GAME CỬU ÂM CHÂN KINH OFFLINE

 - 
*

Trong quả đât củaCửu Âm Chân Kinh, lúc nhân vật của doanh nghiệp không online, nhân vật của doanh nghiệp vẫn có thể dạo nghịch trongCửu Âm.

Bạn đang xem: Game cửu âm chân kinh offline


Nhật cam kết giang hồ

Bất kể các bạn ở đâu, bên trên giang hồ luôn có tin đồn thổi về bạn. Vào đại nhân loại chân võ hiệpCửu Âm Chân Kinh, mặc dù bạn tránh mạng ngủ ngơi, nhân vật của chúng ta vẫn sẽ nhận ra các công việc khác nhau trong game. Từ những việc nương nhờ vào ở cửa hàng rượu có tác dụng công, đến ghi danh tòng quân, hằng ngày sau khi online nhật cam kết giang hồ xuất hiện sẽ giúp đỡ bạn ghi lưu giữ lại quá trình không thể thấy này. Không chỉ có như vậy, bạn còn hoàn toàn có thể nhận được một vài vận may từ bên trên trời rơi xuống như nhận thấy tu vi võ học, nhận được một lượng gia sản bất ngờ. Một ngày nào đó 1 kỳ ngộ sẽ mở ra trong nhật ký giang hồ nước của bạn!

Muốn biết nhiều tin tức trong nhật ký kết giang hồ, fan chơi buộc phải tự mình tìm hiểu thế giới với sực lực của chính bản thân mình

Tu luyện rời mạng

Rời mạng cũng rất có thể tăng kinh nghiệm võ công, làm thế nào lại có thể lãng phí điều đó? Làm nhân vật giang hồ, rất có thể tiếp tục tu luyện võ học tập trong trạng thái tách mạng, bảo đảm an toàn thực lực nhân vật luôn luôn tăng trưởng điều độ.

Muốn dùng khả năng tu luyện tránh mạng, trước hết mở "Tu luyện võ học", tiếp đến nhấp "Tu luyện"ở góc trái dưới. Sau thời điểm nhìn thấy thông báo "Đã tùy chỉnh thiết lập tu luyện tách mạng", hướng dẫn thiết lập cấu hình thành công. Đương nhiên, chúng ta có thể tiến hành cấu hình thiết lập trong bối cảnh "Giang hồ nước rời mạng".

*

Chú ý:Trong trạng thái tránh mạng chỉ có thể tu luyện được một cấp võ công, ko được quên lựa chọn võ công thích hợp để triển khai tu luyện tách mạng.

Xem thêm: Câu Ví Dụ,Định Nghĩa Và Cách Sử Dụng Của" Despise Là Gì, Despise Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Bày bán rời mạng

Để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu thanh toán của fan chơi sau khoản thời gian rời mạng, trái đất giang hồ phong phú,Cửu Âmtrong game hỗ trợ thêm khả năng "Bày phân phối rời mạng".

*

Thông qua nút "Rời ngoài game"hoặc ấn phím "Esc" sẽ xuất hiện giao diện "Giang hồ nước rời mạng", người chơi ở góc cạnh phải bên dưới trong giao diện này chọn "Bày hàng", là có thể tiến hành cấu hình thiết lập bày bán rời mạng.

Thiết lập bày buôn bán rời mạng với bày phân phối online giống nhau, chỉ có 1 điểm không giống nhau là nhấp bắt đầu bày bán kết thúc Client game có khả năng sẽ bị đóng, bây giờ trong bày buôn bán rời mạng cung cấp 4 đoạn thời gian để lựa chọn, thời gian tương ứng khác nhau, khối hệ thống sẽ thu nhận phí giấy tờ thủ tục bày cung cấp khác nhau.

Xem thêm: Lâu Đài Di Động Của Howl (Phim), Lâu Đài Di Động Của Howl » Anime Vietsub

Lưu ý: Phải gồm chức năngDanh Tuấn Giang Hồ(Vip) mới hoàn toàn có thể bày phân phối offline được.