Game cá lớn nuốt cá bé 10

 - 

Feeding Frenzy hay nói một cách khác với cái tên việt dễ nhớ cá bự nuốt cá nhỏ nhắn . Là 1 trong trò nghịch vui nhộn với nội dung xoay quanh cuộc sinh tồn dưới đáy đại dương . Nơi các bạn sẽ vào vai một chú cá nhỏ nhắn nhỏ bước đầu vị trí thấp độc nhất trong chuỗi thức ăn uống và leo dần lên trên . Tưởng chừng điều ấy thật đơn giản nhưng với một lòng biển to lớn ẩn chứa rất nhiều những nguy khốn đang rập rình .Bất kỳ loài cá phệ nào cũng có thể thay đổi bạn thành bữa tiệc ngon miệng .

Bạn đang xem: Game cá lớn nuốt cá bé 10

Bạn sẽ xem: game cá khủng nuốt cá nhỏ nhắn 10

Đang xem: tải về game cá phệ nuốt cá bé

Gặp gỡ các loài sinh vật biển lớn trong trò chơi này . áp dụng chiếc miệng của công ty làm vũ khí và độ to của mẫu dạ dày là số lượng giới hạn cho hầu hết gì chúng ta cũng có thể ăn. Dịch chuyển khéo léo tránh những nhỏ cá lớn hơn mình trong trò chơi khi chưa đạt kích thước tiêu chuẩn. Trong nhân loại của Feeding Frenzy, kẻ biết ẩn mình chờ thời mới là kẻ mạnh nhất. Ngay bây chừ hãykhám phá trận đánh sinh tồn đầy hấp dẫn trong Feeding Frenzy.

Mục Lục

1 game play Cá phệ Nuốt Cá nhỏ xíu Feeding Frenzy 1

Gameplay Cá to Nuốt Cá bé xíu Feeding Frenzy 1

Dùng chuột để dịch rời chú cá của bạn đến ăn ngẫu nhiên con cá nào nhỏ hơn .Cho đến lúc nó tăng kích cỡ đủ to và có khả năng ăn những con cá lớn hơn.Đến cuối mỗi cấp, chú cá của các bạn sẽ đủ béo để nó hoàn toàn có thể ăn hầu như mọi máy trên màn hình .Với 2 chế độ chơi một là theo hành trình dài nơi các bạn sẽ thử sức sinh hoạt vai trò một vài loài cá không giống nhau , nhị là cơ chế chơi đếm ngược thời hạn . Phần đông người đùa hay chọn chính sách đầu tiên để yêu cầu 40 lever đầy độc đáo . Ở mỗi level các bạn luôn cố gắng để dịch chuyển dần lên đầu của trận chiến sinh tồn . Môi trường thiên nhiên sống và những loài cá ngày càng đa dạng mẫu mã và lạ mắt hơn .Sinh vật sau cùng mà bạn được trải nghiệm là 1 con cá voi sát thủ .


*

*

+ bối cảnh đại dương bắt mắt cùng vô số các loài sinh vật biển lạ mắt để mày mò .

+Feeding Frenzy phù hợp với hầu như các lứa tuổi bạn chơi tự cậu bé nhỏ cho mang đến giới công sở cần thư giãn giải trí.

+ phong cách hoạt hình khiến cho tựa trò chơi này thêm hấp dẫn.

+ Càng đi sâu vào game chúng ta càng thấy được rất nhiều loài cá lạ với độc đáo.

Download game Cá bự Cá nhỏ nhắn Cho Điện Thoại

Cá mập nuốt cá bé bỏng phiên phiên bản Android

Feeding Frenzy bên trên iOS

Đánh giá bán GameFeeding Frenzy 1

Nội Dung : 7/ 10 .

Xem thêm: " Overarching Là Gì, Từ Điển Anh Việt Y, Overarching Có Nghĩa Là Gì

Một trò chơi dễ dàng và đơn giản nhưng đầy thách thứcvà khá khiến nghiện.

Gameplay : 8/10 .

Điều khiển dễ ợt và suôn sẻ tru với chuột trên pc và vuốt ngón tay trên màn hình cảm ứng khi nghịch trên điện thoại .

Đồ Họa, Âm Thanh : 8/10 .

Đồ họa của trò đùa rất solo giản, sắc đẹp nét và nhiều màu sắc . Thiệt hào hứng lúc chứng kiến tận mắt chú cá của doanh nghiệp ngày càng lớn hơn trong các phần đùa . Phối kết hợp các bạn dạng nhạc nền nghe vui tai và phù hợp với bối cảnh đại dương .

Tổng Thể : 7.5/ 10 .

Xem thêm:

Feeding Frenzy là 1 trong số những tựa game lịch sử một thời trên pc . Trò đùa không táo tợn về chiều sâu nội dung nhưng các bạn sẽ thấy nó là 1 trò chơi giải trí cực kỳ hấp dẫn . Hãy cài đặt game và bắt đầu thưởng thức vũ điệu của không ít chú cá trên biển lớn thôi .