Danh Sách Cờ Tướng Offline Tiếng Việt Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

 - 

Tổng hợp game cờ tướng offline mang lại Pc từ dễ đến cực nhọc nhất đem với mang lại bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng những ván cờ nâng não.

Bạn đang xem: Danh sách cờ tướng offline tiếng việt ưa chuộng nhất hiện nay

trò chơi cờ tướng offline là gì?


Game cờ tướng được du nhập từ Trung Quốc về Việt Nam, là trò chơi đánh cờ giữa 2 người, mỗi bên bao gồm được 16 quân: Tướng, sĩ, Tượng, Mã, Pháo, Xe, Tốt, mỗi quân cờ bao gồm lối đi riêng biệt biệt, trong đó quân Tướng là quan liêu trọng nhất, nếu người chơi vây bắt được Tướng của đối phương thì sẽ giành chiến thắng.

trò chơi cờ tướng offline là game chơi ngoại tuyến ko phải cần kết nối mạng internet, bạn sẽ thách đấu với trí hợp lý nhân tạo từ phần mềm trò chơi.


*

Thái Thảo Nguim – Một cao thủ làng cờ tướng


*

Những kết quả thi đấu cờ tướng nhưng mà cô đạt được


Top game cờ tướng offline Pc khó nhất

Sau đây Tam Ma Bá Thiên sẽ gziới thiệu đến anh em top 2 game cờ tướng offline trên Pc bao gồm số lượng tải cùng chơi nhiều nhất hiện ni.

1. Chinese Chess


*

Game Chinese Chess


Chinese Chess là game cờ tướng offline nặng nề nhất bên trên Pc theo đồng đội đánh giá, sở hữu giao diện đẹp mắt, hỗ trợ tiếng Việt cùng tất cả hướng dẫn phương pháp chơi mang lại bạn.

Game gồm lối chơi hết sức đơn giản, là trò chơi trí tuệ hấp dẫn qua từng màn chơi, đòi hỏi sự tập trung cao độ. Game bao gồm tích hợp công nghệ Al mạnh bắt buộc được cho phép những bạn chọn chế độ chơi khác biệt tùy theo trình độ của bạn.

Xem thêm: Năm 2014, Chuyên Ngành Học " Kinh Tế Đối Ngoại Tiếng Anh Là Gì, Phòng (Ban)

Một số tính năng đáng chụ ý: Chơi bên trên máy tính, nhiều cấp độ chơi, chơi lại bước đã đi trước đó, so với với ghi lại các nước đi, tyêu thích khảo nước đi, đồ họa sắc đường nét.

2. Chinese Chess World


*

Game Chinese Chess World


Chinese Chess World là game offline được người Việt phát triển miễn giá tiền, tất nhiên là game cờ tướng offline rồi, game này khá quen thuộc thuộc với bằng hữu cộng đồng bởi dung lượng cực kỳ nhẹ, sẽ đem đến đến mọi người một sân chơi trí tuệ hấp dẫn và kịch tính với những chiến lược.

3. Download game cờ tướng offline

Hiện tại 2 phiên bản game cờ tướng bản thân phân chia sẻ bên trên tải trọn vẹn miễn giá thành và chơi được bên trên mọi cấu hình laptop hiện nay.

Chinese Chess: 4nói qua.vn/f/6b585c585e52595bChinese Chess World: 4share.vn/f/67545054525e565e

4. Hướng dẫn sở hữu đặt game cờ tướng offline

trò chơi cờ tướng Chinese Chess

– Bước thứ 1: Bạn tải game về đồ vật ở links bên trên, thời gian sẽ rất nhanh hao thôi, file sẽ nằm ở thư mục downloads trên máy vi tính của bạn.

– Bước thứ 2: Tìm file được tải về cùng giải nén ra ( gồm thể dùng phần mềm winrar hoặc zip để giải nén)

– Bước thứ 3: Tìm đến file HiddenLynx.exe và chạy lên cùng dòng đặt bình thường.

Xem thêm: Nhựa Teflon Là Gì - Dụng Cụ Nấu Ăn Chống Dính Có Thực Sự An Toàn

trò chơi cờ tướng Chinese Chess World

– Bạn làm tương tự như Chinese Chess, nhưng chạy file mang tên exeCcwSetup.exe để cài đặt trò chơi nhé!

Trên là top 2 game cờ tướng offline Pc được đông đảo người chơi tải về máy. Chúc bạn tất cả những giây phút thư giãn tuyệt vời.