GAME CUỘC CHIẾN XUYÊN THẾ KỶ

 - 
https://www.youtube.com/watch?v=tps://www.youtube.com/hashtag/game%20cuoc%20chien%20xuyen%20the%20ky%202%20%E3%80%9033k1.com%E3%80%91KI%E1%BA%BEM%E3%80%90999K%E3%80%91M%E1%BB%96I%20NG%C3%80Y%E3%80%90%C4%91%E1%BB%83%20c%C3%B3%20ti%E1%BB%81n%E3%80%90X1798.com%E3%80%91KI%E1%BA%BEM%E3%80%90999K%E3%80%91M%E1%BB%96I%20NG%C3%80Y%E3%80%91xae

Bài viết về Age of War 2: Age of War là một trong những trò chơi phối hợp lối bảo vệ và kế hoạch thú vị và hoàn toàn miễn phí giành riêng cho PC. Vào game, các bạn sẽ dùng kế hoạch thủ thành để giúp đỡ những fan tiền sử chiến thắng kẻ thù với dần tiến hóa thành bạn hiện đại.

Bạn đang xem: Game cuộc chiến xuyên thế kỷ

Age of War là 1 trong trò chơi phối kết hợp lối phòng ngự và chiến lược thú vị và trọn vẹn miễn phí giành cho PC. Trong game, bạn sẽ dùng chiến lược thủ thành để giúp đỡ những bạn tiền sử chiến thắng kẻ thù với dần tiến hóa thành bạn hiện đại.

Bạn sẽ xem: Game trận đánh xuyên rứa kỷ online

 


*

 

Bạn rất có thể tham khảo cùng tải một trong những game cùng thể loại thủ thành như Plants vs. Zombies, Fieldrunners, Garden Defense, Mini Robot Wars

Cuộc chiến của bạn tiền sử sẽ kéo dài từ thời đại này quý phái thời đại không giống trong suốt quy trình tiến hóa của mình. Game được phân phân thành 5 thời đại. Các bạn sẽ chuyển lịch sự thời đại tiếp theo nếu đủ điểm gớm nghiệm. Để có kinh nghiệm tay nghề người nghịch cần hủy diệt được càng nhiều quân thù càng tốt.

Tải ngay

Nhiệm vụ của tín đồ chơi là hủy hoại “hang ổ” của địch và đảm bảo thành lũy của mình. Tạo những đơn vị chức năng chiến đấu, tháp bảo vệ và thực hiện những mức độ mạnh hỗ trợ như ước lửa nhằm đẩy lùi cuộc tiến công của địch. Nguyên tố quyết định thành công trò chơi này là các bạn phải có kế hoạch và bẻ khóa được các đơn vị và phương tiện quốc phòng mới. 

Game tất cả lối chơi gần giống với những bạn thành như Plants vs. Zombies. Người chơi sẽ khởi tạo ra những đơn vị chiến đấu không giống nhau và sử dụng thế nào cho hợp lý. Để mở khóa và tạo ra các đơn vị và khối hệ thống quân sự thì tín đồ chơi đã phải tích lũy đủ năng lượng. Trong những thời đại sẽ có hệ thống quân sự, bảo vệ khác nhau. Các điều khiển cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ việc bấm vào vào hình tượng mình chọn để triển khai các thao tác làm việc cần thiết.


Mục lục


Các bản lĩnh chính vào game phương án Age of War:

Game bao hàm hai phần quan lại trọng bao hàm thanh trạng thái cùng chiến trường. Bên trên thanh trạng thái sẽ sở hữu được 4 phần nhỏ: những đơn vị bạn tiền sử, Tháp Pháo, hỗ trợ đặc biệt cùng phần Nâng cấp.Units: Đây là vị trí chúng ta cũng có thể tạo ra những đơn vị chiến đấu mới. Sử dụng chuột đặt lên hình tượng để xem kỹ năng và cách để mở khóa nó. Các đơn vị vào màn chơi lúc đầu bao gồm: Support (Người chi phí sử có thân hình vạm vỡ), Infantry (người bọn ông sử dụng vũ khí lớn), Anti-Armor (cô gái cần sử dụng vũ khí, cưỡi mập long), Heavy (hai fan nam nữ giới cưỡi khủng long thời tiền sử sừng tấm). Những đơn vị sẽ tiến hóa dần dần theo thời gian cho đến khi vươn lên là những người tiến bộ và đồ vật vũ khí về tối tân.

Xem thêm: Vicare Là Gì

Turret (tháp pháo): Để loài chuột vào các hình tượng để xem bản lĩnh và mô tả các tháp pháo. Sẽ sở hữu loại pháo có lực tiếp giáp thương nhỏ dại hơn tuy vậy lại bắn lâu hơn. Khi kiến thiết tháp, bạn cần phải có chỗ trống sinh hoạt trên hang của mình. Số tháp về tối đa chúng ta có thể xây là 4 tháp. Để tăng cấp và xây tháp new thì bạn phải bán loại cũ đi bằng cách click vào nút Sell Turret.

Specials: Phần hỗ trợ đặc biệt có thể chấp nhận được bạn phóng ra phần nhiều đòn tấn công cực mạnh chẳng hạn như “mưa” cầu lửa khổng lồ. Để sử dụng những Specials, bạn chơi sẽ đề nghị đến kinh nghiệm tay nghề (kiếm được thông qua các trận đánh)… các đòn đánh tấn công đặc biệt quan trọng này rất mạnh khỏe và hoàn toàn có thể tiêu khử một lực lượng to quân địch. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng vì nếu như khách hàng lạm dụng rất nhiều Specials thì vấn đề tiến hóa của quân bạn sẽ bị chậm chạp lại, cùng sẽ dễ dàng thất thế trước quân thù càng lúc càng mạnh.

Upgrades: Việc upgrade trong game Age of War là khôn cùng quan trọng. Hãy bảo đảm an toàn bạn phải tất cả một khoản tiền khăng khăng để hoàn toàn có thể nâng cấp các đơn vị hành động và giành lợi thế trong trận chiến.

Battleground (Chiến trường): chiến trường là nơi diễn ra tất cả hành động của cả nhị đội. Quân của bạn sẽ nằm phía phía trái màn hình, còn kẻ thù ở bên phải.

Xem thêm: Subordinator Là Gì - Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

 


*

 

Một số để ý khi nghịch Age of War – trận đánh xuyên cố kỉnh kỷ:

Mỗi thời đại sẽ sở hữu những vũ khí khác biệt nhưng chiến lược về cơ phiên bản vẫn được áp dụng theo quy tắc như là nhau Đừng chỉ lo phòng thủ, hãy tập trung tấn công vì máy tính xách tay sẽ kiếm được kinh nghiệm những và cấp tốc hơn bạn Tận dụng công dụng nâng cấp, ban đầu chúng đang hơi thông minh nhưng lại rất đáng giá bởi chúng để giúp đỡ bạn giành thắng lợi dễ dàng rộng Đừng sử dụng quá Specials vị khi sử dụng chúng vượt nhiều, quy trình tiến hóa của quân các bạn sẽ bị trầm lắng và sau cùng sẽ thất bại cuộc tất cả 3 nút độ khó khăn trong trò chơi (Hard, Medium với Easy) chúng ta phải tiếp tục quan sát thanh máu của bản thân mình dưới cùng bên tay trái, của kẻ thù ở mặt phải.

Tham khảo cách chơi game Age of War trong video sau đây

 

Hãy mô tả tài điều binh và kinh nghiệm chiến đấu của bản thân trong trận đánh xuyên cầm cố kỷ cực kì hấp dẫn, chinh phục các trận chiến và xác định tên tuổi của bản thân trong kế hoạch sử. Mua miễn phí tổn Age of War ngay cùng giúp những người tiền sử chiến thắng trong trận chiến tiến hóa của mình!