gả cho bệnh kiều ta sống đời cá mặn

                  
                       

Lần này người tiến thủ cho tới giết hại minh bạch thập phần sở hữu đào tạo, tiếng rằng ko rằng nhiều ngay tắp lự đề đao lao về phía Vệ Lễ nằm trong Triệu Hi Hằng.

Vệ Lễ thuận thế rước nường bảo lãnh ở sau người.

Bạn đang xem: gả cho bệnh kiều ta sống đời cá mặn

Thiên địa triệu chứng giám, Vệ Lễ lãnh đạm như thế so với quí khách hàng cũng là vì hắn sở hữu mạnh mẽ và tự tin của tớ, ngay tắp lự tỷ như hắn lúc này một đao vệ sinh cổ nhị người, tiếp sau đó đem coi đôi mắt nóc mái ấm lọt gió máy, trăng sáng sủa sao thưa, gió máy giá buốt lập cập lập cập, vì vậy lại kéo người kéo rời khỏi ngoài, chém tử thi trở nên vài ba miếng.

Trong chống tràn trề huyết tươi tỉnh, lại xấp xỉ lọt gió máy, đôi mắt thấy gian trá chống này cũng ko thể ở nổi.

Triệu Hi Hằng tương đương loại cái đuôi nhỏ, cầm góc áo hắn theo đòi đàng sau.

Vệ Lễ liếc coi nường một chiếc, bắt lấy gò tuyết chà xát mạnh tinh khiết hợp tác, cúi đầu, nghiền nụ cười cợt ko tự động giác khêu gợi lên ở khoé mồm xuống, ko rằng tiếng này.

"Chủ công, ngươi sở hữu nên vượt lên giá buốt hay là không." Triệu Hi Hằng hót nọt tiến thủ lên nhanh đạt gần, đem bàn tay dán lên bên trên lỗ tai hắn, "Sưởi rét mang đến ngươi nha."

Vệ Lễ domain authority mặt dạn mày dày, trời giá buốt nhưng mà sắc mặt mũi cũng không bao giờ thay đổi, lúc này lỗ tai lại bị giá buốt cho tới mẩn đỏ rồi này.

"Cút tức thì."

Lỗ tai Vệ Lễ lại đỏ tía thêm thắt bao nhiêu phỏng.

Triệu Hi Hằng xoa xoa tay, lỗ tai của Vệ Lễ sao kỳ quái ác thế nhỉ, sao lại càng che còn càng đỏ?

Xem thêm: rể quý trời cho chương 1

Nàng biết Vệ Lễ rất rất sở hữu năng lực đánh nhau, tuy nhiên ko nghĩ về cho tới hắn hoàn toàn có thể đánh nhau đảm bảo chất lượng cho tới vậy, giải quyết và xử lý nhị người thậm chí là chỉ người sử dụng một chiêu.

Tuy rằng quân địch Vệ Lễ nhiều, tuy nhiên lực sát thương của hắn cũng quá to a! Tại cạnh bên hắn là an toàn!

Chiếu theo đòi chuyên môn kéo thù địch kéo hận của Vệ Lễ loại này nhưng mà rằng, nường thậm chí là sở hữu chút e nửa tối kể từ đâu nhú đi ra trinh sát cho tới giết mổ nường. Nói gì gì rằng, giết mổ người trả thù địch là nên giết mổ mọi người, tuy rằng rằng nường ko nên người nhà đất của Vệ Lễ, tuy nhiên trong mái ấm chỉ mất từng nhị người chúng ta là kẻ còn sinh sống, những quí khách hàng này cũng sẽ không còn cảnh giác tự động căn vặn nường rốt cuộc sở hữu mối liên hệ gì với Vệ Lễ.

Tòa mái ấm trống rỗng trống rỗng lại âm trầm, đảm bảo chất lượng xấu xa gì vừa phải rồi Vệ Lễ cũng ko ném nường đi ra thực hiện bia coi.

Vệ Lễ cọ thật sạch sẽ huyết bên trên tay xong xuôi, căn vặn nường, "Sợ hãi ko ?"

Triệu Hi Hằng nhấp lên xuống đầu.

Vệ Lễ coi hốc đôi mắt đỏ tía bừng cùng theo với chóp mũi cũng ửng lên của nường, cỗ dáng vẻ kiều khiếp như thế, hắn vệ sinh lau hai con mắt nường một phen, "Đừng khóc, coi chi phí vật dụng của ngươi này, tớ ở phía trên nhưng mà, hoàn toàn có thể nhằm ngươi xẩy ra chuyện sao?"

Xem thêm: chú đừng qua đây

Triệu Hi Hằng bị một phen yên ủi của hắn thực hiện mang đến ngốc lăng, khóc? Khóc đồ vật gi nhưng mà khóc? Nàng là bị giá buốt cho tới nước đôi mắt mong muốn trào đi ra ấy chứ.

Nhưng nhưng mà cũng như, hắn cảm nhận thấy như thế phấn chấn vậy thì cứ nghĩ về vậy.

Vệ Lễ thuận thế bóp chặt eo nường, nhấc người lên, "Lại phía trên tớ lại ôm theo đòi này, nâng mang đến ngươi e cho tới nút chân mượt theo đòi ko kịp, lừ đừ trễ tớ chuồn ngủ."