TOP 9 GAME VỀ CHIẾN TRANH VIỆT NAM BẠN NÊN TRẢI NGHIỆM NGAY

 - 
Battlefield Vietnam một tựa trò chơi chiến tranh Việt phái mạnh rất hay. Những cuộc đấu súng nảy lữa sẽ làm bạn thích thú.Có lẽ chiến tranh Việt Nam luôn là một đề tài nóng bỏng mang lại những ý tưởng về sản xuất phim, và bây giờ chính là trò nghịch bắn súng. Và Battlefield Vietnam là một vào số đó, hiện tại có rất nhiều phần trong seri của game. Mà lại hãy cùng khám phá từ đầu nhé!Mặc dù với đồ họa ko được quá cao (sản xuất năm 2004 mà) tuy thế với cốt truyện và lối nghịch hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin chắc bạn cũng vậy.


Bạn đang xem: Top 9 game về chiến tranh việt nam bạn nên trải nghiệm ngay

*

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất Battlefield Vietnam
được ưa chuộng thời bấy giờ. Vì chưng đó có rất nhiều người đùa đã lựa chọn khám phá tựa trò chơi này, không chỉ ở toàn quốc mà còn trên toàn thế giới. Trò đùa được phát triển bởi công ty Digital IIIusions CE. Sau này nó được doanh nghiệp EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nhanh chóng lan truyền bên trên toàn thế giới.
Lối đùa của Battlefield VietnamTrong game Battlefield Vietnam lấy toàn cảnh là cuộc cuộc chiến tranh Việt Nam. Mặt trận được phân chia làm 4 phe rõ rệt: Mỹ (USMC), nước ta Cộng Hòa (ARVN), vn Dân công ty Cộng hòa (NVA) và Mặt trận dân tộc Giải phóng miền nam Việt phái nam (Việt Cộng).Các bạn sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm mang đến là quan liêu trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được bạn sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng như vũ khí. Xây dựng tốt cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.Mỗi phe lại có những điểm nổi bật riêng. Nếu như ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt nam giới sẽ có những chiến thuật bộ binh cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến tranh lúc bấy giờ. Riêng rẽ mình thì xuất xắc chọn phe Việt nam giới hơn, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và rộng nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe pháo tăng, máy cất cánh hiện đại thì thích hơn.
*Xem thêm: Game Công Chúa Lọ Lem Sinh Đôi Bé Gái, Công Chúa Lọ Lem Sinh Em Bé

*

Cấu hình yêu cầu của Game
Cấu hình tối thiểu:CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBDirectX phiên bản: 9.0bMiễn mức giá Disk Space: 2 GBCấu hình đề nghị:
CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: card màn hình hiển thị 128 MB AGP với DirectX 9.0c tương hợp trình điều khiển (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn giá thành Disk Space: 2 GBDownload Battlefield Vietnam Full Cr


Xem thêm: Đổi Mật Khẩu Boom Online Taiwan 2020, Đổi Mật Khẩu Boom Online

ck Fshare
Link MshareLink Fshare.vnPassword: thuthuat.dianguc.infoHướng dẫn cài đặt trò chơi chiến tranh Việt NamBước 1: Chờ trò chơi tải về xong.Bước 2: Tiến hành giải nén Game. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!