Top 10 game anime pc offline hay nhất hiện nay

 - Bạn đang xem: Top 10 game anime pc offline hay nhất hiện nay

Đa số các game anime ra đời chủ yếu chỉ để hút tiền từ fan hâm mộ cuồng nhiệu thương hiệu manga/anime mà chúng dựa trên. Nhưng rất may, năm 2018 đã đánh dấu một năm tuyệt vời cho những ai thích sự tương tác với series yêu thích của họ. Trong số những cái tên đã ra mắt trong 12 tháng vừa qua, đây là những tựa game hay nhất năm 2018.

Attack on Titan 2

*

Hệ máy: PS4 , PC, Xbox One , Switch , PlayStation Vita Điểm Metacritic: 75 (PS4), 78 (PC), 74 (XB1), 72 (Switch)

*

Hiện tại, có khá nhiều trò chơi chọn áp dụng công thức Dynasty Warriors, nhưng chỉ có một số ít phù hợp với nó hoàn hảo như Attack on Titan 2. Bằng cách cho phép người chơi thỏa sức bay nhảy trên chiến trường thông qua bộ công cụ chiến đấu 3 chiều, các pha chạm trán với những kẻ thù TITAN khổng lồ tàn bạo luôn mang đến cảm giác căng thẳng nhưng cũng đầy phấn kích.

*

Video đang HOT


Lối chơi với nhịp độ dồn dập giúp mọi thứ luôn chuyển động ở tốc độ nhanh, ngay cả trong các nhiệm vụ mà bạn cần phải đi tới đi lui giữa các khu vực, và cảnh các trinh sát lướt qua không khí xung quanh những người khổng lồ cảm thấy như thể bạn đang thực sự được hòa mình vào chiến trường thực sự từ series manga/anime.

*

Bên cạnh đó, việc được tự tay tạo nên nhân vật riêng để trải nghiệm các sự kiện nổi bật nhất cũng góp phần nâng cao giá trị gameplay của trò chơi.
Xem thêm: Đến Ngày Dự Sinh Mà Chưa Có Dấu Hiệu Gì Thì Phải Làm Sao Không?

My Hero : One’s Justice

*

Hệ máy: PC, PS4, Xbox One, Switch Điểm Metacritic: 71 (Xbox One) Đánh giá Steam: 80% tích cực

*

Sau khi thu hút rất nhiều sự chú ý kể từ khi ra mắt vào năm 2016, thương hiệu My Hero Academia đã ra mắt phiên bản trò chơi điện tử chính thức trên PC/Console với tên gọi My Hero: One’s Justice, một tựa game hành động chiến đấu trong đấu trường 3D góp mặt các siêu anh hùng/siêu ác nhân nổi bật nhất.
Xem thêm: (Back Taxes) Là Gì? Hiểu Về Thuế Bị Truy Thu Thuế Là Gì Truy Thu Thuế Tiếng Anh Là Gì

*

Tuy không được kỳ vọng nhiều, nhưng hóa ra chất lượng của My Hero: One’s Justice không đến nỗi tệ. Điểm mạnh nhất của nó chính là mỗi nhân vật và kỹ năng của họ đều bám sát với nguyên tác, giúp mang lại những đòn combo kết hợp đầy hào nhoáng và choáng ngợp cho các fan trung thành.


*

Một trận đấu có thể xoay quanh khả năng kiểm soát phạm vi chiến trường cực tốt của Todoroki, hay tận dụng khả năng hóa cứng đáng nể từ Kirishima cho việc phòng thủ, hoặc thổi tung kẻ thù bằng những vụ nổ từ Bakugo.