xưng bá” trên thảo nguyên, tuy vậy khi phải đối mặt với cá sấu, loài đụng vật khét tiếng với số đông cú cắn cực kỳ chất lượng bởi sự trợ giúp tới từ bộ hàm răng vững chắc chắn, bé sư tử cũng phải e dè vài phần.


*

Phần thưởng dành cho người chiến thắng.

Xem thêm: Chất Gây Ô Nhiễm Là Gì - Những Loại Ô Nhiễm Phổ Biến Hiện Nay

Không nhằm đồng đội buộc phải chịu cảnh lẻ loi, hai con sư tử còn lại trong đoàn ngay tắp lự xông lên tham chiến cùng. Đúng là “Một cây có tác dụng chẳng đề nghị non, 3 cây chụm lại phải hòn núi cao” , với sức khỏe đến từ bỏ sự đoàn kết, bọn sư tử đã tương khắc được bé cá sấu 1-1 độc.

nhà nhà mặc dù có sức mạnh, dẫu vậy lại thừa thiếu tính cấp tốc nhẹn, linh hoạt phải không thể nào phòng đỡ được hồ hết cuộc tiến công dồn dập đến từ rất nhiều phía của sư tử. Đến khi dính kèm nhiều gặp chấn thương và kiệt sức bởi vì mất máu, con cá sấu đành cần ngậm ngùi lết đi, nhịn nhường lại chiến thắng vinh quang cho hầu hết kẻ xâm lăng.