TẢI XUỐNG APK CÁNH CỤT VUI VẺ CHO ANDROID

 - 

Mặc cho dù làn sóng game social đã vơi xuống, song phần đông game thủ Việt vẫn ưa thích và trung thành với chủ với thể một số loại game này. Rất có thể thấy rõ Zing Me là nơi có nhiều tựa game mạng xã hội thuần Việt bán chạy như Đảo Rồng, căn vườn trên mây, chinh phục vũ môn…và mới đó là Cánh Cụt Vui Vẻ.

Bạn đang xem: Tải xuống apk cánh cụt vui vẻ cho android

Sự lôi cuốn của Cánh Cụt Vui Vẻ

*
Lời thoại vui nhộn của chim cánh cụt

Chính vì chưng đánh trúng sở thích của gamer Zing Me với nhiều phần là giới trẻ, mê thích những biểu tượng đáng yêu, thân thiện, game đơn giản và sinh động, nên chỉ trong 7 ngày áp sạc ra mắt, Cánh Cụt Vui Vẻ đã đến mốc 100.000 lượt chơi. Hiện hằng ngày lượng chơi là 25,000 lượt và số lượng này đã còn tăng lên cùng cùng với những phiên bản cập nhật hoặc sự kiện lôi kéo của game.

*
Mới giới thiệu nhưng Cánh Cụt vui miệng nhận được nhiều quan trung khu của bạn Zing Me

Nhà cách tân và phát triển yên trung ương khi tích đúng theo game vào Zing Me?

Theo CGV Studio – đối chọi vị trở nên tân tiến game Cánh Cụt hí hửng thì tựa trò chơi này đang rất được phát hành độc quyền tại Zing Me. Sở dĩ chọn Zing Me vì đây là môi trường khá dễ dãi cho đông đảo nhà phân phát triển/sản xuất game Việt.

Thực tế đã có không ít đơn vị lựa chọn MXH Facebook nhằm tích hợp game vì người dùng giỏi hơn, có cung cấp cơ chế API mở (cho phép tích phù hợp các chức năng của sản phẩm vào MXH), người sử dụng không nên đàm phán, hay giấy tờ thủ tục giấy tờ. Mặc dù họ cũng bình luận những giảm bớt mắc bắt buộc về mặt hỗ trợ khi có sự ráng nạp tiền hay sự việc kỹ thuật, vày Facebook chưa xuất hiện trung tâm cung cấp khách hàng thỏa thuận nào trên Việt Nam. Cạnh bên đó, bề ngoài thanh toán bên trên Facebook chủ yếu thông qua thẻ Visa,
Cash mà không phải là những thẻ thanh toán phổ biến tại nước ta nên khá bất tiện cho trò chơi thủ, quy trình khai báo thông tin thẻ cũng phức tạp và tốn thời gian. Bên cạnh ra, còn nếu không mua truyền bá trên Facebook thì vấn đề tiếp cận lượng lớn fan dùng không hẳn đã thuận lợi.

Xem thêm: Những Bí Ẩn Lịch Sử Lớn Nhất Không Bao Giờ Có Lời Giải, Bí Ẩn Chưa Có Lời Giải

*
Cổng giao dịch đa loại hình trên Zing Me

Đại diện CGV Studio cũng xác minh rằng Zing Me hiện xử lý được phần nhiều mặt hạn chế của Facebook vì thế mạnh vốn gồm với nền tảng người tiêu dùng đông và khối hệ thống thanh toán ổn định định, uy tín; cung ứng API mở góp tích phù hợp nhanh, dễ dãi và được hỗ trợ trực tiếp vị đội ngũ chuyên môn của Zing Me. MXH này còn có các vẻ ngoài thanh toán thông dụng ở Việt Nam bây giờ như thẻ cào điện thoại, ATM, mạng internet banking, thẻ Zing … không tính ra, Zing Me tải hệ thống quan tâm khách hàng chuyên nghiệp hóa được quản lý bởi công ty VNG, giao hàng 24/7 giúp cách xử trí kịp thời những vấn đề lỗi cùng thanh toán. Cùng CGV Studio hoàn toàn yên trung khu về những điều này để liên tục phát triển thành phầm của mình.

*
Chim cánh cụt thời thượng sẽ được cập nhật

Sắp cho tới Cánh Cụt phấn khởi sẽ liên tục được nâng cấp toàn diện với nhiều tác dụng lý thú như bổ sung cập nhật thêm những mini game dạng cấp tốc tay, tinh mắt; phân phát triển tác dụng giao dịch, mua sắm để kích thích fan chơi, thêm tính năng lai sản xuất chim cánh cụt nhằm phối ra đông đảo giống chim quý, không ngừng mở rộng nhiều đảo nuôi chim thay vị 1 hòn đảo duy nhất, hình như là chuyển đổi hình dạng chó giữ trứng... Đặc biệt, game đang được trở nên tân tiến dựa theo ý tưởng phát minh của bộ phim truyền hình hoạt hình chạy khách “Biệt nhóm chim cánh cụt” với những tình máu vui nhộn. Nhà phát triển game kỳ vọng, những update trên đang sớm gửi Cánh Cụt nô nức vào bảng xếp hạng đứng top game bên trên Zing Me.

Xem thêm: Vạn Sự Tùy Duyên Là Gì - Vì Sao Chúng Ta Phải Học Cách Buông Bỏ

*
Thế giới game mạng thôn hội rực rỡ trên Zing Me

Trước sự tín nhiệm của các nhà phát triển, phía Zing Me cũng diễn đạt rõ vai trò cung ứng ngành trò chơi Việt cùng với việc nhiệt tình ủng hộ các nhà cách tân và phát triển game vào nước, sệt biệt đón nhận thể nhiều loại game MXH. Trong khi còn có những cơ chế ưu tiên cho hầu hết nhà thi công game Việt tích hòa hợp game vào Zing Me một cách thuận tiện về hầu như mặt từ bỏ kỹ thuật, dịch vụ chăm sóc người dùng cho đến truyền thông, giúp game tiếp cận bạn chơi rộng hơn. Đồng thời, việc bắt tay hợp tác này luôn dựa bên trên nguyên tắc đảm bảo an toàn về mặt chất lượng và đáng tin tưởng của hai bên nhằm mục đích mang những sản phẩm game unique đến game thủ.