Bảo Vệ Khu Vườn Phép Thuật

 - 

Plants vs Zombies có phong cách thiết kế đầy sáng tạo và hài hước, trọn vẹn không có những yếu tố ma như zombie vào Left 4 Dead tuyệt Resident Evil


Các trò chơi offline tương tự như online dạngTower Defensetưởng như vẫn trở phải bão hòa với 1 loạt các đại diện có lối chơi hệt nhau nhau liên tục xuất hiện nay trên các hệ máy như iPhone cùng PC. Không có bất kì ai nghĩ rằng dòng game này đang có nâng tầm cho đến lúc PopCap tung raPlants vs Zombies. Là một trong thương hiệu béo trong lĩnh vực game casual, chữ tín PopCap gần như đang trở thành "tem" đảm bảo an toàn cho unique mỗi sản phẩm. Tuy vậy những gì PopCap có tác dụng được vớiPlants vs Zombieskể từ khi game reviews vào năm 2009 vẫn cực kỳ bất ngờ, và gần như là 1 trong những điểu kì diệu.

Bạn đang xem: Bảo vệ khu vườn phép thuật


*

Là sự phối kết hợp các cơ chế thông thường của thể loạiTower Defensevới phần nhiều nét lôi cuốn và đậm chất ngầu và cá tính rất riêng cũng như một gameplay vô thuộc đa dạng, Plants vs Zombies đã có được khả năng gây nghiện đối với mọi lứa tuổi gamer.

Zombie đang trườn trên kho bãi cỏ của bạn, và bạn chỉ còn có khu vườn là phòng tuyến sau cuối chống lại bọn ăn não điên cuồng. Trò chơi cung cấp cho bạn một số cây cối rất đặc biệt và hữu ích cho chính mình để đảm bảo khu vườn ngăn chặn lại lũzombienhư cây bắn đậu, mìn khoai tây, hoa ăn uống thịt… bằng phương pháp trồng bọn chúng một cách phải chăng tại những vị trí trong vườn của các bạn sẽ giúp bạn ngăn ngừa được bằng hữu zombie không tiến vào khu vực vườn của người tiêu dùng được.

Không giống những gameTower Defensekhác, Plants vs Zombie không tồn tại những tuyến phố quanh teo để zombie hướng đến nhà bạn, mà sân được phân thành 6 hàng, bên trên mỗi hàng này zombie đang lần lượt tiến cho khu vườn của khách hàng và không bao giờ chuyển lịch sự lane khác.


*

Sự thực là trò chơi này rất đối chọi giản, và chúng ta có thể sẽ cảm giác nó quá dễ sau đa số lần nghịch đầu tiên. Mặc dù vậy điều hấp dẫn thực sự củaPlants vs Zombieslà ở giá bán trị chơi lại của nó. Cùng với 46 loại cây cùng với đủ tính năng từ tấn công, phòng thủ đến sản xuất được cho phép bạn có vô số phương án để kiến thiết khu vườn của bản thân mình phòng thủ trước 26 nhiều loại zombie khác nhau.

Xem thêm: Thành Viên:Quanganh1809/ Văn Nghị Luận Xã Hội Là Gì? Các Dạng Nghị Luận Là Gì?

Hoàn thành mỗi level trong game có thể chấp nhận được bạn mở khóa được những nhiều loại cây hay thành tựu thú vị mới, điều này cũng đóng góp phần tạo buộc phải sức lôi kéo của trò chơi.


*

Bắt đầu mỗi màn chơi, chúng ta được phép chọn lựa những một số loại cây mà lại mình đang sử dụng. Với con số các loại cây bị hạn chế, câu hỏi lựa chọn này trở phải vô thuộc quan trọng. Nó bao gồm vai trò quyết định đối với chiến lược của người sử dụng trong suốt màn chơi. Có một sự lựa chọn các loại cây không đúng lầm có thể dẫn tới việc thua cuộc vào cả màn chơi.

Ngoài ra với bài toán mỗi level có những điều kiện đơn lẻ cũng làm cho sự phong phú và đa dạng cho lỗi chơi của game. Một vài level là ban ngày, một vài lại là buổi tối điều đó có ý nghĩa quyết định đến các loại cây mà bạn cũng có thể sử dụng cũng tương tự cách tích lũy tài nguyên (ánh sáng). Hình như yếu tố địa hình cũng rất được tận dụng triệt để nhằm nâng cấp tính nhiều mẫu mã cho game. Xen kẹt giữa những level hay xuyên mở ra các game arcade nhỏ, giúp bạn cũng có thể thu thập những loại cây bắt đầu hay unlock 1 item đặc biệt nào đó, cũng tương tự để bạn có phần đa phút thư giãn trước khi liên tiếp chiến đấu kháng lại bè đảng zombie điên cuồng.

Xem thêm: Gặp Hạn Trạch Khốc Là Gì ? Cách Tính & Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Mệnh 2021


*

Thêm vào nét dễ thương của trò đùa là đông đảo kiểu chế tác hình ngộ nghĩnh của bè đảng zombie… tất cả những điều này để cho trò chơi tất cả một phong cách biệt, bè bạn zombie có phong cách thiết kế đầy sáng tạo và hài hước, trọn vẹn không có các yếu tố ma như zombie trong Left 4 Dead tốt Resident Evil. Chính vì thế trò chơi phù hợp cho phần đông lứa tuổi.