gả cho vai ác

TYT & Euphoria Team gửi chúng ta truyện Gả Vai Ác. Chúc chúng ta gọi truyện hạnh phúc, hưởng thụ đảm bảo chất lượng bên trên phần mềm TYT

Tên hán việt: Gả phản phái

Bạn đang xem: gả cho vai ác

Tác giả: Cha Đinh Lưu Li

Tình trạng: Hoàn - 110 chương

Thể loại: nguyên vẹn thanh lịch, cổ kính, ngôn tình, HE, ngọt sủng, tuy vậy khiết, cung đình hầu tước đoạt, duyên trời tác hợp

Nguồn cv: Wikidth (Reine Dunkeln/ Người đăng; Titan10/ Biên tập)

Nguồn raw: Tấn Giang

Editor: Euphoria Team

Văn án:

Đời trước, Ngu Linh Tê kể từ bọn chúng tinh anh phủng nguyệt té xuống bụi bờ, bị tóm gọn hiến mang đến Nhiếp Chính vương vãi Ninh Ân.

Nhiếp Chính vương vãi sinh đi ra tuấn mỹ chưa xuất hiện thất gia, không mong muốn bị què một chân, là một trong người vặn vẹo man rợ, kẻ điên thịt huynh thịt phụ thân.

Ngu Linh Tê kiêng dè nhất đó là hắn một vừa hai phải vệ sinh vết ngày tiết mới mẻ bám lên tay, một vừa hai phải cười cợt trình bày với nàng: “Linh Tê, cho tới trên đây.”

Gả qua chuyện không được 2 năm, Ngu Linh Tê đùng một phát tạ thế.

Sau Khi nường bị tiêu diệt, Ninh Ân ko lập linh lối, ko lập tang hạ táng, thậm chí là còn cuồng loạn hơn trước đây, thảm sát toàn trở nên ngập vô mưa ngày tiết.

Bỗng một ngày sinh sống lại năm chục lăm tuổi hạc, thời điểm hiện nay nường vẫn còn đó là quý nữ giới cao cao bên trên thượng của phủ Tướng quân, Ninh Ân vẫn không phải Nhiếp Chính vương vãi rất có thể một tay phủ trời.

Nuốt ko trôi được cơn tức này, Ngu Linh Tê đem theo gót thị vệ tìm kiếm ra Ninh Ân đang được phiêu bạt đầu lối, tấp tểnh nặc danh tiến công hắn một trận nhằm báo thù địch mang đến ân oán lữ kiếp trước.

Xem thêm: chiến long vô song

Ai ngờ nổi xung đùng đùng xua đuổi cho tới điểm lại thấy thiếu hụt niên còm yếu hèn đang được ở cuộn tròn xoe bị người tao ấn bên trên mặt mày khu đất, chuẩn bị bị tiến công gãy chân ngược. Nước bùn hòa với ngày tiết loãng chảy xuống tí tách tí tách, nhuốm đỏ rực hai con mắt phẫn hận man rợ hiểm độc của hắn……

Nhưng giờ nường mới mẻ biết, Ninh Ân từng với quá khứ xứng đáng thương đến mức độ này.

Ngu Linh Tê trời xui khu đất khiến cho thế này lại kể từ xông cho tới tiến công người trở thành xông lên cứu vãn người.

Nàng không thể cơ hội này không giống nên đành cần thu lưu tè xứng đáng thương này, cũng nỗ lực giáo dục hắn trở nên một thanh niên thân xác và niềm tin mạnh khỏe thẳng thắn.

Ai ngờ giáo dục thế này, góc nhìn tè xứng đáng thương nom nường càng u ám kỳ tai ác rộng lớn.

Văn án nam giới chính:

Lúc Ninh Ân chật vật nhất như 1 con cái chó lãng phí, là Ngu Linh Tê nhặt hắn về, là tia sáng sủa có một không hai chiếu rọi vô trái đất âm u vặn vẹo của hắn.

Vì thế hắn vệ sinh sạch sẽ ngày tiết tươi tỉnh, giấu quanh chuồn móng vuốt, nỗ lực tiếp thu kiến thức nhằm trở nên phu quân quân tử tuy nhiên nường hằng mong ngóng.

Ngay Khi hắn cho rằng hắn rất có thể đã đạt được nụ cười cợt của nường vĩnh viễn, thì điều chờ đón hắn lại là nường phất tay cáo lui.

“Bây giờ ngươi tiếp tục với không thiếu văn đức rồi, mau hồi cung thực hiện vương vãi gia chuồn.”

Nàng cười cợt cho tới êm ả dịu dàng và lại tàn nhẫn: “Ta cũng cần sẵn sàng gả ck đây!”

Hơi rét rút chuồn vô khoảnh khắc, thoa ngọc còn còn chưa kịp tặng tiếp tục đâm rách rưới lòng bàn tay, ngày tiết tươi tỉnh váy đầm đìa.

Hắn cười cợt sở hữu thoa ngọc bám ngày tiết lên mang đến nường, tiếng nói khàn đặc gần như là điên cuồng: “Mạng này của tao chúc mừng tân hít của nường, được chứ?”

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

Quý nữ giới yêu thương kiều × Mỹ nhân điên cuồng

Một câu tóm tắt: Cứu vớt kẻ điên mỹ cường thảm bại (toàn văn xong)

Lập ý: Trong lòng với độ sáng, gan góc tiến bộ về phía trước