game ban bi vong tron 30

Zuma Deluxe là phiên bạn dạng không ngừng mở rộng của trò đùa phun bi vòng tròn trặn phổ biến toàn toàn cầu với tên thường gọi Zuma. Game Zuma có nhiều phiên bạn dạng không giống nhau, vô cơ Zuma Deluxe là bạn dạng với lối đùa truyền thống, gần như là không thay đổi những ưu điểm của bạn dạng game phun bi gốc tuy nhiên và được tăng cấp về hình đồ họa, tăng thách thức sẽ tạo sự mê hoặc cho tất cả những người đùa.

Game phun bi vòng tròn trặn tầm cỡ Zuma Deluxe

Bạn đang xem: game ban bi vong tron 30

Game Zuma Deluxe được cải cách và phát triển theo gót phong thái game rubi xếp hình xen lẫn lộn nguyên tố giải đánh đố. Nhiệm vụ của những người đùa vô game phun bi vòng tròn trặn Zuma là tinh chỉnh con cái ếch ở thân thích screen, dùng những ngược bóng tình cờ vô mồm ếch nhằm phun chuỗi bi những color ở phía bên ngoài sao mang lại tạo ra trở thành group 3 bi nằm trong color trở lên trên, Lúc cơ bọn chúng sẽ ảnh hưởng đánh tan và ko thể tiến công trung tâm bàn đùa. Mục tiêu xài của khách hàng là phun không còn bi những color trước lúc bọn chúng tiếp cận được chú ếch. Khi phun không còn bi, các bạn sẽ lên cấp cho và chính thức chuỗi thách thức mới mẻ ngày một trở ngại rộng lớn.

Đồ họa mới mẻ tươi trẻ hơn

Game Zuma Deluxe là thành phầm phổ biến của "ông lớn" PopCap với lối đùa phun bóng tuy rằng giản dị tuy nhiên lại đặc trưng "gây nghiện". Phiên bạn dạng Deluxe được sản xuất mới mẻ về phần hình đồ họa, đưa đến những bàn đùa sắc đường nét và chân thực rộng lớn lúc nào không còn. Mé cạnh phần hình đồ họa được nâng cấp đáng chú ý, Zuma Deluxe cũng bổ sung cập nhật tăng nhiều thách thức mới mẻ nhằm mục đích tăng Mức độ cạnh tranh của trò đùa không xa lạ này.

Chế chừng chơi trò giải trí Zuma

Game Zuma chiếm hữu 2 chính sách đùa đó là Adventure và Gauntlet. Nếu mong muốn đoạt được những bàn đùa kể từ dễ dàng cho tới khó khăn, bạn cũng có thể test mức độ với bạn dạng đồ dùng Adventure. Tại phía trên, người đùa tiếp tục lên đường kể từ level 1 với thách thức với cường độ tăng dần dần. Càng về sau, nhịp chừng đùa càng nhanh chóng ứng với bi dịch chuyển nhanh chóng, dải bi lâu dài và bố trí lộn xộn rộng lớn, khiến cho người đùa nên rất là triệu tập và hãy nhanh tay nhanh chóng đôi mắt nhằm đoạt được từng level.

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Tận dụng bửa trợ

Khi phun được không ít bi đồng thời hoặc tận dụng tối đa được không còn hỗ trợ sẵn với bên trên bàn đùa, các bạn sẽ cởi khóa được không ít hỗ trợ mới mẻ hùn phun bi hiệu suất cao rộng lớn. Các loại hỗ trợ vô game Zuma Deluxe bao hàm đập phá diệt những viên bi Fe xung xung quanh, con quay ngược dải bi hoặc ngừng hoạt động vô vài ba giây... Hãy lưu ý để ý, Lúc với viên bi nào là được tăng hỗ trợ thì các bạn nên triệu tập phun bi cơ trước vì thế hỗ trợ chỉ mất hiệu lực hiện hành vô thời hạn cụt.

Kết ngược đùa vô Zuma

Cuối từng bàn đùa, game Zuma Deluxe sẽ thể hiện bảng điểm bao hàm tổng điểm đạt được, con số bộ combo, tổng hợp chuỗi bi lâu năm nhất... kèm cặp thời hạn đùa.

Xem thêm: trúc mộc lang mã

Đây là phiên bạn dạng Zuma Deluxe free nhằm các bạn đùa test trước lúc đưa ra quyết định mua sắm bạn dạng Zuma tương đối đầy đủ với giá chỉ $19.95. Bản người sử dụng test được cho phép đùa free nửa tiếng, thời hạn đầy đủ nhằm các bạn thích nghi với lối chơi và đoạt được một số level chắc chắn.

Mặc mặc dù tung ra đã tương đối lâu tuy nhiên Zuma Deluxe vẫn chính là trò đùa hành vi được không ít tình nhân mến. Lối đùa phun bi truyền thống theo gót vòng tròn trặn kết phù hợp với hình đồ họa bùng cháy rực rỡ và thách thức tăng dần dần đó là nguyên tố hùn Zuma "giữ nhiệt" lâu vì vậy.

Loc Nguyen